Kahoot signin

5 lợi thế không thể phủ nhận của hàng Quảng Châu

 In Tin Tức

Tôi là Hưng Nguyễn hiện đang có một cửa hàng thời trang nữ xinh xinh tại 60, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội nếu bạn có thời gian hãy qua cửa hàng của tôi chúng ta có thể sẽ nói chuyện được nhiều hơn. Hôm nay lại nói về một chủ đề muôn thủa hàng Quảng Châu – “made in china” không phải là tất cả nhưng có đến 90% hàng Quảng Châu là “made in china” ngoài ra họ cũng có một số một sản phẩm chính hãng nhé.

Tôi cũng không biết lý do tại sao một số người rất kỳ thị với hàng “made in china” thật đấy, nhưng hôm nay tôi xin dành bài viết này để bênh vực hàng Quảng Châu cũng như nói đến những lợi thế không thể phủ nhận của hàng Quảng Châu.

#1. Rẻ & Đẹp

Nào có ai đủ dũng cảm để bác bỏ quan điểm là hàng Quảng Châu(viết tắt là QC nhé vì nó lặp lại hơi nhiều) luôn rẻ và đẹp không, tôi nghĩ là nếu người ta chỉ đặt 2 tiêu chí là rẻ và đẹp lên hàng đâu thì hàng QC không có đối thủ cạnh tranh vì quá khó để cạnh tranh với nó.

#2. Gì cũng có

Tôi có thể khẳng định với bạn là đối với hàng QC thì cái gì bạn cũng có thể tìm được từ cái kim sợi chỉ đến ô tô xe máy tất tần tật những gì bạn cần sẽ đều có người bán cho bạn. Đây cũng là một trong những lợi thế lớn nhất của hàng QC, nhất là với những mặt hàng độc.

#3. Phong phú

Bạn sẽ phải thốt lên là tại sao nó lại nhiều mẫu mã đến thế, xin thưa là đất nước họ hơn 1 tỷ dân thì việc nghĩ ra mẫu mã mới cho một tỷ người nó sẽ phải nhiều hơn cho 90 triệu rồi đúng không nào, hơn nữa là số lượng sản xuất cũng xếp vào loại 6 con số/ 1 sản phẩm nào cũng phải trên 100.000 chiếc nhất là thời trang thì số lượng còn có thể lớn hơn.

Thế nên chả bao giờ bạn phải lo là nó hết hàng, cháy hàng cả chỉ là bạn có thể nhập được bao nhiêu mà thôi. Ngoài việc nhiều sản phẩm phong phú thì việc có quá nhiều shop cùng bán một mặt hàng với nhiều mức giá khác nhau cũng là một lợi thế cho phép bạn dễ dàng chọn lựa tuy nhiên nó cũng là mặt hạn chế vì bạn không biết chọn xưởng nào cả.

#4. Tối ưu hóa chi phí marketing

Bạn nhập hàng QC bạn sẽ luôn có được một đống ảnh PR của xưởng nên chả tội gì phải mất chi phí chụp lại nữa đúng không nào thêm vài thao tác tay với pts nữa như dập logo, thêm ghi chú… sẽ làm bạn có một sản phẩm hoàn toàn mới. Nhưng khi bạn đã quá quen với gương mặt người mẫu QC thì chắc là sẽ khó qua mắt được vì thế đừng bao giờ quảng cáo với người trong nghề nhé!

#5. Nhập hàng đơn giản & nhanh chóng

Nếu như để nhập hàng buôn tại Việt Nam thì bạn phải xách balo lên và đi đến các trợ đầu mối, tìm hiểu đặt mua mà nếu như bạn còn lơ ngơ thì chắc là cũng dễ bị làm thịt lắm.

Với hàng QC toàn bộ hàng hóa được công khai trên website, giá cả rõ ràng, đắt rẻ rành mạch và không bao giờ có chuyện là nói thách hay bán không đúng giá. Còn với bạn ngồi nhà hay quán caffe với bạn bè chỉ cần 1 cái máy tính có kết nối internet + vài ba thao tác tìm kiếm đơn giản bạn sẽ nhỉ việc ngồi và chọn lựa sản phẩm ưng ý, xem thêm một cái cái bình luận vể sản phẩm để biết nó như thế nào rồi gửi email cho chúng tôi sản phẩm bạn cần thế là xong.

Không quá 30″ sau khi chưa uống hết cốc caffe bạn đã có báo giá cụ thể và chi tiết sau đó là thanh toán tiền đặt cọc và chờ từ 7-10 ngày là hàng sẽ đến tận tay của bạn.

Ngoài ra với từng lĩnh vực lại có những lơi thế riêng ví dụ như sản phẩm chỉ QC mới có, bạn sẽ khó có thể tìm một cái tương tự ở Việt Nam cái này thì bạn tự tìm hiểu nhé.

Nếu như bạn muốn thử một lần đặt hàng QC thì có thể liên hệ với mình nhé, đảm bảo là bạn sẽ nhận được hỗ trợ đến tận răng luôn. Hì hì góc dưới bên tay phải hoặc góc trên bên tay phải đều được nhé!

Chúc bạn có những phút giây thú vị cùng hangorder.com!


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recent Posts
Comments
  • Phung huy tung
    Trả lời

    Toi la nha phan phoi giay dep thoi trang hang sg sang nam toi muon lam them mang giay tq hang cho nhe ,toi chi do buon cho dai ly lon cua mot so tinh nen gia rat canh tranh.nen toi muon tim gia goc ,neu co the hop tac voi tu cach la nha sx thi cho toi biet nhe .cam on

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures