Cách Tạo Tài Khoản Taobao Đơn Giản Nhất

Cách tạo tài khoản Taobao chắc hẳn là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ. Bởi hầu như mọi người không biết cách tạo tài khoản trên đó như nào.

Cách tạo tài khoản Taobao chắc hẳn là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ. Bởi hầu như mọi người không biết cách tạo tài khoản trên đó như nào. Việc tạo tài khoản Taobao không hề khó, chỉ là do sự bất đồng ngôn ngữ nên bạn sẽ không hiểu các chữ hiển thị trên màn hình có ý nghĩa gì, vì thế mà không đăng ký được. Vậy nên trong bài viết này, Hàng Order sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Taobao chỉ qua một vài thao tác đơn giản, cùng theo dõi nhé!

Tại sao nên tạo tài khoản Taobao?
Khá nhiều người tìm cách tạo tài khoản trên Taobao nhưng họ lại không biết lý do nên tạo tài khoản trên Taobao. Để tránh mất thời gian tạo xong không dùng đến, chúng ta cần tìm hiểu từ đặc điểm của sàn này.

Taobao được mệnh danh là thị trường bán lẻ quốc dân bởi độ phủ sóng của nó trên khắp thế giới. Đây là nơi thị trường nhập hàng của nhiều người buôn trên thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam.

Taobao là thị trường mua sắm lớn bởi vì những lý do sau:

Thứ nhất, nơi đây có đa dạng các mặt hàng từ quần áo, đồ công nghệ, đồ gia dụng cho đến các mặt hàng thực phẩm. Bạn thiếu bất kỳ vật dụng gì Taobao cũng đều có đủ, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi mục đích cho bạn.

Thứ hai, không chỉ đa dạng các mặt hàng, Taobao còn có đa dạng các mẫu mã với những kiểu dáng khác lạ, đa dạng các tính năng, tiện ích.

Thứ ba, Taobao không chỉ được biết đến bởi đặc điểm đa dạng các mặt hàng mà giá các sản phẩm trên sàn thương mại điện từ này cũng rất rẻ. Mặc dù tốn chi phí cho một đoạn đường vận chuyển khá dài nhưng tổng giá thành các sản phẩm sau khi nhập về Việt Nam vẫn khá thấp.

Thứ tư, các mặt hàng trên sàn Taobao có giá rất rẻ những chất liệu lại không hề tồi. Chất lượng các sản phẩm trên sàn này có thể nói là khá tốt so với giá tiền bỏ ra.

Tham khảo thêm: Dịch vụ Order hàng Trung Quốc – Phí mua hộ [Từ 0%]

cách tạo tài khoản taobao

Cách tạo tài khoản Taobao
Cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính
Tạo tài khoản taobao trên máy tính/laptop rất đơn giản hơn nhiều so với điện thoại bởi bạn có thể dịch ngôn ngữ trên web. Dưới đây là các bước tạo tài khoản Taobao:

Bước 1: Vào trang web chính chủ của Taobao: taobao.com

Bước 2: Bạn chọn chế độ ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt rồi bấm vào nút đăng ký tài khoản ở phía trên bên trái màn hình.

Sau đó bạn thao tác như bình thường với ngôn ngữ tiếng Việt là được.

Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký

Cách tạo tài khoản taobao

Chọn mã vùng là +84 rồi nhập số điện thoại của bạn vào, nhưng nhớ là bỏ số 0 đầu tiên trong số điện thoại nhé. Ví dụ SĐT của bạn là 0367230157 thì bạn chỉ cần nhập là 367230157

Sau đó bạn bấm vào dòng chữ màu đỏ ở thanh ngang nằm bên dưới thanh bạn vừa nhập số điện thoại để họ gửi mã xác nhận về máy. Màn hình lúc này sẽ hiện một thanh kéo, bạn chỉ cần kéo từ trái qua phải là được.

Bước 4: Nhập mã được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký bao gồm 6 chữ số, sau đó click vào ô màu cam ngay bên dưới.

Bước 5: Điền thông tin

Các trường thông tin theo thứ tự từ trên xuống dưới là: mật khẩu, nhập lại mật khẩu, địa chỉ email, tên tài khoản, nút màu cam cuối cùng là hoàn thành, sau khi đã điền hết các thông tin nói trên bạn chỉ cần click vào nút màu cam thôi.

Sau khi đăng ký thành công, Taobao sẽ gửi một email thông báo đăng ký thành công về cho bạn, lúc này bạn chỉ cần đăng nhập bình thường với tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký thôi.

Cách tạo tài khoản taobao

Cách tạo tài khoản Taobao trên điện thoại
Tạo tài khoản Taobao trên điện thoại sẽ không có hỗ trợ về ngôn ngữ như trên máy tính. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Vì chỉ qua vài thao tác dưới đây thôi là bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản Taobao trên điện thoại rồi.

Bước 1: Tải app Taobao về máy.

Bạn tìm kiếm “Taobao” trên CH Play hoặc App Store

Bước 2: Khi mở app lên, bạn cần đồng ý với điều khoản của Taobao thì mới có thể tiếp tục được.

Bước 3: Bấm vào nút màu đỏ phía dưới góc bên phải màn hình.

Bước 4: Thực hiện các thao tác sau đó tương tự như trên laptop

Cách tạo tài khoản taobao

Những lưu ý khi tạo tài khoản Taobao
Một trường hợp mà nhiều người thường hay gặp phải là tài khoản Taobao bị khóa. Nguyên nhân chủ yếu thường thấy là do tài khoản đó có gian lận trên sàn này như: tài khoản giả mạo cá nhân/tổ chức khác, chuyên đặt đơn hàng ảo, sử dụng các công cụ gian lận ăn cắp thông tin các đơn hàng trên Taobao, nhập mã xác nhận sai quá số lần cho phép.

Trong trường hợp bị khóa tài khoản Taobao do sai sót bạn có thể gửi mail phản hồi lên Taobao. Nếu tài khoản bị khóa do gian lận thì bạn có thể tạo tài khoản mới nếu muốn tiếp tục mua hàng.

Tham khảo thêm: Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn? – “Chi Phí Cụ Thể”

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể tạo được cho mình tài khoản Taobao.

Bài viết liên quan