Tỷ giá: 3,580
Hotline: 0982.174.992
Tìm nguồn hàng giá rẻ với cách tìm hàng trên Taobao nhanh chóng

Mua hàng trên Taobao đã là xu hướng quen thuộc của mọi người trên thế giới đặc biệt là Việt Nam. Các mặt hàng trên đây luôn có mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, mới lạ đem đến xu hướng tiêu dùng mới

Mua hàng trên Taobao đã là xu hướng quen thuộc của mọi người trên thế giới đặc biệt là Việt Nam. Các mặt hàng trên đây luôn có mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, mới lạ đem đến xu hướng tiêu dùng mới. Thế nhưng không phải ai cũng tìm được hàng trên Taobao bởi bất đồng ngôn ngữ và không biết cách tìm. Qua bài viết này, HàngOrder sẽ mách bạn cách tìm hàng trên Taobao đơn giản, nhanh chóng.

Cách tìm hàng trên Taobao

Cách tìm hàng trên Taobao

Cách tìm hàng trên Taobao bằng công cụ tìm kiếm

Sử dụng công cụ tìm kiếm hàng Taobao là cách thông thường, cơ bản mà người mua hàng nào cũng dùng. Nhưng để tìm kiếm đúng hàng hóa yêu cầu phải đòi hỏi nhiều thứ bởi trên Taobao có rất nhiều mặt hàng. Người dùng nhập từ khóa mình vào thanh công cụ tìm kiếm, kết hợp với tiêu chí trong danh sách sản phẩm để chọn được mặt hàng phù hợp.

 • Bước 1: Dịch tự khóa tiếng Việt sang tiếng Trung bởi trên sàn thương mại điện tử này chỉ hỗ trợ tìm kiếm bằng tiếng Trung. Vì vậy, khi tìm hàng trên Taobao bạn buộc phải đổi từ khóa sản phẩm sang tiếng Trung.

 • Bước 2: Sử dụng thanh tìm kiếm Taobao. Việc chuyển từ khóa sang ngôn ngữ Taobao hỗ trợ đã xong, bạn nên dán từ khó đó vào thanh công cụ để tìm kiếm. Hệ thống Taobao sẽ hiển thị danh sách sản phẩm sau khi cập nhật dữ liệu.

 • Bước 3: Kết hợp sử dụng bộ lọc. Danh sách sản phẩm hiện lên có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, để tìm được sản phẩm đúng yêu cầu sẽ khá mất thời gian cho nên bạn phải kết hợp bộ lọc để tìm hàng hóa theo khoảng giá, kích thước, chất liệu, nhãn hàng,...

Xem thêm: Đặt hàng tại Taobao 1688 có phải lựa chọn tốt nhất

Cách tìm hàng trên Taobao bằng hình ảnh

Bên cạnh cách tìm hàng bằng từ khóa trên công cụ tìm kiếm thì người mua hàng có thể sử dụng tính năng tìm nguồn hàng Taobao bằng hình ảnh. Để thực hiện tìm nguồn hàng đơn giản, chính xác bạn thực hiện những bước sau:

Cách tìm hàng trên Taobao bằng hình ảnh

 • Bước 1: Tải hình ảnh sản phẩm muốn tìm. Thực hiện tải hình ảnh có sẵn của sản qua mạng Internet với chất lượng cao nhất về máy tính của mình.

 • Bước 2: Thực hiện tải hình ảnh lên Taobao ở góc bên phải hiển thị camera tìm kiếm. Tải ảnh dễ dàng khi bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng camera đó.

 • Bước 3: Chọn hàng theo yêu cầu. Khi hình ảnh đã được tải lên, Taobao sẽ hiển thị ra những sản phẩm có hình ảnh tương tự với nhiều mẫu giá, kích thước khác nhau được cung cấp bởi nhiều đơn vị. 

Cách tìm hàng trên Taobao ở điện thoại

Đới tìm kiếm sản phẩm trên Taobao ở điện thoại sẽ dễ dàng hơn so với tìm trên máy tính. Ngay khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Taobao điện thoại, màn hình hiển thị ra biểu tượng camera ở góc phải. Bạn hãy nhấp vào biểu tượng đó để tìm kiếm hình ảnh sản phẩm Taobao, sản phẩm có hình ảnh tương tự sẽ hiện ra rất nhiều, bạn hãy chọn sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình.

Bên cạnh cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh, bạn có thể lựa chọn quét mã QR hãy dán link sản phẩm đều có tìm kiếm được những mặt hàng sản phẩm tương tự. Bạn hãy chọn hàng dựa theo giá tiền, kích thước, mẫu mã tại các shop uy tín, chất lượng.

