Bạn đã biết đến đồ nội địa Trung Quốc?

Những món đồ nội địa Trung hiện đang tạo nên một cơn sốt khiến nhiều người tìm mua sản phẩm để sử dụng. Cùng HangOrder.com tìm hiểu xem lý do tại sao đồ nội địa Trung Quốc lại trở nên “hot hit” trong thời gian qua nhé!

Khái niệm về đồ nội địa Trung 

Đồ nội địa Trung Quốc là hàng hoá được làm ra và chỉ cung ứng cho nhu cầu tiêu dùng của dân xứ Trung.

Nhiều người thường có định kiến về hàng Trung Quốc có chất lượng kém. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng sản xuất nội địa cho dân Trung Quốc thường có giá rất rẻ và chất lượng luôn đạt chuẩn. Vì vậy mà ngày càng nhiều người dân nước ngoài, trong đó có Việt Nam tìm mua hàng nội địa Trung để sử dụng.

Ưu điểm đồ nội địa Trung Quốc

Lý do tại sao đồ nội địa Trung lại được nhiều khách hàng ưa chuộng? Cùng HangOrder.com điểm qua một vài ưu điểm của những mặt hàng nội địa này nhé.

Chất lượng luôn đạt chuẩn

Hàng nội địa Trung chỉ sản xuất và phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người trong nước. Do đó, những mặt hàng nội địa Trung Quốc luôn được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả thường rất rẻ để phục vụ cho người dân của họ.

Giá sản phẩm thường rất rẻ

Trung Quốc là một quốc gia có diện tích lớn do đó nhiều nhà máy sản xuất tập trung nơi đây. Bên cạnh đó, Trung Quốc mạnh thế về dân số đông nên đội ngũ nhân viên lao động nhiều, dẫn đến chi phí tạo ra sản phẩm thấp nên giá thành bán ra của sản phẩm thường rất rẻ.

Phù hợp với mục đích sử dụng

Các sản phẩm hàng nội địa Trung Quốc thường có công năng sử dụng đơn giản, đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống của người dân, do đó, với người Việt Nam cũng rất phù hợp để sử dụng.

Dễ dàng để mua

Tuy là hàng chỉ sản xuất và cung cấp cho người dân Trung Quốc, nhưng những mặt hàng này cũng được bày bán rộng rãi trên các trang thương mại điện từ lớn bên Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba,… Và bạn có thể order về Việt Nam.

Xem thêm: xu hướng HOT trong mùa Hè

Làm sao để biết hàng nội địa Trung đúng chuẩn?

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều mặt hàng gắn mác đồ nội địa Trung với giá bán ra rất rẻ. Điều này khiến người mua hoang mang không biết có phải là hàng nội địa Trung đúng chuẩn, xịn xò hay không.

Để chắc chắn rằng mình không phải mua trúng hàng kém chất lượng, HangOrder.com khuyên bạn nên order trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, Alibaba,…

Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý những điểm sau để mua hàng đúng chuẩn nội địa trên các chợ thương mại đó:

Xem độ uy tín của shop qua huy hiệu 

Những shop bán hàng uy tín, chất lượng trên các sàn thương mại điện tử sẽ được cấp biểu tượng hoặc huy hiệu để phân biệt với những shop thông thường. Chẳng hạn như những nhà cung cấp trên 1688 uy tín sẽ có biểu tượng hình đầu trâu.

Hoặc trên Taobao thường sẽ có những biểu tượng nằm gần tên của shop. Và mỗi biểu tượng sẽ tương ứng cho mức độ uy tín của shop như trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Theo nhiều review, quý khách nên mua tại những cửa hàng có cấp độ 3 kim cương trở lên.

Xem số lượng sản phẩm bán ra và feedback của khách

Những shop có lượng hàng được bán ra cao chắc chắn chất lượng của sản phẩm đạt mức khá tốt cùng shop buôn bán có uy tín cao. Do đó, khách hàng nên lựa chọn những shop có lượng tiêu thu cao để chọn mua đồ nội địa Trung Quốc.

Bên cạnh đó, quý khách cũng nên dành thời gian xem những phản hồi bên dưới sản phẩm từ những người đã mua hàng để có thế quyết định nên mua sản phẩm đó hay không.

Xem những hình ảnh được chụp khi feedback của khách

Để chắc chắn hơn về sản phẩm mình sẽ nhận được khi order, hãy xem những hình ảnh thực tế từ những khách hàng đã mua trước đó. 

Nên hay không khi sử dụng đồ nội địa của Trung?

Không kém cạnh bất kỳ sản phẩm  của những nước châu Âu hay Mỹ, Nhật,… Đồ nội địa Trung Quốc có chất lượng khá tốt, đồng thời đa dạng về mẫu mã và rất hút mắt người nhìn.

Điều khiến hàng nội địa Trung Quốc được đông đảo người tiêu dùng tìm mua bởi giá thành rất rẻ. Hơn nữa, nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng chọn Trung Quốc là nơi để thuê gia công sản phẩm bởi chi phí sản xuất rất thấp. Do đó, giá thành bán ra của sản phẩm cũng hợp lý và vừa với nhu cầu tài chính của người dân nơi đây.

Cửa hàng bán đồ nội địa Trung Quốc tại tphcm

Khi quý khách có nhu cầu mua và sử dụng đồ nội địa Trung Quốc nhưng không biết cách order trên website của cửa hàng bán đồ nội địa trên sàn thương mại điện tử hãy ghé đến HangOrder.com – của hàng bạn đồ nội địa trung quốc tại tphcm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung – Việt, Hangorder.com luôn làm hài lòng nhiều khách khi là cầu nối để đưa hàng hóa Trung Quốc chất lượng về tay người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi chọn Hangorder.com là nơi để tìm mua đồ nội địa Trung Quốc nhé.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng TRung Quốc

Bài viết liên quan