Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc Giá Rẻ Hàng Về Sau 7-10 Ngày

22
15636
hàng Quảng Châu
Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc Giá Rẻ Hàng Về Sau 7-10 Ngày
4.5 (90%) 8 votes

Với kinh nghiệm trên 3 năm hoạt động trong  lĩnh vực dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và order hàng Taobao, Alibaba, Aliexpress… Hàng Order đã cung cấp nguồn hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, máy móc… cho hàng vạn shop thời trang, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc. Hàng Order là một cầu nối, đối tác đáng tin cậy để các shop, doanh nghiệp thời trang có thể yên tâm nhập hàng Quảng Châu tận gốc từ các xưởng, nhà máy sản xuất.

gioi thieu dat hang quang chau gia re

==================== ====================

TÌM HIỂU VỀ ORDER TAOBAO ( ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU – TRUNG QUỐC)

1. ORDER ORDER TAOBAO LÀ GÌ ?

Order hàng Quảng Châu( Trung Quốc) hay order hàng Taobao, Alibaba, Aliexpress… là hình thức đặt hàng thông qua các trang web thương mại điện tử như taobao.com, 1688.com, aliexpress.com … Với lợi thế kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng, không tốn kém chi phí đi lại, hàng hóa phong phú đa dạng… Order hàng đang trở thành xu thế tại Việt Nam

2. LỢI ÍCH TỪ ORDER ORDER TAOBAO ?

Giá Nhập Rẻ: Với việc các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối bán buôn vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất.

Hàng hóa phong phú: Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở: Mỗi lần sang Trung Quốc đặt hàng Quảng Châu bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với hàng order mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

 

3. HẠN CHẾ TỪ ORDER TAOBAO ?

Hàng hóa quá phong phú : Quá nhiều sự lựa chọn, không được xem trực tiếp sản phẩm khiến bạn gặp khó khăn trong việc quyết định mua hay không mua, hàng nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít bạn phải thất vọng khi hàng về không được như ý muốn.

Thời gian vận chuyển : Thời gian vận chuyển luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người đặt hàng, Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố: Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

 

4. LỜI KHUYÊN KHI BẮT ĐẦU LÀM ORDER TAOBAO ?

Tìm hiểu kỹ trước khi order: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng quảng châu có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mua test trước khi mua nhiều: Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.

Về chất lượng sản phẩm: Bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. Hàng Order sẽ tư vấn cho các bạn các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Về thời gian vận chuyển: Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng.

 

==================== ====================

 3 BƯỚC ĐỂ BẮT ĐẦU ĐẶT HÀNG TẠI HÀNG ORDER

1. TÌM NGUỒN HÀNG

Tìm nguồn hàng chính là tìm link sản phẩm hoặc link xưởng phù hợp với nhu cầu mua của bạn trên Taobao, 1688, Tmall. Do khác nhau về ngôn ngữ nên việc tìm kiếm sản phẩm là khá khó khăn. Dưới đây là những bài viết hướng dẫn tìm link sản phẩm cho khách hàng.

CÁCH 1: Sử dụng tool hỗ trợ ( chỉ áp dụng trên máy tính bàn hoặc máy tính bảng, Hàng Order khuyến khích khách hàng nên sử dụng phương pháp này do đơn giản và hỗ trợ tốt nhất cho khách về tìm kiếm, tạo đơn và quản lý đơn hàng sau này )

congcu-1 copy

 

 

CÁCH 2: ( Nên đọc ) đọc và tham khảo các bài viết hướng dẫn sau :

1. Làm quen và cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao, alibaba, tmall

2. Tổng Hợp Danh Sách Link Xưởng Taobao, Alibaba, Tmall

3. Danh sách link xưởng và đánh giá từ Hàng Order

2. TẠO VÀ GỬI ĐƠN HÀNG

Do đặc thù việc tạo và gửi đơn hàng diễn ra khá khó khăn dưới đây là 3 phương án giúp khách hàng có thể gửi đơn hàng cho Hàng Order một cách đơn giản nhất.

Cách 1:  Sử dụng tool hỗ trợ ( khuyến cáo nên sử dụng )

Cách 2: Gửi đơn hàng qua file excel và email

Download mẫu đơn hàng tại đây.

initializr-download

Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Và gửi vào Email: Sale01@hangorder.com, sau khi nhận và xử lý đơn hàng, Hàng Order sẽ gửi lại đơn hàng và thống nhất đơn hàng với khách

Cách 3: Gửi đơn hàng qua Facebook inbox

Truy cập fanpage facebook của Hàng Order

3. ĐẶT CỌC VÀ CHỜ NHẬN HÀNG

Mua Hàng: Quý khách sẽ thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành mua. Cam kết hàng về từ 7-10 ngày Có thể nhanh hay chậm hơn 1,2 ngày do vận chuyển

Nhận hàng: Hàng Order sẽ thông báo cho quý khách khi hàng về đến kho tại Việt Nam, quý khách vui lòng thanh toán nốt phần tiền còn lại và nhận hàng.