Kinh nghiệm mua hàng Taobao

Tìm hiểu thông tin nguồn hàng

Chắc chắn rồi, khi bạn chọn mua sản phẩm nào đó đều phải tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, nhà cung cấp, giá cả, chất liệu,...Mua hàng trên Taobao có sự khác biệt ngôn ngữ cho nên bạn phải kết hợp sử dụng Google dịch để thuận tiện trao đổi, nắm bắt thông tin sản phẩm.

Tìm hiểu mức độ uy tín của cửa hàng

Tìm hiểu mức độ uy tín của cửa hàng

Mua hàng trên các sàn thương mại điện tử bên Trung luôn có những thước đo đánh giá chất lượng, uy tín của cửa hàng. Bạn nên nắm rõ những chỉ tiêu đánh giá để chọn được cửa hàng uy tín bởi các cửa hàng đó sẽ cung cấp những sản phẩm độc lạ, chất lượng, giá thành phải chăng.

Nhập lẻ sản phẩm

Trên Taobao có nhiều mặt hàng, sản phẩm với giá thành khiến bạn ngạc nhiên. Có nhiều shop có độ uy tín ngang nhau, sản phẩm chất lượng, giá thành bằng nhau, điều này khiến bạn phân vân. Để hạn chế rủi ro, kiểm tra nguồn hàng thì bạn nên mua lẻ vài sản phẩm từ các cửa hàng đã chọn.

Xem bình luận khách hàng

Để đánh giá mức độ uy tín cửa hàng, chất lượng sản phẩm bạn có thể đến phần bình luận để xem chi tiết những đánh giá về dịch vụ, hình ảnh sản phẩm. Những đơn vị không uy tín sẽ không có bình luận hoặc bình luận không tốt. Vì thế, bạn nên xem kỹ bình luận khách hàng để mua sản phẩm trên đây.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng Trung Quốc - Phí mua hộ 0%

Mua hàng Taobao với HàngOrder

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn các web order hàng Quảng Châu, mong rằng bạn sẽ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, an toàn. Đến với HàngOrder, để có thể đặt hàng Trung Quốc, mua hàng Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử với giá rẻ, tốc độ nhận hàng nhanh, đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

HàngOrder sẽ giúp việc mua hàng trên các website nước ngoài trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa thời gian ngắn, an toàn với dịch vụ ký gửi, order hộ, vận chuyển. Đến với chúng tôi để sở hữu những chương trình, chính sách ưu đãi, giúp bạn săn hàng Quảng Châu giá rẻ trong các đợt sale.

Mua hàng Taobao với HàngOrder

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận
  BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Hướng dẫn đặt hàng trên Taobao Trung Quốc từ A đến Z
  Order đặt hàng với các shop quần áo Trung Quốc uy tín chất lượng nhất
  Tìm hiểu web order hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng cao cấp
  Kinh nghiệm đặt hàng taobao trung quốc giá tốt, chất lượng cao
  Tổng hợp 9 shop quần áo trung quốc uy tín, chất lượng nhất hiện nay 
  Cách tìm hàng trên Taobao và đặt hàng online 24/7 ra sao ?
  Lựa chọn website thương mại điện tử Taobao 1688 
  Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu rẻ nhất năm 2022
  Hướng dẫn cách mua hàng trên taobao một cách chi tiết dành cho người mới sử dụng 
  Hướng dẫn cách tìm đồ trên Taobao - Lý do nên mua hàng trên Taobao 
  Kinh nghiệm để mua đồ chơi Trung Quốc nội địa
  Kinh nghiệm nhập giày trung quốc về kinh doanh
  Tìm địa điểm chuyên nhập hàng quảng châu cao cấp
  Bật mí cho bạn cách nhập hàng nội thất Trung Quốc dễ dàng nhất và giá thành rẻ nhất
  Tất tần tật về hàng quần áo Quảng Châu cao cấp 
  Cách nhập túi xách quảng châu cao cấp về Việt Nam kinh doanh
  Chia sẻ kinh nghiệm nhập đồ ăn vặt Trung Quốc
  Bạn đã biết đến đồ nội địa Trung Quốc?
  Tìm hiểu những thông tin chi tiết về hàng nội địa tại Trung Quốc
  Địa điểm chuyên nhập hàng hóa Trung Quốc uy tín nhất hiện nay
  Cách chọn shop bán hàng nội địa Trung Quốc trên Shopee cực kỳ chất lượng
  Làm sao sỉ đồ ăn vặt Trung Quốc về Việt Nam bán lẻ ?
  5 bước trong quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc an toàn 
  Hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tiết kiệm chi phí
  Đăng ký tài khoản 1688 dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng
  Đặt hàng tại taobao 1688 có phải lựa chọn tốt nhất không?
  Tìm hiểu về những web order taobao uy tín được ưa chuộng hiện nay
  Cách đặt hàng taobao trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản
  Cách Mua Hàng Trên Taobao
  Cách Mua Hàng Trên Taobao Ship Về Việt Nam