Kahoot signin

Order Taobao, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc Giá Rẻ Hàng Về Sau 7-10 Ngày

 In Dịch vụ

Hàng Order – chuyên cung cấp dịch vụ trung gian đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc, order Taobao uy tín, chuyên nghiệp với giá RẺ tận xưởng từ Trung Quốc về Việt Nam.  


VÀI NÉT VỀ TAOBAO, 1688, TMALL

nhap hang trung quoc

Nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc là lựa chọn mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho các shop hiện nay

Taobao là gì? 

Taobao (theo tiếng Trung Quốc có nghĩa là “để tìm kiếm kho báu”) là một trong những hệ thống website bán hàng dạng thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc và hoạt động với mô hình như một “chợ ảo”. Tức là Taobao không tự bán bất cứ thứ gì, chỉ là nơi cho những người mua và người bán gặp nhau dưới hình C2C (người tiêu dùng với nhau) và B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng). 

1688 là gì?

Tương tự như Taobao nhưng 1688 thường là bán buôn. Khách hàng sẽ mua hàng hóa trực tiếp từ các xưởng với giá gốc thấp nhất. Nếu bạn là một người kinh doanh online, kinh doanh shop hàng nhỏ lẻ thì đây chính là một địa chỉ lấy hàng vô cùng uy tín. 

Tmall là gì? 

Đây là trang thương mại điện tử hoạt động theo mô hình B2C với các gian hàng của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Adidas, Nine West, Lenovo, Dell, Nokia… Các mặt hàng trên này thường được đảm bảo và có chất lượng cao hơn Taobao.

Vì sao ai cũng lựa chọn order Taobao, đặt hàng Trung Quốc để kinh doanh? 

Ưu điểm của nguồn hàng Quảng Châu, nhập hàng Trung Quốc nói chung

 • Giá rẻ, kể cả giá bán buôn và giá bán lẻ do tận dụng được lợi thế về quy mô sản xuất, nguồn nguyên vật liệu dồi dào và sẵn có, nhân công rẻ,…
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, được người tiêu dùng Việt đặc biệt ưa chuộng
 • Chất lượng cao hơn so với giá tiền
gioi thieu dat hang quang chau trung quoc gia re

Lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng quảng châu thông qua order Taobao, 1688,…

Ưu điểm của việc đặt hàng order qua các trang TMĐT: so với việc tự đi đánh hàng QC

 • Tiết kiệm tiền bạc: chi phí cho một lần đi đánh hàng Quảng Châu vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ đâu với một chiếc máy tính kết nối internet là có thể đặt hàng 
 • Vốn hạn chế vẫn có thể kinh doanh: nếu như mỗi lần đi Quảng Châu nhập hàng, bạn cần tối thiểu 50 triệu tiền hàng thì lợi nhuận mới có thể bù đắp được chi phí thì thông qua đặt hàng Trung Quốc bạn có thể bắt đầu kinh doanh chỉ với vài triệu đồng. 

HÀNG ORDER – TRUNG GIAN ĐẶT HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC- KHÔNG PHẢI SHOP BÁN BUÔN 

order dat hang trung quoc

Hangorder – Dịch vụ order hàng Trung Quốc, nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ sau 7-10 ngày

Giới thiệu dịch vụ đặt hàng trung quốc

Hàng Order với kinh nghiệm 5 năm, là đối tác tin cậy cung cấp nguồn hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, máy móc… cho hàng vạn shop thời trang, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc. Công ty KHÔNG CÓ SẴN hàng hóa cung cấp mà chỉ có một số hàng mẫu để khách buôn sỉ có thể hình dung về chất lượng sản phẩm thực tế.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh, mức giá, chất lượng,… phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. 

Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMĐT

B1: TÌM KIẾM VÀ LỰA CHỌN NGUỒN HÀNG

Nếu muốn tìm kiếm những sản phẩm khác ngoài file báo giá thì bạn có thể sdụng TOOL HỖ TRỢ (chỉ áp dụng trên máy tính bàn hoặc máy tính bảng). Hàng Order khuyến khích khách hàng nên sử dụng phương pháp này để tìm kiếm và đặt hàng Trung Quốc do ĐƠN GIẢN và HỖ TRỢ TỐT NHẤT cho khách về tìm kiếm, tạo đơn và quản lý đơn hàng sau này.

congcu-1 copy

Công cụ giúp order hàng trung quốc dễ dàng, nhanh chóng nhất

Bạn có tham khảo các bài viết hướng dẫn sau:

1. Làm quen và cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao, alibaba, tmall

2. Tổng Hợp Danh Sách Link Xưởng Taobao, Alibaba, Tmall

3. Danh sách link xưởng và đánh giá từ Hàng Order

B2: TẠO VÀ GỬI ĐƠN HÀNG

Do đặc thù việc tạo và gửi đơn hàng diễn ra khá khó khăn dưới đây là 3 phương án giúp khách hàng có thể gửi đơn nhập hàng Trung Quốc cho Hàng Order một cách đơn giản nhất.