==================== ====================

CÁCH TÍNH CHI PHÍ TRỌN GÓI CHO MỘT ĐƠN HÀNG ORDER TAOBAO

 

Bảng giá đặt hàng Taobao Quảng Châu Trung Quốc

Ví dụ : Bạn muốn mua 10 sản phẩm áo zara với giá 69 Tệ màu trắng cỡ S sau : Sản phẩm áo zara

1. Chi phí mua hàng :  69 x10 x3400 = 2.300.000 VNĐ

2. Chi phí ship nội địa Trung Quốc : Sản phẩm này Xưởng free ship nên bạn cũng dc free Ship ( Với các sản phẩm thông thường khác Xưởng thường thu 10 Tệ với 1kg đầu tiền và 2 tệ với mỗi 1 kg tiếp theo )

3. Tiền công order : Bạn ở Vip 1 : phí order sẽ là 10% = 230.000 VNĐ

4. Vận chuyển về Hà Nội Việt Nam : Ước tính 10 sản phẩm nặng 2kg : Phí VC về VN sẽ là : 2 x 21.000 = 42.000 VNĐ

Vậy tổng chi phí bạn phải trả để mua 10 áo zara là :

2.300.000 + 230.000 + 42.000 = 2.572.000 VNĐ

Phí bảo hiểm hàng hóa ( Tùy chọn ): Chúng tôi thu thêm 5% – 10% phí bảo hiểm hàng hóa nếu khách hàng có nhu cầu .

Với hàng đủ kiện Hàng Order sẽ chuyển thẳng từ kho Quảng Châu về nhà khách :

Bảng giá vận chuyển Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam

<!> Quý khách nên nhập hàng Trung Quốc với khối lượng > 50Kg để nhận mức giá vận chuyển ưu đãi là 15.000 Đ/ Kg.

Hàng hóa cồng kềnh được quy đổi từ thể tích sang kg theo công thức sau:
(D x R x C) / 6000

D: Chiều dài (cm)

R: Chiều rộng (cm)

C: Chiều cao (cm)

Lưu ý
Báo giá trên chưa bao gồm VAT và là hàng chưa có chi phí khai thuế, phí dịch vụ hải quan, luật thuế, tính riêng các thủ tục này, bên công ty chỉ vận chuyển

Hàng hóa quý khách muốn đi đảm bảo thông thường +5% đến 10% giá trị hàng, nếu rủi ro mất hàng được bồi thường 50% đến 100% giá trị. Còn thông thường nếu xảy ra rủi ro do khách quan mất hàng, trục trặc về thủ tục,… chúng tôi bồi thường 50% giá trị.

Hàng về chậm hơn dự kiến do các lý do khách quan như cấm biên, tắc biên, thiên tai, lũ lụt, các lý do KTCT,… chúng tôi sẽ báo trước và không chịu trách nhiệm về tiến độ

XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT CỌC 70% TỔNG SỐ TIỀN MUA HÀNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi đặt hàng, hàng của tôi bao lâu thì về?

Thông thường HÀNG ORDER cam kết hàng về từ 7-10 ngày, tuy nhiên hàng có thể về muộn hơn 2-3 ngày do lý do tắc biên hoặc ngoại cảnh. Chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn khi có sự cố Xảy ra.

Sản phẩm lỗi, hỏng tôi có được hoàn tiền không?

Vì sự hài lòng của bạn, chúng tôi có chính sách hoàn tiền. Bạn có thể xem thông tin về chính sách hoàn tiền từ chúng tôi tại đây

lien he qua facebook


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9020869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Facebook: https://FB.com/bluevietvnn
Zalo: 0869.246.902

Bình Luận

Bình Luận

22 COMMENTS

  1. minh muon nguon hang thoi trang nu quang chau gia re tu trung quoc ve viet nam nhung khong biet bat dau tu dau . tu van giup minh . zalo 0905072431

  2. Mình cần mua hàng thanh lý rẻ đẹp hàng quảng châu tất cả các hàng si có ib cho mình zalo 01697886019

  3. Dear Blue Viet !
    Tôi ở Đà Lạt,tôi muốn mua hàng quần áo và giày từ Quảng Châu (nguồn hàng đẹp uy tín và độc đáo một chút ) mà chưa có kinh nghiệm,mong được Blue Viet tư vấn.
    Xin vui lòng gửi huớng dẫn qua Email này họăc gọi đt số: 0913547831.

    Xin cảm ơn Blue Viet !

  4. Ban tu van dum .minh muon mua khan choang ve ban .phai mua so luong nhu the nao .va duoc lua chon mau hang khong .dt 0902999618

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here