5 bước trong quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc an toàn

Trong những năm gần đây việc ship hàng hay order hàng Trung Quốc về Việt Nam đã trở thành một nhu cầu cần thiết của nhiều chủ shop kinh doanh online bởi vì những trang web điện tử thương mại cung cấp nguồn hàng có giá gốc tại Trung Quốc như Tmall, 1688, Taobao không có dịch vụ ship hàng quốc tế vì vậy trong chuyên mục bài viết hôm nay Hàng Order xin chia sẻ những thông tin về các bước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách chi tiết nhất.

Lựa chọn nhà vận chuyển hàng hóa từ nội địa Trung Quốc uy tín

Bởi vì trong những năm gần đây hàng hóa nội địa Trung Quốc đã cải thiện chất lượng mà giá cả là cực kỳ rẻ. Hơn nữa xu hướng kinh doanh các mặt hàng đặt mua trên các trang web điện tử của Trung Quốc đã mang lại nguồn lợi nhuận to lớn cho các nhà kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam. 

Vì vậy họ cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc để cùng họ đem nguồn hàng thu mua được về Việt Nam an toàn. Ngoài ra với mức độ thường xuyên đánh hàng từ Trung Quốc cho nên các chủ shop kinh doanh online cũng tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có mức chi phí thấp nhất để vận chuyển số lượng hàng hóa đã đặt mua trên các trang thương mại 1688, Taobao, Tmall… 

Điều này hoàn toàn khác biệt với việc nhờ người thân chuyển đồ từ Trung từ Việt Nam Đây là một cách kinh doanh hiện đại với những sản phẩm có chất lượng được bán với mức giá gốc để đạt lợi nhuận cao nhất cho nên việc vận chuyển những sản phẩm này về Việt Nam cũng gặp không ít khó khăn.

Đối với người không chuyên nghiệp thì bạn phải trải qua rất nhiều khâu vận chuyển hàng trung gian ngay tại Trung Quốc. Bằng việc hoàn tất các loại thủ tục giấy tờ hải quan, giấy tờ xuất nhập khẩu, đóng thuế rất là phức tạp. Trong khi có thể bạn không rành về tiếng Hoa cũng là một rào cản ngôn ngữ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh khi gặp các sự cố này.

Cho nên việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam rất quan trọng. Việc kinh doanh của bạn sẽ được hỗ trợ lựa chọn các sản phẩm đáp ứng các tiêu chí về mẫu mã, giá cả, chất lượng một cách tốt nhất. 

Bởi vì đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có trình độ và khả năng ngôn ngữ tiếng Hoa lưu loát những nhà vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc uy tín sẽ đáp ứng nhu cầu đánh hàng Tmall, 1688, Taobao, hàng Quảng Châu về Việt Nam. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng xách tay, hàng nhỏ lẻ với mức giá cạnh tranh và đảm bảo an toàn hơn.

Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Hàng Order

Sau khi tạo đơn đăng ký gửi hàng hóa với Hàng Order, quý khách có thể đăng ký tài khoản và vận chuyển bằng App điện thoại theo những bước hướng dẫn sau đây: 

Tạo mã số cho khách hàng

Trong quy trình vận chuyển của chúng tôi để tránh sự nhầm lẫn cho nhiều khách hàng bằng cách tạo mã số khách hàng riêng biệt. Sau khi đăng ký tài khoản trên website chính thức của Hàng Order, quý khách sẽ điền các thông tin cá nhân đầy đủ. 

Chúng tôi sẽ cung cấp mã số khách hàng, tên đăng nhập vào website để theo dõi quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trực tuyến.

Gửi hàng về kho nội địa Trung Quốc 

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bởi việc sở hữu những kho lưu trữ hàng hóa trong nội địa Trung Hoa sẽ giúp cho khách hàng thuận lợi hơn trong việc đặt hàng và ship hàng về những địa chỉ của kho hàng. 

Để từ đây chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn. Cho nên trước khi chọn được sản phẩm và đặt đơn hàng thì khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để biết được địa chỉ chính xác của các kho hàng hóa tại Trung Quốc.

Hàng Order nhận hàng tại Trung Quốc 

Sau khi khách hàng đã đặt hàng thành công trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc và đưa địa chỉ của các kho lưu trữ tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ nhận hàng và ký xác nhận trên hóa đơn của công ty chuyển phát nhanh gửi đến kho hàng. Sau đó chúng tôi sẽ thanh toán phí vận chuyển nội địa và chuyển lưu trữ trong kho.

Vận chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cập bến thì Hàng Order sẽ phân loại hàng hóa theo mã số khách hàng được ghi trên kiện hàng. Rồi thanh toán cước vận chuyển nội địa Việt Nam. 

Tất cả những chi phí này sẽ được ghi vào vận đơn ứng tiền của chúng tôi. Tiếp theo là cập nhật danh sách hàng hóa và mã khách hàng tương ứng trên website và hệ thống để khách hàng theo dõi, kiểm tra.

Chuyển hàng về kho tại Hà Nội và TPHCM 

Khi đã xác nhận kiện hàng được vận chuyển về Việt Nam khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của chúng tôi để thông báo mã khách hàng, thanh toán cước phí vận đơn và nhận hàng. 

Nếu trong trường hợp khách hàng không có thời gian đến nhận hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ ship hàng tận nơi theo yêu cầu với cước phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đã được thanh toán trước khách hàng chỉ thanh toán tiền vận chuyển từ kho tại Việt Nam đến địa chỉ của khách hàng.

Xem thêm : Cách Mua Hàng Trên Taobao Ship Về Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : Kho Hai Bà Trưng, Hà Nội + Kho Tân Bình, HCM

Điện thoại : 0982.174.992

Email : cskh@hangorder.com

Bài viết liên quan