Website Alibaba, Taobao, Tmall và Paipai là gì?

0
3316

Một số bạn vẫn chưa biết về order taobao và hiểu rõ về 4 hệ thống mua bán trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc là Alibaba, Taobao, Tmall và Paipai hôm nay mình xin chia sẻ về 4 hệ thống này đặc biết là Alibaba khi mà công ty này vừa lên sàn chứng khoán phố Wall và có giá trị lên tớn 231 tỷ USD.

Alibaba-logo

Alibaba, Taobao, Tmall và Paipai cũng giống lazada.vn, sendo.vn … của Việt Nam website cho phép các cá nhân tổ chức đăng sản phẩm và bán hàng. Với hàng trăm, hàng nghìn gian hàng có hàng triệu sản phẩm khác nhau nơi quy tụ của rất rất nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ của Trung Quốc. Trong đó Alibaba là tập đoàn mẹ, là đơn vị chủ quản và vận hành các website: Taobao.com, Tmall.com1688.com.

Taobao là gì?

Taobao là trang thương mại điện tử bán buôn và bán lẻ, được phát triển bởi tập đoàn Alibaba Trung Quốc, xây dựng và phát triển nhắm tới thị trường Trung Quốc và quốc tế. Ở đây, bạn có thể nhập hàng lẻ chỉ 1 chiếc cho tới hàng vạn sản phẩm trên một mã hàng không giới hạn số lượng. Và được ưu đãi vận chuyển nội địa, với chính sách ship nội địa bằng không.

Taobao là gì?

Tmall là gì?

Tmall là trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba, ở đây tập hợp các thương hiệu lớn và có uy tín tại Trung Quốc và trên toàn thế giới. Quy định với shop trên Tmall có mức độ khắc khe hơn so với Taobao và 1688. Mức giá ở Tmall thường không hề rẻ so với mặt bằng chung.

Tmall là gì?

1688.com là gì?

1688 là website thương mại điện tử dạng B2B, chuyên phục vụ nhu cầu hàng hóa bán buôn, đổ sỉ số lượng lớn … bạn khó có thể mua lẻ 1 sản phẩm tại 1688. Đối với các bạn kinh doanh, 1688 luôn là một trong những địa chỉ tin cậy để nhập hàng kinh doanh, tương tự như Taobao.

1688 là gì?

Sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử này lớn đến mức bạn có thể đặt hàng Quảng Châu bất cứ thứ gì từ ô tô xe máy đến cái kim sợi chỉ không gì là không có trên alibaba.

Và bạn có biết hàng nghìn shop tại Việt Nam lấy hàng ở đâu không?

Câu trả lời chính là đặt hàng trên hệ thống 4 alibaba, taobao, tmall và paipai. Với việc Việt Nam giáp với Quảng Châu nên việc chuyển hàng từ Quẩng Châu về Việt Nam cũng không quá khó khăn.

Vậy bạn có thể tự đặt hàng trên alibaba được không?

Nếu bạn có địa chỉ nhận hàng tại TQ bạn sẽ nhận được còn ngược lại thì sẽ là rất khó khăn

Làm thế nào để đặt hàng trên alibaba?

Đơn giản nhất là nhờ một công ty Order đặt hàng cho bạn/ bạn chỉ phải thanh toán và chờ hàng về và được đảm bảo mọi quyền lợi.

dat-hang-quang-chau-hang-order

Tham khảo thêm danh xách link xưởng taobao và một vài cơ hội kinh doanh với hangorder.com nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách đặt hàng như thế nào có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số hỗ trợ khách hàng.


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2
Summary
Review Date
Reviewed Item
Alibaba có giá trị bằng ebay+amazon
Author Rating
51star1star1star1star1star

Bình Luận

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here