Cách Mua Hàng Trên Taobao

Trong thời đại công nghệ phát triển, mua sắm trực tuyến đang là nhu cầu của đa số người tiêu dùng. Có rất nhiều các trang thương mại điện tử được ra đời, trong đó Taobao là một trong những cái tên đang ngày càng trở nên quen thuộc trong thị trường Việt Nam. Thế nhưng với những người mới biết đến Taobao thì sẽ không biết mua hàng trên đó bằng cách nào. Hôm nay Hàng Order sẽ chỉ cho bạn cách mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam nhé! 

Taobao là gì?

Là một trang thương mại điện tử vô cùng có tiếng tại thị trường Trung Quốc, Taobao được số lượng lớn người tiêu dùng lựa chọn là nơi mua sắm hàng hóa. Vốn trực thuộc Alibaba, Taobao có trụ sở được đặt ở Hàng Châu – Trung Quốc. Nói về việc buôn bán lẻ hàng hóa thì Taobao đã chiếm ngôi vị quán quân trên thị trường Trung Quốc. Bạn có thể mua tất cả các đồ dùng cần thiết và mong muốn tại nơi đây, từ mỹ phẩm, quần áo, các đồ làm bếp, … Trên trang web đa số là các sản phẩm nội địa, có chất lượng cao cũng như mức giá ổn, có nhiều phân bậc cho khách hàng lựa chọn

=> Xem thêm: Dịch vụ Order hàng 

Lợi ích khi nhập hàng từ Taobao
Hàng hóa đa dạng, phong phú

Một trang thương mại điện tử lớn như Taobao sẽ có rất nhiều các loại hàng hóa, sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của bạn. Tất cả các sản phẩm từ đồ dùng cá nhân, dụng cụ làm bếp,.. đều vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều giá thành khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa. Bạn chỉ cần lên gõ đồ dùng mình muốn mua là sẽ có hàng loạt sản phẩm bày ra trước mắt. 

Giá thành thuộc nhiều phân khúc tiêu dùng

Không chỉ có hàng hóa, sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã mà giá thành các đồ dùng trên Taobao cũng được phân khúc ra thành nhiều mức giá dựa trên nhu cầu của khách hàng. Do vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính của bản thân. Trên Taobao có rất nhiều các sản phẩm nội địa với giá rẻ nên được rất nhiều người chọn mua. Các khách nhập buôn hay bán hàng cũng thường xuyên đặt trên Taobao về. 

Nhiều dịp khuyến mại 

Chương trình ưu đãi giảm giá, khuyến mại vẫn là một chiến dịch thu hút rất nhiều khách hàng trên Taobao. Đặc biệt là vào những ngày lễ lớn, hàng loạt ưu đãi được áp dụng khiến người tiêu dùng đổ về mua cực kỳ nhiều. Nhờ những dịp như vậy mà số lượng hàng bán đi trên Taobao ngày một gia tăng. 

Các shop Taobao hỗ trợ phí vận chuyển nội địa

Đối với các khách hàng ở khu vực nội địa thì sẽ được ship đồ hoàn toàn miễn phí. Do vậy khách hàng sẽ không mất thêm các chi phí khi đặt hàng. 

Hướng dẫn cách đặt hàng từ Taobao không qua trung gian

Để mua hàng Taobao không qua trung gian, bạn nên chú ý làm theo các bước sau. Tuy nhiên trước đó bạn cần đảm bảo là mình đã có tài khoản Taobao. 

Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào trang web chính thức của Taobao trên hệ thống

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. 

Bước 3: Tại đây sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy danh mục tìm kiếm. Lúc này bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm mà mình muốn mua trên Taobao. Đối với việc sử dụng tiếng Trung khá khó khăn nên bạn có thể đổi sang giao diện tiếng việt để thuận tiện trong việc tìm kiếm. Ngoài ra trên Taobao còn hỗ trợ việc tìm kiếm bằng hình ảnh nên rất thuận tiện. 

Bước 4: Sau khi lựa chọn sản phẩm, bạn sẽ cho chúng vào giỏ hàng và lựa chọn địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Đây là yêu cầu bắt buộc. Rồi sau đó bạn sẽ thanh toán bằng cách dùng thẻ visa hoặc là Alipay. 

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước thì đến bước cuối cùng này, bạn chỉ cần chọn một đơn vị vận chuyển với chất lượng cao để đưa về Việt Nam. 

=> Xem thêm: Tình hình vận chuyển hàng hóa Trung – Việt hiện nay

Một số điều cần lưu ý khi đặt mua hàng từ Taobao

Bên cạnh những thông tin đã cung cấp ở trên thì để sản phẩm bạn đặt mang tới chất lượng cao nhất thì cần lưu ý các yếu tố sau: 

Độ uy tín của shop 

Ở Taobao có các cấp bậc xếp hạng dành cho các shop, do đó bạn chú ý chọn những shop đã có thâm niên lâu năm và xếp thứ bậc cao, điểm tích lũy cũng cao. Như vậy chất lượng hàng sẽ an toàn hơn. 

Đánh giá sản phẩm 

Có rất nhiều những nhận xét, đánh giá từ phái khách hàng sau khi mua sản phẩm trên phần bình luận đánh giá. Do vậy bạn cần đọc để biết được chất lượng thực sự của sản phẩm. 

Đánh giá chất lượng phục vụ shop 

Bên cạnh những yếu tố về chất lượng thì thái độ phục vụ của shop cũng là một điều cần lưu ý. Bởi nếu như shop phục vụ không tốt thì khi sản phẩm có vấn đề bạn sẽ không được nhận sự hỗ trợ và giúp đỡ. 

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về trang thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc – Taobao. Hàng Order hy vọng rằng những thông tin về cách mua hàng trên Taobao  sẽ giúp quá trình mua hàng và thanh toán của bạn trên trang web này diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Liên hệ: 

Địa chỉ: Kho Hai Bà Trưng, Hà Nội + Kho Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0982.174.992

Email: cskh@hangorder.com

Bài viết liên quan