Cách Order Hàng Trung Quốc Nhanh Nhất

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn tự order hàng bên Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa biết thực hiện quy trình sao cho đúng. Bài viết dưới đây Hàng Order sẽ gợi ý cho bạn cách order hàng Trung Quốc đơn giản, dễ làm nhất.

Order hàng Trung Quốc là làm gì?

Order hàng Trung Quốc là làm gì?
Trước đây, khi muốn nhập hàng Quảng Châu mọi người thường hay nghĩ đến các chợ đầu mối lớn như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân ở miền Bắc hay chợ Bến Thành…

Nhưng với cách lấy hàng truyền thống này thì bạn sẽ gặp nhiều điểm bất lợi như việc trải qua khá nhiều điểm trung gian, giá thành vì vậy cũng sẽ cao hơn, mẫu mã không đa dạng chưa đáp ứng hết được nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian di chuyển, tìm kiếm địa điểm mua hàng.

Với sự phát triển của nền công nghệ 4.0, sự ra đời của internet đã mở ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực mua sắm.

Order hàng Trung Quốc là việc bạn mua hàng từ Trung Quốc ship về Việt Nam. Khách hàng sẽ chọn lựa và đặt mua các sản phẩm thông qua các trang web order hàng Trung Quốc hoặc sử dụng các app mua hàng Trung Quốc.

Bạn chỉ cần chuyển tiền cho bên người bán và sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tay bạn an toàn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo đơn hàng thông qua giỏ hàng của Hàng Order

Lợi ích khi biết cách order hàng Trung Quốc bạn không nên bỏ qua
Khi học cách order hàng Trung Quốc bạn sẽ không mất chi phí sang tận nơi lấy hàng như các chi phí đi lại, chi phí ăn uống, chi phí làm thủ tục giấy tờ, chi phí thuê phiên dịch viên…

Lợi ích khi biết cách order hàng Trung Quốc

Đặc biệt, bạn sẽ tích kiệm được thời gian di chuyển. Chính bởi vậy mà các web hay dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc phát triển mạnh mẽ.

Hơn nữa, các phần mềm hay web mua sắm còn hỗ trợ bạn cả về ngôn ngữ. Rào cản ngôn ngữ có lẽ là một trong những điểm hạn chế lớn trong quá trình mua hàng nhưng giờ đây bạn không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

Một trong những ưu điểm khi bạn biết cách order hàng Trung Quốc là số lượng sản phẩm không giới hạn.

Khi bạn mua hàng, thanh toán hay vận chuyển đều được gói gọn trong một dịch vụ vô cùng tiện lợi.Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản an toàn đến khi bạn nhận được.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng Trung Quốc chi phí từ 0%

Order hàng Trung Quốc ở đâu?
Khi bạn đã học được cách order hàng Trung Quốc thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể chủ động trong quá trình đặt hàng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của các bên trung gian.

Nhưng để lựa chọn được một trang web hay một ứng dụng đặt hàng uy tín thì bạn cần sự cân nhắc kỹ lưỡng vì không phải đơn vị order nào cũng cung cấp những dịch vụ đặt hàng tốt và chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn.

Hàng Order tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm đi kèm với những dịch vụ tuyệt vời được khách hàng phản hồi rất tốt.

Order hàng Trung Quốc ở đâu?

Cách order hàng Trung Quốc đơn giản nhất tại Hàng Order
Đến với Hàng Order, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình đặt hàng đơn giản chỉ với 7 bước dưới đây:

Bước 1: Nếu bạn muốn truy cập vào trang web để sử dụng, đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản mua sắm trên hệ thống của Hangorder.com.
Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn cài đặt tiện ích mua hàng trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc bằng tiếng Việt.
Tiếp đó, nếu bạn dùng điện thoại thông minh, bạn tải app mua hàng Trung Quốc của Hàng Order về máy.

Bước 3: Tìm kiếm các sản phẩm cần mua.
Bước 4: Sau khi lựa chọn được các mặt hàng ưng ý, bạn chỉ cần tạo đơn hàng và gửi yêu cầu tới hệ thống của Hàng Order và chờ trong giây lát Hàng Order sẽ giúp bạn xác nhận lại đơn hàng.
Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình chọn mua và đặt hàng, khách hàng sẽ thanh toán tiền cọc cho đơn hàng của mình.
Bước 6: Để đảm bảo quá trình đặt hàng thành công, người đặt hàng cần chú ý theo dõi quá trình vận chuyển sản phẩm trên hệ thống.
Bước 7: Xác nhận, kiểm tra đơn hàng và nhận hàng tại các kho của Hàng Order. Nếu bạn không có thời gian hoặc không thể đến kho lấy hàng trực tiếp thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ ship hàng của Hangorder.com.
Chỉ với những bước đơn giản nêu trên, chúng tôi tin chắc bạn sẽ đặt hàng thành công!

Cách order hàng Trung Quốc đơn giản nhất tại Hàng Order

Nếu bạn còn thắc mắc nào về quá trình đặt hàng Trung Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giải đáp nhé!

Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hangorder.com!

Bài viết liên quan