Cách Mua Hàng Trên Taobao Ship Về Việt Nam

Trong thời đại công nghệ phát triển, mua sắm trực tuyến đang là nhu cầu của đa sốngười tiêu dùng. Có rất nhiều các trang thương mại điện tử được ra đời, trong đó Taobao là một trong những cái tên đang ngày càng trở nên quen thuộc trong thị trường Việt Nam. Thế nhưng với những người mới biết đến Taobao thì sẽ không biết mua hàng trên đó bằng cách nào. Hôm nay Hàng Order sẽ chỉ cho bạn cách mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam nhé! 

Tìm hiểu về Taobao

Là một trang thương mại điện tử vô cùng có tiếng tại thị trường Trung Quốc, Taobao được số lượng lớn người tiêu dùng lựa chọn là nơi mua sắm hàng hóa. Vốn trực thuộc Alibaba, Taobao có trụ sở được đặt ở Hàng Châu – Trung Quốc. Nói về việc buôn bán lẻ hàng hóa thì Taobao đã chiếm ngôi vị quán quân trên thị trường Trung Quốc. Bạn có thể mua tất cả các đồ dùng cần thiết và mong muốn tại nơi đây, từ mỹ phẩm, quần áo, các đồ làm bếp, … Trên trang web đa số là các sản phẩm nội địa, có chất lượng cao cũng như mức giá ổn, có nhiều phân bậc cho khách hàng lựa chọn. 

=> Xem thêm: Dịch vụ Order hàng 

Ưu điểm khi mua hàng trên Taobao

Sở hữu lượng khách hàng đông đảo như vậy, sở dĩ là vì Taobao có rất nhiều các ưu điểm: 

Hàng hóa đa dạng, phong phú

Một trang thương mại điện tử lớn như Taobao sẽ có rất nhiều các loại hàng hóa, sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của bạn. Rất nhiều những sản phẩm từ đồ dùng cá nhân, dụng cụ làm bếp,.. đều vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều giá thành khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa. Bạn chỉ cần lên gõ đồ dùng mình muốn mua là sẽ có hàng loạt sản phẩm bày ra trước mắt. 

Giá thành thuộc nhiều phân khúc tiêu dùng

Không chỉ có hàng hóa, sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã mà giá thành các đồ dùng trên Taobao cũng được phân khúc ra thành nhiều mức giá dựa trên nhu cầu của khách hàng. Do vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính của bản thân. Trên Taobao có rất nhiều các sản phẩm nội địa với giá rẻ nên được rất nhiều người chọn mua. Các khách nhập buôn hay bán hàng cũng thường xuyên đặt trên Taobao về. 

Nhiều dịp khuyến mại 

Chương trình ưu đãi giảm giá, khuyến mại vẫn là một chiến dịch thu hút rất nhiều khách hàng trên Taobao. Đặc biệt là vào những ngày lễ lớn, hàng loạt ưu đãi được áp dụng khiến người tiêu dùng đổ về mua cực kỳ nhiều. Nhờ những dịp như vậy mà số lượng hàng bán đi trên Taobao ngày một gia tăng. 

Các shop Taobao hỗ trợ phí vận chuyển nội địa

Đối với các khách hàng ở khu vực nội địa thì sẽ được ship đồ hoàn toàn miễn phí. Do vậy khách hàng sẽ không mất thêm các chi phí khi đặt hàng. 

Chất lượng hàng trên Taobao

Bên cạnh việc mua hàng rất nhiều trên Taobao như một xu thế thì vẫn có khá nhiều người còn nghi ngờ về chất lượng hàng trên trang thương mại điện tử này. Nếu bạn chưa biết thì các sản phẩm trên Taobao luôn được kiểm duyệt chặt chẽ bởi chế độ kiểm duyệt hàng hóa của công ty. Thông thường thì chất lượng các sản phẩm ở đây có chất lượng khá ổn. Mặc dù vậy thì bạn cũng nên chú ý rằng những sản phẩm có giá thành quá rẻ thì cũng không nên mua. 

Trải qua hơn 16 năm, trang thương mại điện tử Taobao luôn nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đang ngày càng phát triển. 

Cách mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam 

Mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam sẽ không còn là vấn đề nếu như bạn nằm lòng các bước sau đây. Trước khi đến các bước này thì bạn cần có một tài khoản Taobao, do vậy bạn hãy truy cập vào trang web này và tạo cho mình một tài khoản cá nhân nhé! Còn dưới đây là các bước đặt hàng: 

Bước 1: Chọn hàng 

Bạn sẽ tìm kiếm sản phẩm mà bình muốn mua bằng tiếng trung hoặc sử dụng công cụ dịch từ tiếng Trung ra tiếng Việt. Hoặc một cách khác là bạn dùng công cụ tìm kiếm sử dụng hình ảnh.  

Bước 2: Phân luồng sản phẩm 

Sẽ dựa vào các đặc tính chung như mức giá hay thể loại để phân luồng ra các sản phẩm khác nhau. 

Bước 3: Lựa chọn mặt hàng 

Bạn sẽ tìm kiếm những đồ mà mình muốn mua. Lưu ý chọn đồ thì sẽ có rất nhiều shop với các mức giá khác nhau do vậy bạn hãy xem thật kỹ để lựa chọn. 

Bước 4: Chọn shop uy tín 

Lựa chọn shop cực kỳ quan trọng bởi những shop có độ uy tín thì chất lượng sản phẩm mới tốt. Bạn nên chọn các shop có phản hồi tích cực từ khách hàng và nhận được hạng đánh giá cao. 

Bước 5: Đặt hàng và thanh toán

Sau khi chọn xong sản phẩm thì bạn chỉ cần bỏ vào giỏ và thanh toán. Bạn chú ý chọn các cách thanh toán hợp lý. 

=> Xem thêm: Bạn đã biết đến các cách order Taobao này chưa?

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về trang thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc – Taobao. Hàng Order hy vọng rằng những thông tin về cách mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam sẽ giúp quá trình mua hàng và thanh toán của bạn trên trang web này diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Liên hệ: 

Địa chỉ: Kho Hai Bà Trưng, Hà Nội + Kho Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0982.174.992

Email: cskh@hangorder.com

Bài viết liên quan