Dịch vụ đổi tiền Trung sang Việt chi phí thấp mà tỷ giá cao

Trung Quốc là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới, không chỉ hàng hóa đến từ nước này được mọi người ưa chuộng mà cả đồng tiền Trung cũng được lưu thông rộng rãi trên thế giới, trong đó có Việt Nam ta. Hãy cùng HÀNG ORDER chúng tôi đi tìm hiểu về mệnh giá và cách quy đổi tiền Trung sang Việt ngay đây nào.

Thông tin về tiền Trung Quốc

Đơn vị tiền tệ chính Trung Quốc đang sử dụng là đồng nhân dân tệ. Được viết tắt là CNY, theo quy ước của đơn vị tiền tệ quốc tế là RMB. Hình ảnh được sử dụng trên đồng tiền là chân dung cố Chủ tịch Mao Trạch Đông. Được Quỹ tiền tệ thế giới công nhận là một trong những đồng tiền dự trữ thế giới như USD của Mỹ, EURO của châu Âu, hay YÊN của Nhật. Cho thấy, vị thế quan trọng của đồng tiền Trung Quốc hiện nay, có sức ảnh hưởng đến các đồng tiền khác nói riêng và nền kinh tế của thế giới nói chung.

Đơn vị đếm của Nhân dân tệ là: Yuan(tệ), Jiao(hào), Fen(xu). Quy đổi đơn vị 1 Yuan= 10 Jiao= 100 Fen 

Trung Quốc vấn sử dụng tiền giấy và tiền xu:

Các mệnh giá của tiền giấy: 1,2,5,10,20,50,100 (tệ) 

Các mệnh giá tiền xu: 1,2,5(hào) và 1 tệ tiền xu

Chuyển đổi tiền Trung sang Việt

Biết đổi từ tiền Trung sang Việt giúp bạn biết được mức giá của các sản phẩm Trung Quốc, hay giá trị tiền tệ tương đương.

Chúng ta có 2 cách sau:

Cách 1: Bạn vào trang WEB của các ngân hàng. Click chuột vào tỷ giá sau đó xem tỷ giá hối đoái của Nhân dân tệ.

Cách 2: Gọi điện đến dịch vụ HÀNG ORDER qua hotline 0982.174.992 để được các chuyên viên tư vấn. Các nhân viên sẽ báo tỷ giá rồi cho khách tính.

Bạn hãy thử tính ngay xem, ví dụ tỷ giá hôm nay là 3.720 VNĐ tức là 1 tệ= 3 nghìn 7 trăm 20 đồng tức là nếu bạn có 100 tệ thì bạn có 372.000 VNĐ

Trên là 2 cách đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam dễ thực hiện nhất. Mà nếu bạn vẫn không tính ra được, hay là một người không thích tính toán, search google ngay: chuyển đổi tiền tệ trực tuyến. Rồi bạn chỉ cần điền số tiền mà cần chuyển đổi, google sẽ hiển thị kết quả tức khắc.

Xem thêm: Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc, nạp tiền ví Alipay

Lưu ý khi chuyển tiền

Mệnh giá tiền là Nhân dân tệ luôn biến đổi theo thời gian. Có thể hôm nay nó thấp, nhưng ngày mai hay tương lại thay đổi một cách không chừng.

Đối với người mua bán Việt Nam, chắc chắn họ rất thích tỷ giá đồng Nhân dân tệ thấp, càng thấp thì họ càng có lợi. Ngược lại với những người sở hữu tiền Trung trong tay muốn đổi sang tiền Việt lại mong muốn tỷ giá cao vì đổi ra càng nhiều tiền, càng có lợi.

Mặc dù với mong muốn của mỗi người khác nhau, nhưng đồng Nhân dân tệ biến động theo thị trường, chứ không phải mong muốn trao đổi của người tiêu dùng.

Nếu chưa có nhu cầu sử dụng đến tiền, mà nắm giữ nhiều tiền mặt Trung Quốc trong tay bạn có thể cất giữ rồi chờ cơ hội tỷ giá tăng lên  để giao dịch.

Ở trên là cách đổi tiền từ Trung sang Việt, vậy giờ hãy tìm hiểu cách đổi ngược lại thì sao.

Xem thêm: Cách Mua Hàng Trên Taobao

Chuyển tiền sang Trung Quốc dễ dàng an toàn

Có nhiều lý do như sau:

Có người thân bên Trung Quốc, muốn chuyển tiền sang tùy vào mục đích của người chuyển và nhận.

Mua hàng trên các WEB thương mại điện tử Trung như Alibaba, Tencent,…

Giao dịch, ký kết hợp đồng với các đối tác Trung Quốc…

Tóm lại, mục đích đều là muốn chuyển tiền sang bên Trung một cách an toàn, dễ dàng, và nhanh chóng. Vậy có cách nào?

Cách 1: Giao dịch qua ngân hàng

Với mọi  ngân hàng  đều có thể chuyển tiền sang bên Trung được. Nhưng điểm bất tiện đó là thủ tục rườm rà, mất thời gian bạn cần có: giấy tờ, lý do chuyển tiền, xác minh, xác nhân, hạn mức gửi bao nhiêu? Ngược lại thì rất là an toàn và yên tâm.

Cách 2: Ví điện tử ALIPAY

Giao diện và cách dùng cùng giống như các ví điện tử Việt Nam: MOMO, VIETTEL PAY,…Dễ dàng chuyển tiền qua Trung Quốc với hình thức này. Bạn là một người bận rộn mà người thân lại cần chuyển gấp, bạn không có thông tin về cách mở thẻ Trung tại Việt Nam, điều đó rất khó khăn. Vì thế việc không có ngân hàng liên kết rất chi là khó.

Cách 3: Chuyển tiền sang Trung của dịch vụ ở tại HÀNG ORDER 

Với quy trình đơn giản, không yêu cầu thủ tục giấy tờ, thủ tục diễn ra trong 5 phút. Sau 10 đến 15 phút người nhận bên Trung tiền sẽ vào tài khoản.

Nếu có nhu cầu muốn chuyển tiền, thanh toán tiền hàng bên Trung, hãy liên hệ với HÀNG ORDER chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Về dịch vụ đổi tiền từ Trung sang Việt của HÀNG ORDER

Với nhu cầu chuyển tiền Trung sang Việt và ngày càng nhiều HÀNG ORDER chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Trung sang Việt đảm bảo tỷ giá cao

Ưu điểm

Thủ tục nhanh thuận tiện, tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn

Chi phí đổi tiền thấp, tỷ giá quy đổi cao

Thời gian linh hoạt với dịch vụ 24/7

Tổng kết

Trên đây là những kinh nghiệm hữu ích mà HÀNG ORDER chúng tôi chia sẻ, hy vọng sẽ giúp quý khách đổi tiền an toàn, thuận tiện.

Liên hệ:

SĐT: 0982.174.992

Email: cskh@hangorder.com

Bài viết liên quan