Cách 1:  Sử dụng tool hỗ trợ (khuyến cáo nên sử dụng )

Cách 2: Gửi đơn hàng qua file excel và email

Download mẫu đơn hàng tại đây.

phan mem giup nhap hang trung quoc

Dowload phần mềm giúp đặt hàng Trung Quốc dễ dàng

Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Và gửi vào Email: Sale01@hangorder.com hoặc Sale02@hangorder.com , sau khi nhận và xử lý đơn hàng, Hàng Order sẽ gửi lại đơn hàng và thống nhất đơn hàng với khách

Cách 3: Gửi đơn hàng qua Facebook inbox

lien he qua facebook de dat hang trung quoc nhanh chong

Ghé thăm Fanpage của HOD để cập nhật những mặt hàng HOT nhất

B3: ĐẶT CỌC VÀ CHỜ NHẬN HÀNG

Quý khách sẽ thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành mua. Hàng về thanh toán nốt 30% và phí vận chuyển từ Trung Quốc về Hà Nội.

Nếu khách hàng ở Hà Nội thì có thể đến kho hàng của công ty và không mất thêm một chi phí gì khác. Còn nếu khách ở tỉnh khác hoặc ở xa kho thì công ty sẽ thuê các bên vận chuyển như Viettel, HTC giao hàng tận nhà cho quý khách (phí phát sinh này quý khách sẽ tự thanh toán với bên vận chuyển).

Thời gian hàng về 

Thông thường, thời gian hàng về đến kho Hà Nội sẽ là khoảng 7 – 10 ngày.

Hàng về có thể chậm hơn dự kiến do các lý do khách quan như cấm biên, tắc biên, thiên tai, lũ lụt, các lý do KTCT,… chúng tôi sẽ cập nhật tình hình liên tục, báo trước với khách hàng và không chịu trách nhiệm về tiến độ.

Cách tính phí nhập hàng Trung Quốc

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc

Bảng giá khi nhập hàng Trung Quốc tại Hangorder.com

Phí đóng gỗ: 20 tệ/Kg đầu, và 1 tệ/Kg cho Kg tiếp theo.

Ví dụ : Bạn muốn mua 10 sản phẩm áo zara với giá 69 Tệ màu trắng cỡ S sau : Sản phẩm áo zara

1. Chi phí mua hàng :  69 x10 x3400 = 2.300.000 VNĐ

2. Chi phí ship nội địa Trung Quốc : Sản phẩm này Xưởng free ship nên bạn cũng dc free Ship ( Với các sản phẩm thông thường khác Xưởng thường thu 10 Tệ với 1kg đầu tiền và 2 tệ với mỗi 1 kg tiếp theo )

3. Tiền công order : Bạn ở Vip 1 : phí order sẽ là 10% = 230.000 VNĐ

4. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội Việt Nam : Ước tính 10 sản phẩm nặng 2kg : Phí VC về VN sẽ là : 2 x 21.000 = 42.000 VNĐ

Vậy tổng chi phí bạn phải trả để mua 10 áo zara là :

2.300.000 + 230.000 + 42.000 = 2.572.000 VNĐ

<!> Quý khách nên đặt hàng Trung Quốc với khối lượng > 50Kg để nhận mức giá vận chuyển ưu đãi là 21.000 Đ/ Kg.

Hàng hóa cồng kềnh được quy đổi từ thể tích sang kg theo công thức sau:
(D x R x C) / 6000

D: Chiều dài (cm)

R: Chiều rộng (cm)

C: Chiều cao (cm)

Lưu ý

Phí bảo hiểm hàng hóa ( Tùy chọn ): Chúng tôi thu thêm 5% – 10% phí bảo hiểm hàng hóa nếu khách hàng có nhu cầu để nếu rủi ro mất hàng, quý khách sẽ được bồi thường 50% đến 100% giá trị.

Còn thông thường nếu xảy ra rủi ro do khách quan mất hàng, trục trặc về thủ tục,… chúng tôi bồi thường 50% giá trị.

