Kahoot signin

Để thành công cần “máu lửa” nhưng biết cách chậm lại

 In Tin Tức

Trong chuyên mục câu chuyện kinh doanh của Cafebiz.vn chuyên trang về phân tích kinh doanh, doanh nhân có đăng một bài viết mà cá nhân tôi thấy khá hay với tựa đề ” Để thành công, giới trẻ phải “máu lửa” nhưng phải biết cách chậm lại” một trong những bài phải ánh đúng hiện trạng giới trẻ bây giờ.

vo-tri-thanh-1417340165367

TS. Võ Trí Thành (Ảnh Cafebiz.vn)

Start-up: Không khó về ý tưởng, nhưng khó sống sót

Trong thời buổi nhà nhà internet, người người internet việc kiếm cho mình một ý tưởng kinh doanh online thật sự quá dễ dàng, mọi thứ đều được kinh doanh, quảng cáo online. Tuy nhiên để thành công thì lại là chuyện không hề đơn giản, thương trường như chiến trường vác ý tưởng của bạn vào kinh doanh thực tế bạn sẽ thấy sự khốc liệt của nó.

Một ví dụ đơn giản như bạn đang có ý định kinh doanh thời trang trong mùa thu đông năm nay, bạn đã tính rất kỹ về đầu vào và đầu ra chi phí vận chuyển và không quên một mức lãi ròng tuy nhiên ngay trong khâu đầu tiên chọn hàng và nhập hàng bạn đã phải lúng túng khi không biết mua ở đâu, mua như thế nào.

Sô ít bỏ cuộc, một số bạn còn lại chọn nhập hàng ở chợ đầu mối, từ các shop thời trang để ăn chiết khấu và nguồn hàng khó khăn chất lượng thấp khó bán dẫn tới kế hoạch thay đổi… và một phần không nhỏ chọn hình thức   đặt hàng quảng châu  order hàng taobao, alibaba với số chất lượng tốt, hàng đẹp giá rẻ lãi cao xong nếu bạn đặt hàng đúng vào thời điểm tắc biên việc 15-30 hàng mới về đến shop là chuyển bình thường, với những shop trót nhận order thì việc trả lời xin lỗi khách hết nước bọt mà khách hàng không thông cảm.

Ngoài ra không chỉ là hàng về chậm, việc hàng về lại còn không đúng mẫu mã, màu sắc, size thì đúng là ôm cục tức, chính vì thế việc chọn được một đơn vị order taobao, alibaba cũng là điều bạn nên cân nhắc.

Blue Việt cũng là một trong số ít những đơn vị nhận order taobao, vận chuyển hàng Quảng Châu được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua, chúng tôi không khẳng định hàng của mình về nhanh nhất vì việc tắc biên là trường hợp bất khả kháng mà không chỉ riêng Blue Việt mà toàn bộ các đơn vị vận chuyển đều gặp phải. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định và cam kết mạnh mẽ về việc đặt hàng chính xác theo yêu cầu của quý khách về kích cỡ, màu sắc size, loại… và hơn hết là sự an toàn của sản phẩm khách đặt qua công ty chúng tôi.

Một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ    order taobao của Blue Việt mong rằng trong thời gian tới Blue Việt vẫn luôn là bạn là đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công!


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures