Cách dịch bảng size quần áo Trung Quốc thông dụng nhất dành cho bạn

Dịch bảng size quần áo Trung Quốc – Các mặt hàng quần áo Trung Quốc đang trở thành một trọng những món đồ thời trang yêu thích của giới trẻ Việt hiện nay.

Dịch bảng size quần áo Trung Quốc – Các mặt hàng quần áo Trung Quốc đang trở thành một trọng những món đồ thời trang yêu thích của giới trẻ Việt hiện nay. Vậy liệu cách tính size quần áo Trung Quốc như thế nào? Có khác biệt gì so với bảng size Việt Nam hay không? Hãy cùng Hangorder.com tìm hiểu vê bảng size quần áo Trung Quốc Thông dụng nhất hiện nay trong bài viết thú vị dưới đây nhé!

Dịch bảng size quần áo trung quốc

Dịch bảng size quần áo Trung Quốc thông dụng nhất hiện nay
Bạn đã tìm được cho mình một mẫu quần áo Trung Quốc phù hợp, ưng ý. Nhưng lại không bảng size lại đầy các chữ Trung Quốc và làm bạn phân vân không biết liệu số đo nào sẽ phù hợp với cơ thể của mình? Dưới đây sẽ là các cách dịch bảng size quần áo Trung Quốc nam nữ thông dụng hiện nay, cụ thể như sau:

Dịch bảng size áo Trung Quốc Nam
Về bảng size áo Trung Quốc của nam thì cũng sẽ bao gồm các yếu tố như là khí thước , chiều rộng vai, số đo vòng ngực, số đo vòng eo và chiều dài áo, chiều dài tay áo. Các thông số trên đều được đo và tính bằng đơn cm.

Bên cạnh các số đo cụ thể thì bảng size quần Trung Quốc cũng có những chiều cao cân nặng tương đối để người thử có thể ướm bản thân mình với các size tương ứng.

>>> Xem thêm: Bí Quyết Săn Hàng Sale Quảng Châu Giá Rẻ Bạn Không Thể Bỏ Qua

Dịch bảng size quần áo trung quốc

Dịch bảng size quần Trung Quốc nam
Về bảng size quần Trung Quốc Nam thì cũng đều có các được phân ra từng size cụ thể từ size M đến size 4XL với các số đo tương ứng theo trình tự cụ thể như chiều dài của quần, số đo vòng eo, số đo vòng hông và độ rộng của ống quần.

Dịch Size áo Trung Quốc cho nữ
Về cấu trúc cũng như thông tin trên bảng size quần áo Trung Quốc nữ cũng sẽ không khác biệt mấy số với nam. Tuy nhiên thông thường thì bảng size áo nữ sẽ có số đo nhỏ hơn so với bảng size áo nam. Đặc biệt với phái nữ thì số đo về vòng ngực hay vòng eo là một trong những thông tin quan trong nhất để hội chị em có thể tôn lên được các đường cong quyến rũ trên cơ thể của mình. Do đó thông thường bảng size áo nữ sẽ được đo với các thông tin chi tiết và chính xác hơn so với bảng size của quần áo nam.

Dịch bảng size quần Trung Quốc cho nữ
Bảng size quần Trung Quốc dành cho nữ về cơ bản thì cũng được phân ra thành các thông số size cũng như các kích thước cụ thể từ số đo vòng eo, số đo vòng hông và chiều dài quần một cách chi tiết.

Hãy tìm hiểu kỹ các thông số quần áo chi tiết nhất để lựa cho mình một chiếc quần phù hợp với vóc dáng và cơ thể của mình nhé!

Dịch bảng size quần áo trung quốc

Dịch bảng size quần áo Trung Quốc trẻ em
Cuối cùng là mời bạn đọc đến với cách dịch bảng size quần áo Trung Quốc dành cho trẻ em mà bạn có thể tham khảo. Về bảng size quần áo trẻ em thì cũng không khác nhiều so với bảng size quần áo nam nữ về số đo cúng như các thông số chi tiết về cơ thể. Tuy nhiên thì bảng size quần áo Trung Quốc trẻ em sẽ có số đo nhỏ hơn.

Tuy nhiên bên cạnh đó khi lựa chọn các số đó quần áo cho trẻ em thì bạn cũng cần lưu ý bởi trẻ em thường sẽ có kích thướng phát rất nhanh. Do đó bạn cũng cần phải lưu ý điểm này để lựa chọn cho phù hợp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Order hàng Trung Quốc uy tín tại Hangorder.com

Dịch bảng size quần áo trung quốc

Lợi ích của dịch bảng size quần áo Trung Quốc
Dịch bảng size quần áo Trung Quốc đem lại cho bạn rất nhiều các ưu điểm như sau:

Lựa chọn được những bộ quần áo phù hợp với cơ thể của mình. Bởi những năm gần đây thì người Trung Quốc về thể hình đã có sự phát triển vượt trội hơn người Việt Nam từ chiều cao đến cân nặng.
Tiết kiệm chi phí. Viêc biết bảng size quần áo sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều các chi phí cho túi tiền của bạn. Hãy thử nghĩ xem nếu bạn mua một chiếc áo hay một chiếc quần quá rộng hay quá chật với cơ thể thì bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là bạn sẽ để đấy cất tủ không động đến hoặc cho đi. Ôi quá lãng phí phải không nào!
Dịch bảng size quần áo trung quốc

Hangorder.com – Địa chỉ order hàng quần áoTrung Quốc uy tín nhất hiện nay
Hangorder.com là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ order hàng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Việc order quần áo từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc đôi khí sẽ gây cho bạn một số các trở ngại như rào cản về ngôn ngữ hay các phương thức thanh toán.

Do đó để đáp ứng nhu cầu cũng như đem lại sự tiện ích nhất cho người dân Việt Nam, chúng tôi đã đưa ra các gói dịch vụ như order hàng hộ, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hay các hình thức thanh toán hộ.

Trên đây là các các dịch bảng size quần áo Trung Quốc thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng với bài viết trên bạn đọc sẽ thu thập được nhiều các thông tin hay, bổ ích cho bản thân mình.

Bài viết liên quan