Cách order giày Trung Quốc đơn giản nhất bạn không nên bỏ qua

Giày Trung Quốc là một trong những loại giày hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi vì loại giày này có rất nhiều mẫu mã, hình dáng và đa dạng về giá cả phù hợp với mọi đối tượng. Để mua được giày Trung Quốc giá rẻ thì nhiều bạn trẻ chọn hình thức order trực tiếp từ các sàn thương mại điện tử về Việt Nam. Tuy nhiên việc order giày Trung Quốc hiện nay vẫn là một điều khó khăn đối với nhiều người. Nếu bạn còn chưa biết order giày Trung Quốc như thế nào thì đừng lo lắng quá, dưới đây Hàng Order sẽ giới thiệu cách order giày Trung Quốc cho bạn nhé!

Giày Trung Quốc có thực sự tốt như lời đồn không?
Hiện nay rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi là “Giày Trung Quốc có thực sự tốt như lời đồn không?” Để trả lời cho câu hỏi này một cách rõ ràng thì khá khó, dưới đây Hàng Order sẽ phân tích một số đặc điểm để bạn có thể hiểu hơn về loại giày này nhé!

Chất liệu làm giày
Mang mác “made in China” có thực sự là giày fake không ? – Giày Thể Thao Giá Rẻ Chất Lượng

Về chất liệu làm giày thì giày Trung Quốc cũng có những sự khác biệt. Hiện nay giày Trung Quốc được chia thành 4 loại là giày loại 1, giày loại 2, giày loại 3 và giày sản xuất nội địa của Trung Quốc. Đối với việc xuất khẩu thì thường sẽ được xuất khẩu giày loại 1,2,3 và giày nội địa thì thường chỉ lưu hành trong nội địa Trung Quốc.

Chính vì thế khi order hàng trực tiếp từ Trung Quốc thì bạn nên lựa chọn hàng loại 1 hoặc order hàng nội địa Trung Quốc, bởi vì hai loại giày này được làm từ chất liệu cao cấp hơn và bền hơn.

Về giá cả của giày
Để đánh giá giày có tốt hay không thì một điều quan trọng đó chính là giá cả, mức giá của giày có phù hợp hay không là một điều cực kỳ quan trọng.

Hiện nay giá của giày Trung Quốc có rất nhiều mức giá khác nhau, hai loại giày có mức giá cao nhất là giày nội địa và giày loại 1, còn giày loại 2 và giày loại 3 có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên so với mặt bằng chung thì giá giày Trung Quốc là rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Chính vì vậy mà loại giày này được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Xem thêm: Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn? – “Chi Phí Cụ Thể”

Giày Trung Quốc có thương hiệu không?
Giày Sneaker thể thao: Ngành đầu tư nóng nhất ở Trung Quốc

Hiện nay rất nhiều người vẫn cho rằng giày Trung Quốc chủ yếu là giày “fake” các loại giày chính hãng và không có thương hiệu. Đấy cũng là một quan điểm đúng, nhưng chỉ đúng với giày loại 2 và giày loại 3, còn giày loại 1 và giày nội địa Trung Quốc thì có xuất xứ và thương hiệu. Nếu bạn còn chưa biết các thương hiệu giày Trung Quốc thì dưới đây hãy cùng Hàng Order tìm hiểu một số thương hiệu giày Trung Quốc được ưa chuộng nhất nhé!

Giày Trung Quốc từ thương hiệu Belle
Giày Belle 2020 – SURI HOUSE

Giày Belle là một hãng giày cực kỳ nổi tiếng tại Trung Quốc, loại giày của hãng này thường sản xuất cho phái nữ với màu sắc trẻ trung, năng động và cá tính. Hiện nay loại giày này đã được xuất khẩu ở rất nhiều quốc gia và đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Giày Trung Quốc từ thương hiệu Camel
Nếu bạn là một fan trung thành của giày Trung Quốc thì bạn không thể không biết tới thương hiệu giày Camel. Hiện nay giày Camel là thương hiệu giày bán chạy nhất tại Trung Quốc, thương hiệu này sản xuất cho cả nam và nữ. Thương hiệu này hiện được bày bán rất nhiều trên các trang thương mại điện tử, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng order loại giày này về Việt Nam thông qua các sàn giao dịch thương mại điện tử.

Giày Trung Quốc từ thương hiệu Li Ning
Giày Thể Thao Nam LINING ARBL071 Chính Hãng | Shopee Việt Nam

Loại giày từ thương hiệu Li Ning là một thương hiệu giày nội địa Trung Quốc, loại giày này mang phong cách tinh tế, năng động và mang tính thể thao. Hiện nay loại giày này được bán khá nhiều trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như: Tao bao, 1688, Tmall..

Cách order giày Trung Quốc đơn giản nhất
Hiện nay order giày Trung Quốc có hai cách chính và khá đơn giản, nếu bạn còn chưa biết thì dưới đây hãy cùng Hàng Order tìm hiểu nhé!

Order giày Trung Quốc thông qua sản giao dịch thương mại điện tử
Hiện nay một hình thức được rất nhiều bạn trẻ sử dụng đó chính là order giày Trung Quốc thông qua các trang web thương mại điện tử như: Taobao, 1688, Tmall… Việc thực hiện order khá đơn giản, bạn có thể thực hiện thông qua một số bước như sau:

Bước 1: Thực hiện truy cập vào website thương mại điện tử như: Taobao, 1688, Tmall, sau đó bạn tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm của các trang web này.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy chọn đăng ký tài khoản nhé.

Bước 3: Thực hiện order giày Trung Quốc, ở bước này bạn nên lưu ý nên liên hệ với bên cung cấp giày để xác nhận số lượng và giá cả nếu mua nhiều nhé!

Bước 4: Tiến hành thanh toán và đợi để có thể nhận hàng.

Order giày Trung Quốc thông qua các công ty trung gian
Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp thực hiện order hộ hàng hóa, chính vì vậy nếu bạn không biết tiếng Trung thì bạn nên thực hiện order hàng hóa Trung Quốc thông qua trung gian để đảm bảo an toàn, tính pháp lý và giá cả hợp lý nhé.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Hàng Order để có thể được tư vấn và hỗ trợ thông qua thông tin dưới đây.

Địa chỉ: Kho Hai Bà Trưng, Hà Nội + Kho Tân Bình, HCM

Số điện thoại: 0982.174.992

Xem thêm: Dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ nhất thị trường

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách order giày Trung Quốc mà Hàng Order nghĩ là phù hợp với quý vị bạn đọc. Hàng Order hy vọng sẽ được hợp tác với quý vị bạn đọc trong thời gian tới, xin cảm ơn.

Bài viết liên quan