Chính sách cam kết

** Hàng Order KHÔNG phải là đơn vị bán hàng mà chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hàng hóa về Việt Nam, không có chức năng bảo hành những hàng hóa đặt mua từ nước ngoài.
** Mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm xin quý khách tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua, như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ, …
** Hàng Order chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách khiếu nại với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.
=> Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng thông qua đơn vị của chúng tôi.
 
1. Cam kết thời gian giao hàng
Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về tới Việt Nam là 7 – 10 ngày. Cam kết trên mang tính chất tương đối, không làm cơ sở để khách hàng khiếu nại. Vận chuyển sẽ chậm hơn so với cam kết vào các thời điểm: lễ tết, chậm trễ trong việc thông quan…sẽ được chúng tôi thông báo trước đó.
 
2. Kiểm hàng và nhận hàng
– Đối với hàng gửi chuyển phát nhanh: Hàng sẽ được kiểm kê lại kỹ trước khi giao, quý khách nhận hàng thấy có bất kỳ lỗi gì đều phải khiếu nại ngay trong ngày hôm sau
– Đối với hàng gửi tàu xe: Hàng sẽ được kiểm kê lại kỹ trước khi giao tuy nhiên Hàng Order không nhận bất kỳ khiếu nại nào về vấn đề mất mát, thất lạc hàng hóa.
 
3. Giải quyết khiếu nại

Hàng Order KHÔNG chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chỉ hỗ trợ và tư vấn khách hàng chọn lựa những link xưởng chất lượng, uy tín để tham khảo. Hình ảnh sản phẩm và sản phẩm thực tế có thể có chênh lệch nhau về màu sắc (đậm hơn hoặc nhạt hơn), về chất liệu, đường may hay mác của sản phẩm.

–  Hàng Order sẽ có trách nhiệm khiến nại trực tiếp với nhà cung cấp trong trường hợp: thiếu sản phẩm, sai màu sắc kích thước, rách hỏng (Thời gian và kết quả phụ thuộc vào người bán).

HOÀN TIỀN 100% trong các trường hợp sau: thất lạc hoặc thiếu hàng do chúng tôi mua sai. Tuy nhiên đơn hàng phải đủ điều kiện sau:

 • Sản phẩm dưới 500 tệ hoặc sản phẩm > 500 tệ nhưng có đóng 10% bảo hiểm hàng hóa.
 • Đối với những sản phẩm > 500 tệ, nhưng KHÔNG đóng bảo hiểm 10% sẽ xử lý theo từng trường hợp cụ thể.

– Trường hợp sai sót do người bán (phát thiếu hàng, hỏng hóc, hàng lỗi) khi nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi chỉ hỗ trợ đàm phán, khiếu nại, kết quả phụ thuộc vào người bán. Nếu quý khách khiếu nại hoàn tiền và được xử lý, thì phải trả những loại phí sau:

 • Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (Nếu có).
 • Phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam
 • Phí giá trị cao (Nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết theo phí giá trị cao, chúng tôi sẽ hoàn lại khoản phí này)

– Những hàng hóa ĐẶC BIỆT:

 • Đối với sản phẩm dễ vỡ: nếu quý khách không yêu cầu đóng gỗ thì kết quả xử lý phụ thuộc vào người bán.
 • Đối với hàng hóa điện tử, linh kiện điện tử:
 • Chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm về sự cố kỹ thuật.
 • Hàng có thể KHÔNG chính xác về thông số kỹ thuật.
 • Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi KHÔNG đúng về tên của sản phẩm được thể hiện trên bao bì, vỏ hộp.

– Thời gian giải quyết khiếu nại khi đặt hàng Trung Quốc tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.


 


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recent Posts
Showing 71 comments
 • hằng
  Trả lời

  mình muốn đặt oder quần áo người lớn. có thể gửi qua gmail cho mình được không ạ. minhhang11091988@gmail.com. Mình cảm ơn

  • Tú Chinh
   Trả lời

   bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline để nhân viên tư vấn nhanh nhất nhé!

 • Begau
  Trả lời

  Mình muốn bán phụ kiện trẻ em như băng đô, tất vớ, đồ dùng linh tinh…
  Email của mình hoainho37@gmail.com
  Tư vấn mình nhé
  Thanks

  • Tú Chinh
   Trả lời

   bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline để nhân viên tư vấn nhanh nhất nhé!

 • sâm
  Trả lời

  mình tìm hàng kim khi

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Bạn vui lòng để lại SĐT để bên mình hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 • Trân
  Trả lời

  Mình cần tìm nguồn hàng quần áo váy quảng châu. Có thể share giúp mình vài link uy tín trên taobao hay các trang khác được k b

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Bạn vui lòng để lại SĐT để bên mình hỗ trợ tốt nhất nhé!

 • Ms Giong
  Trả lời

  Mình muốn tìm nguồn hàng sỉ để bán online.bạn tư vấn giúp mình với ạ .cám ơn bạn.

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Chào bạn. Nhân viên sẽ sớm liên lạc để tư vấn cho bạn nhé!

 • Vy
  Trả lời

  Minh muon duoc tu van ban hang ve thoi trang va trang suc .Minh muon xem mau va lay si
  0938088908

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Chào bạn. Nhân viên sẽ sớm liên lạc để tư vấn cho bạn nhé!

 • Nguyenvanthuong
  Trả lời

  Mjk muốn lấy mẫu hàng giầy và quần áo nam…p gửi qua gmail cho mjk nhé mjk cảm ơn. nguyenvanthuong105@gmail.com

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn! Nhân viên công ty sẽ sớm liên lạc với bạn để tư vấn, bạn nhớ check mail nhé

 • thaothao
  Trả lời

  mình muốn lấy hàng quần áo nam nữ vá đồ cho các bé về bán online.mong được bạn tư vấn,Gmail:
  Nguyenthithao.amb@gmail.com

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn! Nhân viên công ty sẽ sớm liên lạc với bạn để tư vấn, bạn nhớ check mail nhé!

 • Nguyễn phúc hậu
  Trả lời

  Mình muốn liên hệ để đặt hàng.liên hệ sớm giúp mình

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Bạn vui lòng để lại sdt hoặc check mail để nhân viên công ty tư vấn nhé!

 • Tình
  Trả lời

  Minh muon bán giày dép. Quan áo onlien. Muốn tìm nguồn hang oder giá tốt.
  Mong dc quý công ty tư vấn hỗ trợ. Sgt 01649932159

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn! Nhân viên công ty sẽ sớm liên lạc với bạn để tư vấn

 • Trang
  Trả lời

  Mình cần đặt hàng văn phòng phẩm và giải đáp 1 số thắc mắc. Vui lòng gửi file báo giá và hướng dẫn cách đặt hàng qua email. Xin cám ơn.

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn! Nhân viên công ty sẽ sớm liên lạc với bạn để tư vấn, bạn nhớ check mail nha!

 • Min
  Trả lời

  Mình muốn nhập hàng văn phòng phẩm ad có thể gọi tư vấn giúp mình ko ạ 0938655698

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn! Nhân viên công ty sẽ gọi điện tư vấn cho bạn sớm nhất nhé!

 • Thu Hà
  Trả lời

  Mình muốn lấy hàng vật dụng gia đình bán online. Tư vấn giúp mình 0986842606

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn, nhân viên của công ty sẽ sớm liên hệ để tư vấn cho bạn nhé!

 • Tường Viên
  Trả lời

  Mình đang muốn kinh doanh thêm mặt hàng quần áo và túi xách,giày dép.nhờ bạn tư vấn giúp mình.0914.54.56.57

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn! Hàng order sẽ liên lạc với bạn sớm nhất nhé!

 • Thảo
  Trả lời

  mình muốn lấy hàng sĩ quần áo về bán
  liên hệ 01657325598
  dùm em nha

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn! Hàng order sẽ liên lạc với bạn sớm nhất nhé!

 • Cương
  Trả lời

  Muốn kinh doanh quần áo từ quản châu. Tư vấn dùm nguyencuong100992@gmail.vom

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn, Hàng Order sẽ liên hệ với bạn, bạn nhớ check mail nhé!

 • thanhloan89
  Trả lời

  Mình ở Đà Lạt. Muốn đặt hàng quảng châu sỉ chất lượng tốt. Xin tư vấn cho m qua email: thanhloank32@gmail.com
  Hoặc sđt: 0967932279

 • vothithuthuy
  Trả lời

  minh muon nguon hang thoi trang nu quang chau gia re tu trung quoc ve viet nam nhung khong biet bat dau tu dau . tu van giup minh . zalo 0905072431

 • le thi ngoc vi
  Trả lời

  minh muon mua si hang quan ao quang chau. nho ban tu van nguon hang giup minh nhe. gui qua mail ngocvihoian@gmail.com

 • Trả lời

  Mình cần mua hàng thanh lý rẻ đẹp hàng quảng châu tất cả các hàng si có ib cho mình zalo 01697886019

 • hoa vũ
  Trả lời

  mình muốn tìm nguồn hàng giầy dép và quần áo cao cấp hoahoa7.9.1995@gmail.com tư vấn mình nhé

 • Thủy
  Trả lời

  Mình muốn lấy sỉ giày dép và thời trang nam nữ thì như thế nào ạ

 • Nguyen thi Phuong mai
  Trả lời

  Toi muon lay hang đep si
  0938002581

 • thuý
  Trả lời

  muốn lấy hàn sỉ

 • Trả lời

  Huống dẫn hộ mình cách đặt hàng trẻ em với ah

 • Thu Phương
  Trả lời

  Gửi giúp mình thông tin giá sỉ thời trang nữ vào mail thuphuong218@gmail.com

 • Thêu nguyễn
  Trả lời

  Cách tìm nguồn hàng, xem và đặt hàng về đến Hn

 • Mai
  Trả lời

  Minh muon lay si

 • Thanh thanh
  Trả lời

  0985 591 544 mình muốn được tư vấn

 • Thu
  Trả lời

  e muốn lấy sỉ tư vấn giúp e với ạ.nhưng có đc xem mẫu hàng k ạ?

 • hồng phúc
  Trả lời

  mình muốn mua hàng giá sỉ!

 • Nguyễn Thị Tú Quyên
  Trả lời

  Dear Blue Viet !
  Tôi ở Đà Lạt,tôi muốn mua hàng quần áo và giày từ Quảng Châu (nguồn hàng đẹp uy tín và độc đáo một chút ) mà chưa có kinh nghiệm,mong được Blue Viet tư vấn.
  Xin vui lòng gửi huớng dẫn qua Email này họăc gọi đt số: 0913547831.

  Xin cảm ơn Blue Viet !

 • phuong
  Trả lời

  Ban tu van dum .minh muon mua khan choang ve ban .phai mua so luong nhu the nao .va duoc lua chon mau hang khong .dt 0902999618

 • Bui Thanh
  Trả lời

  Mình muốn biết chất lượng hàng và hình ảnh có giống nhau không? Mình muốn đặt hàng thì làm thế nào? Nhờ công ty tư vấn giúp mình, mail: gocpho01@yahoo.com

 • Chinh
  Trả lời

  0911682426 mình muốn xem mẫu và lấy sỉ thì làm ntn

 • hoang thi hai
  Trả lời

  minh muon tu van cach nhap hang quang chau ll tvan cho minh nhe 0979599495

 • Mr Anh
  Trả lời

  mình muốn lấy sĩ
  0936089165

 • Luân
  Trả lời

  mình muốn lấy hàng có thể tham khảo mẫu và bảng gia bán lẻ như nào ạ

  • Luân
   Trả lời

   Mình muốn lấy hàng và cần mẫu với bảng giá luan160296@gmail,com 01634378370

 • Trang92
  Trả lời

  M muốn nhập sỉ hàng taobao về bán ol. B tư vấn giúp m nhé . 0972728765

 • Lu tieu nhi
  Trả lời

  mình muốn lấy sỉ mắt kính ,đồng hồ ,túi xách, nước hoa , mỹ phẩm có thể liên lcaj và tư vấn giúp mình đc ko ? đt 0903393551

 • nguyên vũ trọng
  Trả lời

  Tôi muốn lấy một số tất ô quảng trâu thị lấy như thế nào hả bạn

 • Tú bùi
  Trả lời

  Minh muốn tìm mặt hàng mũ nam. Hình như ko có ạ 🙁

 • Tran Quoc Hoan
  Trả lời

  minh muon xuong ha noi mua hang. ban hay goi cho minh 01642 487 393

 • sinh
  Trả lời

  Minh muon lay si quan ao va do dung giu nhiet vao mua dong nay thj lay ntn.ban huong dan mjnh nhe

 • Tran hang
  Trả lời

  01656424585

 • anh Thi
  Trả lời

  0942424750 ban tu van dum minh , minh muon buôn si

 • Hông
  Trả lời

  0968155554 cần nhập hàng

 • Tran Hung
  Trả lời

  Cần nguồn hàng Quảng Châu đẹp giá rẻ
  01656109789
  tranduchung9x@gmail.com

 • Anh Dương
  Trả lời

  Mình muốn mua sỉ hàng chăn ga gối giúp mình 1 số link nhé

pingbacks / trackbacks

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures