7 Kênh Bán Hàng Online Bạn Nên Biết

2
2413

Nguồn hàng order taobao, alibaba, tmall là vô cùng phong phú, việc đặt hàng quảng châu về cũng không gặp phải khó khăn gì khi bạn sử dụng dịch vụ order của hangorder.com. Tuy nhiên khi có nguồn hàng bạn có biết cách nào để bán được hàng một cách nhanh chóng hay không?

Cùng tìm hiểu về 7 kênh bán hàng online mang lại hiệu quả nhất và được nhiều người sử dụng. Bán Hàng Online thuật ngữ chuyên ngành là Marketing Online hiểu một cách đơn giản là hình thức giới thiệu/ quảng bá/ tiếp thị sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng thông qua Internet mà thường thấy nhất hiện nay là giới thiệu/ bán hàng qua website và qua facebook tuy nhiên về khía cạnh phương pháp marketing tiếp cận khách hàng một cách đầy đủ thì không phải ai cũng biết.

cong-cu-marketing-online-610x297

7 kênh markeing online cơ bản và thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể áp dụng những phương pháp marketing cho phù hợp.

#1. Blog Search Marketing ( BSM )

Blog Search Marketing ( BSM ) là phương pháp giới thiệu sản phẩm qua website/blog tạo một blog hay website trong thời buổi CNTT này chắc cũng không quá khó khăn và đắt đỏ nhưng để khách hàng biết đến website/blog cũng không đơn giản, bạn cần phải SEO/chạy quảng cáo…

#2. Image Search Marketing (ISM )

Image Search Marketing (ISM ) là tiếp thị chia sẻ những hình ảnh đẹp của bạn và không quên thêm vào nó một cái logo hay link website nhỏ xinh nếu như pic của bạn vào loại đẹp nhiều người like và chia sẻ cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Đơn giản như cái ảnh kia thấy đẹp thì up lên thôi nhưng mà cũng đang gián tiếp PR cho iNET còn gì nữa.

#3. Video Search Marketing (VSM )

Video Search Marketing (VSM ) mà thường thấy ở đây là các video được chia sẻ qua youtube. Đặc  biệt là những sản phẩm của choi.vn với sự góp mặt của Linh Miu & Hữu Công mang đậm tính quảng cáo là nhiều.

Hoặc một cách đơn giản hơn là úp những video hot/ độc đáo và dập cái logo to tướng của bạn vào cách này thì rất nhiều vì chi phí rẻ không có video thì reup youtube cũng chả sao mục đích của mình là PR chứ không phải kiếm tiền nên có thể reup tẹt bô mà không phải để ý đến bản quyền.

#4. Social Media Marketing (SMM)

Social Media Marketing (SMM ) nghe nó sang choảnh thế thôi thực ra là bán hàng qua facebook là chủ yếu mà đây là hình thức được rất nhiều shop ưa chuộng đặc biệt là những shop mới vì đây là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất và nhiều nhất.

#5. SMS marketing (Mobile Marketing)

SMS marketing (mobile marketing) là hình thức nhắn tin cho khách hàng thân thiết bản tin khuyến mãi sản phẩm đặc biệt chúc mừng sinh nhật nhưng mà nhiều hình thức nhắn tin quảng cáo mang tính spam của các anh chị bán sim số kiểu ” mình đã có sim 0969 696 696 trùng với 6 số cuối sim của bạn với giá 69K liên hệ xxx …” và mấy đại gia bất động sản, ca nhạc theo yêu cầu: “Có bạn H gửi tặng bạn bài hát mình yêu nhau đi gọi đến 1900 6969 để nghe lời nhắn và ca khúc nhé”.

#6. Email Marketing

Email Marketing là một kênh trong marketing trực tuyến sử dụng công cụ email để gửi thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tới khách hàng.

#7.E-marketing

E-marketing là hình thức quảng cáo trực tuyến ví như quảng cáo facebook ads/google ads đều là những cách đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Trên đây là 7 kênh bán hàng mà bạn nến biết đặc biệt là khi bạn đã đang hoặc sẽ có ý định kinh doanh trên môi trường Internet.

Chúc bạn thành công!


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2
Summary
Review Date
Reviewed Item
7 kênh bán hàng online cực hiệu quả
Author Rating
51star1star1star1star1star

Bình Luận

Bình Luận

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here