Kahoot signin

Order Taobao, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc Giá Rẻ Hàng Về Sau 7-10 Ngày

 In Dịch vụ

Hàng Order – chuyên cung cấp dịch vụ trung gian đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc, order Taobao uy tín, chuyên nghiệp với giá RẺ tận xưởng từ Trung Quốc về Việt Nam.  


VÀI NÉT VỀ TAOBAO, 1688, TMALL

nhap hang trung quoc

Nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc là lựa chọn mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho các shop hiện nay

Taobao là gì? 

Taobao (theo tiếng Trung Quốc có nghĩa là “để tìm kiếm kho báu”) là một trong những hệ thống website bán hàng dạng thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc và hoạt động với mô hình như một “chợ ảo”. Tức là Taobao không tự bán bất cứ thứ gì, chỉ là nơi cho những người mua và người bán gặp nhau dưới hình C2C (người tiêu dùng với nhau) và B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng). 

1688 là gì?

Tương tự như Taobao nhưng 1688 thường là bán buôn. Khách hàng sẽ mua hàng hóa trực tiếp từ các xưởng với giá gốc thấp nhất. Nếu bạn là một người kinh doanh online, kinh doanh shop hàng nhỏ lẻ thì đây chính là một địa chỉ lấy hàng vô cùng uy tín. 

Tmall là gì? 

Đây là trang thương mại điện tử hoạt động theo mô hình B2C với các gian hàng của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Adidas, Nine West, Lenovo, Dell, Nokia… Các mặt hàng trên này thường được đảm bảo và có chất lượng cao hơn Taobao.

Vì sao ai cũng lựa chọn order Taobao, đặt hàng Trung Quốc để kinh doanh? 

Ưu điểm của nguồn hàng Quảng Châu, nhập hàng Trung Quốc nói chung

 • Giá rẻ, kể cả giá bán buôn và giá bán lẻ do tận dụng được lợi thế về quy mô sản xuất, nguồn nguyên vật liệu dồi dào và sẵn có, nhân công rẻ,…
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, được người tiêu dùng Việt đặc biệt ưa chuộng
 • Chất lượng cao hơn so với giá tiền
gioi thieu dat hang quang chau trung quoc gia re

Lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng quảng châu thông qua order Taobao, 1688,…

Ưu điểm của việc đặt hàng order qua các trang TMĐT: so với việc tự đi đánh hàng QC

 • Tiết kiệm tiền bạc: chi phí cho một lần đi đánh hàng Quảng Châu vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ đâu với một chiếc máy tính kết nối internet là có thể đặt hàng 
 • Vốn hạn chế vẫn có thể kinh doanh: nếu như mỗi lần đi Quảng Châu nhập hàng, bạn cần tối thiểu 50 triệu tiền hàng thì lợi nhuận mới có thể bù đắp được chi phí thì thông qua đặt hàng Trung Quốc bạn có thể bắt đầu kinh doanh chỉ với vài triệu đồng. 

HÀNG ORDER – TRUNG GIAN ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC- KHÔNG PHẢI SHOP BÁN BUÔN 

order dat hang trung quoc

Hangorder – Dịch vụ order hàng Trung Quốc, nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ sau 7-10 ngày

Giới thiệu dịch vụ đặt hàng trung quốc

Hàng Order với kinh nghiệm 5 năm, là đối tác tin cậy cung cấp nguồn hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, máy móc… cho hàng vạn shop thời trang, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc. Công ty KHÔNG CÓ SẴN hàng hóa cung cấp mà chỉ có một số hàng mẫu để khách buôn sỉ có thể hình dung về chất lượng sản phẩm thực tế.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh, mức giá, chất lượng,… phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. 

Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT

B1: TÌM KIẾM VÀ LỰA CHỌN NGUỒN HÀNG

Nếu muốn tìm kiếm những sản phẩm khác ngoài file báo giá thì bạn có thể sdụng TOOL HỖ TRỢ (chỉ áp dụng trên máy tính bàn hoặc máy tính bảng). Hàng Order khuyến khích khách hàng nên sử dụng phương pháp này để tìm kiếm và đặt hàng Trung Quốc do ĐƠN GIẢN và HỖ TRỢ TỐT NHẤT cho khách về tìm kiếm, tạo đơn và quản lý đơn hàng sau này.

congcu-1 copy

Công cụ giúp order hàng trung quốc dễ dàng, nhanh chóng nhất

Bạn có tham khảo các bài viết hướng dẫn sau:

1. Làm quen và cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao, alibaba, tmall

2. Tổng Hợp Danh Sách Link Xưởng Taobao, Alibaba, Tmall

3. Danh sách link xưởng và đánh giá từ Hàng Order

B2: TẠO VÀ GỬI ĐƠN HÀNG

Do đặc thù việc tạo và gửi đơn hàng diễn ra khá khó khăn dưới đây là 3 phương án giúp khách hàng có thể gửi đơn nhập hàng Trung Quốc cho Hàng Order một cách đơn giản nhất.

Cách 1:  Sử dụng tool hỗ trợ (khuyến cáo nên sử dụng )

Cách 2: Gửi đơn hàng qua file excel và email

Download mẫu đơn hàng tại đây.

phan mem giup nhap hang trung quoc

Dowload phần mềm giúp đặt hàng Trung Quốc dễ dàng

Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Và gửi vào Email: Sale01@hangorder.com hoặc Sale02@hangorder.com , sau khi nhận và xử lý đơn hàng, Hàng Order sẽ gửi lại đơn hàng và thống nhất đơn hàng với khách

Cách 3: Gửi đơn hàng qua Facebook inbox

lien he qua facebook de dat hang trung quoc nhanh chong

Ghé thăm Fanpage của HOD để cập nhật những mặt hàng HOT nhất

B3: ĐẶT CỌC VÀ CHỜ NHẬN HÀNG

Quý khách sẽ thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành mua. Hàng về thanh toán nốt 30% và phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội.

Nếu khách hàng ở Hà Nội thì có thể đến kho hàng của công ty và không mất thêm một chi phí gì khác. Còn nếu khách ở tỉnh khác hoặc ở xa kho thì công ty sẽ thuê các bên vận chuyển như Viettel, HTC giao hàng tận nhà cho quý khách (phí phát sinh này quý khách sẽ tự thanh toán với bên vận chuyển).

Thời gian hàng về 

Thông thường, thời gian hàng về đến kho Hà Nội sẽ là khoảng 7 – 10 ngày.

Hàng về có thể chậm hơn dự kiến do các lý do khách quan như cấm biên, tắc biên, thiên tai, lũ lụt, các lý do KTCT,… chúng tôi sẽ cập nhật tình hình liên tục, báo trước với khách hàng và không chịu trách nhiệm về tiến độ.

Cách tính phí nhập hàng Trung Quốc

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc

Bảng giá khi nhập hàng Trung Quốc tại Hangorder.com

Phí đóng gỗ: 20 tệ/Kg đầu, và 1 tệ/Kg cho Kg tiếp theo.

Ví dụ : Bạn muốn mua 10 sản phẩm áo zara với giá 69 Tệ màu trắng cỡ S sau : Sản phẩm áo zara

1. Chi phí mua hàng :  69 x10 x3400 = 2.300.000 VNĐ

2. Chi phí ship nội địa Trung Quốc : Sản phẩm này Xưởng free ship nên bạn cũng dc free Ship ( Với các sản phẩm thông thường khác Xưởng thường thu 10 Tệ với 1kg đầu tiền và 2 tệ với mỗi 1 kg tiếp theo )

3. Tiền công order : Bạn ở Vip 1 : phí order sẽ là 10% = 230.000 VNĐ

4. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội Việt Nam : Ước tính 10 sản phẩm nặng 2kg : Phí VC về VN sẽ là : 2 x 21.000 = 42.000 VNĐ

Vậy tổng chi phí bạn phải trả để mua 10 áo zara là :

2.300.000 + 230.000 + 42.000 = 2.572.000 VNĐ

<!> Quý khách nên đặt hàng Trung Quốc với khối lượng > 50Kg để nhận mức giá vận chuyển ưu đãi là 21.000 Đ/ Kg.

Hàng hóa cồng kềnh được quy đổi từ thể tích sang kg theo công thức sau:
(D x R x C) / 6000

D: Chiều dài (cm)

R: Chiều rộng (cm)

C: Chiều cao (cm)

Lưu ý

Phí bảo hiểm hàng hóa ( Tùy chọn ): Chúng tôi thu thêm 5% – 10% phí bảo hiểm hàng hóa nếu khách hàng có nhu cầu để nếu rủi ro mất hàng, quý khách sẽ được bồi thường 50% đến 100% giá trị.

Còn thông thường nếu xảy ra rủi ro do khách quan mất hàng, trục trặc về thủ tục,… chúng tôi bồi thường 50% giá trị.

Chính sách cam kết

** Hàng Order KHÔNG phải là đơn vị bán hàng mà chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hàng hóa về Việt Nam, không có chức năng bảo hành những hàng hóa đặt mua từ nước ngoài.
** Mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm xin quý khách tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua, như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ, …
** Hàng Order chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách khiếu nại với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.
=> Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng thông qua đơn vị của chúng tôi.
 
1. Cam kết thời gian giao hàng
Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về tới Việt Nam là 7 – 10 ngày. Cam kết trên mang tính chất tương đối, không làm cơ sở để khách hàng khiếu nại. Vận chuyển sẽ chậm hơn so với cam kết vào các thời điểm: lễ tết, chậm trễ trong việc thông quan…sẽ được chúng tôi thông báo trước đó.
 
2. Kiểm hàng và nhận hàng
– Đối với hàng gửi chuyển phát nhanh: Hàng sẽ được kiểm kê lại kỹ trước khi giao, quý khách nhận hàng thấy có bất kỳ lỗi gì đều phải khiếu nại ngay trong ngày hôm sau
– Đối với hàng gửi tàu xe: Hàng sẽ được kiểm kê lại kỹ trước khi giao tuy nhiên Hàng Order không nhận bất kỳ khiếu nại nào về vấn đề mất mát, thất lạc hàng hóa.
 
3. Giải quyết khiếu nại

Hàng Order KHÔNG chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chỉ hỗ trợ và tư vấn khách hàng chọn lựa những link xưởng chất lượng, uy tín để tham khảo. Hình ảnh sản phẩm và sản phẩm thực tế có thể có chênh lệch nhau về màu sắc (đậm hơn hoặc nhạt hơn), về chất liệu, đường may hay mác của sản phẩm.

–  Hàng Order sẽ có trách nhiệm khiến nại trực tiếp với nhà cung cấp trong trường hợp: thiếu sản phẩm, sai màu sắc kích thước, rách hỏng (Thời gian và kết quả phụ thuộc vào người bán).

HOÀN TIỀN 100% trong các trường hợp sau: thất lạc hoặc thiếu hàng do chúng tôi mua sai. Tuy nhiên đơn hàng phải đủ điều kiện sau:

 • Sản phẩm dưới 500 tệ hoặc sản phẩm > 500 tệ nhưng có đóng 10% bảo hiểm hàng hóa.
 • Đối với những sản phẩm > 500 tệ, nhưng KHÔNG đóng bảo hiểm 10% sẽ xử lý theo từng trường hợp cụ thể.

– Trường hợp sai sót do người bán (phát thiếu hàng, hỏng hóc, hàng lỗi) khi nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi chỉ hỗ trợ đàm phán, khiếu nại, kết quả phụ thuộc vào người bán. Nếu quý khách khiếu nại hoàn tiền và được xử lý, thì phải trả những loại phí sau:

 • Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (Nếu có).
 • Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam
 • Phí giá trị cao (Nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết theo phí giá trị cao, chúng tôi sẽ hoàn lại khoản phí này)

– Những hàng hóa ĐẶC BIỆT:

 • Đối với sản phẩm dễ vỡ: nếu quý khách không yêu cầu đóng gỗ thì kết quả xử lý phụ thuộc vào người bán.
 • Đối với hàng hóa điện tử, linh kiện điện tử:
 • Chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về sự cố kỹ thuật.
 • Hàng có thể KHÔNG chính xác về thông số kỹ thuật.
 • Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi KHÔNG đúng về tên của sản phẩm được thể hiện trên bao bì, vỏ hộp.

– Thời gian giải quyết khiếu nại khi đặt hàng Trung Quốc tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.


 


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recent Posts
Showing 71 comments
 • Lê thị quỳnh
  Trả lời

  Minh muốn lấy sỉ giày dép ,cao gót,bốt k qua trung gian

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0869.246.902 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

pingbacks / trackbacks

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures