Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ 2022

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận thấy hàng Trung Quốc thật sự chất lượng, giá thành lại rất rẻ và hợp lý. Không những vậy kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc sẽ đem lại lợi nhuận rất cao.

HangOrder cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ với mọi loại mặt hàng, uy tín, chất lượng.

Lo lắng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc.
Các nguồn hàng từ Trung Quốc vốn đã rất quen thuộc với tất cả mọi người, trong vài năm gần đây thì các đơn đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất phổ biến và được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã.

Bên cạnh đó thì khách hàng cũng gặp rất nhiều khó khăn khi đặt hàng.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Khó khăn về ngôn ngữ
Những khách hàng không biết ngôn ngữ Trung thì sẽ cảm thấy rất khó khăn khi tìm hàng và đặt hàng. Đến với HangOrder – tất cả đều đã được chuyển sang tiếng Việt, khách hàng có thể dễ dàng tìm và mua những món đồ mình thích.

Lo lắng về chi phí khi về tới Việt Nam
Khách hàng luôn ngần ngại về chi phí ship hàng về Việt Nam sẽ bị đắt nên rất lưỡng lự khi đặt hàng. HangOrder sẽ giúp bạn vận chuyển với chi phí thấp nhất, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn online 24/24.

Lo lắng về chất lượng sản phẩm khi về Việt Nam
Khách hàng muốn nhập các mặt hàng với số lượng lớn để kinh doanh sẽ luôn lo lắng về việc tìm một nguồn hàng chất lượng, giá tốt. Không phải mặt hàng nào của nội địa Trung cũng tốt, cũng đáng tin cậy nên khi nhập hàng số lượng lớn sẽ có nhiều rủi ro.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Lo lắng về việc không tìm được một nơi chuyển hàng tin cậy
Những rủi ro khi vận chuyển hàng hóa là không thể tránh khỏi. Nhưng khi bị gặp nhiều lần hàng hóa khi nhận được không còn nguyên vẹn, thời gian nhận được hàng thì quá lâu lại là một chuyện đáng nói.

Vì vậy tìm được một nơi chuyển hàng uy tín là rất quan trọng sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển nguyên vẹn, nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Dịch vụ order hàng Trung Quốc với chi phí “0 đồng”

Dịch vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại HangOrder
Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm
Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm từ các dịch vụ hàng hóa từ Trung Quốc, các đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, tiếng Quảng chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Trong suốt những năm vừa qua chúng tôi đã đàm phán hộ với rất nhiều các đại lý, nhà phân phối thành công mang đến những mức giá ưu đãi nhất, thấp nhất tới khách hàng.

Sự am hiểu thị trường, cập nhật xu hướng thường xuyên giúp cho khách mua được những sản phẩm bán chạy nhất, ưng ý nhất.

Chúng tôi luôn sẵn hàng hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo khách hàng sẽ tìm được sản phẩm chỉ bằng một cú “click” hay chỉ bằng 1 hình ảnh. tích kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Chi phí ship hàng rất hợp lý và không có chi phí phát sinh
Chúng tôi chỉ sẽ đặt hàng và vận chuyển cho khách hàng khi và chỉ khi khách hàng xác nhận mức giá được báo trên hệ thống, nên sẽ không có chi phí phát sinh.

Thanh toán nhanh chóng đa dạng
Hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức từ thanh toán trực tiếp đến thanh toán qua mạng (Visa, Mastercard, Paypal,…) mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổi tiền để khách hàng có thể thanh toán hai chiều Việt-Trung để khách hàng có thể thanh toán ngay tại trên trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Đảm bảo hàng hóa
Chúng tôi luôn đảm bảo 100% về hàng hóa của khách hàng, được đóng gói và đóng bao bì cẩn thận ngay từ bên kho Trung Quốc nên vấn đề về hàng hóa rất hiếm khi xảy ra khi về tới Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% với những sản phẩm bị hỏng, bị mất, hàng không đúng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
Không như những công ty logistics nhỏ lẻ khác là gom hàng nhiều rồi mới vận chuyển về. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian hàng về nhanh chóng và đúng hẹn vì hàng hóa luôn được vận chuyển từng ngày, từng giờ. Đảm bảo hàng hóa luôn đến tận tay khách hàng.

Là một đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, các đại lý khắp cả nước nên hàng hóa bị trễ là một việc rất ít xảy ra.

Lựa chọn một nhà cung cấp, vận chuyển tốt
Việc lựa chọn một nhà cung cấp,vận chuyển tốt là rất quan trọng. Là một nhà kinh doanh chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến mẫu mã, chất lượng, hàng hóa có đều không?

Làm thế nào để có thể tìm được nguồn hàng hóa đạt những tiêu chí trên và làm thế nào để có thể tìm được những nhà phân phối, đại lý tốt?

HangOrder sẽ giúp bạn, nơi có những chuyên gia về hàng hóa, am hiểu về thị trường Trung Quốc và có nhiều năm kinh nghiệm về order hàng Trung Quốc.

Các đối tác của HangOrder tại Trung Quốc: Thương mại điện tử Taobao, Baidu, Tmall, 1688.

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan