Kahoot signin

Nguồn hàng buôn sỉ đồ gia dụng tiện ích cho mọi nhà. Giá siêu rẻ: 10k – 100k

 In Nguồn hàng sỉ

Bạn đang tìm nguồn bán buôn đồ gia dụng giá sỉ?  Bạn thắc mắc không biết các cửa hàng đang lấy sỉ đồ gia dụng ở đâu để được giá rẻ nhất và lợi nhuận cao nhất? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc trên! 


BẠN CÓ NHÌN THẤY CƠ HỘI KINH DOANH KHI LẤY SỈ ĐỒ GIA DỤNG? 

Đồ gia dụng là gì? 

“Cái tên nói lên tất cả”, đây chính là mặt hàng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, là những đồ dùng thiết yếu nhất. Hãy nhìn xung quanh bạn, từ bình nước, cốc, dao, thớt, ô, áo mưa,… tất cả những đồ dùng đó luôn tồn tại nhằm phục vụ và mang đến tự tiện ích cho các thành viên trong gia đình.

Không cần lo lắng về vấn đề thời vụ, xu hướng?

Bạn có thấy việc kinh doanh các mặt hàng theo mùa vụ như quần áo, giày dép, chăn ga,… thật vất vả vì cứ phải cập nhật mẫu mã, chất liệu theo xu hướng và thời tiết, nhiều khi trở tay không kịp vì nếu lỗi mốt hay chậm chân là có thể sập tiệm hoặc bán thanh lý chứ chẳng chơi? Nhưng nếu bạn tìm được nguồn hàng gia dụng giá sỉ, bạn rất ít khi phải để ý đến mùa vụ hay xu hướng, chỉ thỉnh thoảng sẽ có một số trào lưu rộ lên sử dụng sản phẩm nào đó hoặc họa tiết nào đó, còn không nhu cầu ấy luôn liên tục vì đặc tính thiết yếu của chúng với cuộc sống hàng ngày.

Tại sao nhu cầu tìm nguồn bán buôn đồ gia dụng giá rẻ luôn cao? 

Mặt hàng dễ bán, rủi ro thấp

Do nhu cầu quanh năm nên đây là mặt hàng dễ bán, thị trường mục tiêu mà bạn hướng đến rộng lớn bao gồm hầu hết tất cả các đối tượng: các hộ gia đình, sinh viên ở trọ, quán ăn … Nhờ vậy hả năng tồn hàng cũng thấp và xoay vòng vốn cao. Sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài, hạn chế tối đa rủi ro hư hỏng trong suốt quá trình lưu kho.

Vốn không quá 10 triệu, lợi nhuận cực cao

Với số vốn không quá 10 triệu đồng, bạn có thể bắt đầu mở một shop online nho nhỏ hoặc bán thêm tại nhà. Tuy vậy, lợi nhuận thu được lại cực cao nếu bạn tìm được các địa chỉ bán buôn đồ gia dụng giá tận gốc, tận xưởng. 

TẠI SAO NÊN LẤY SỈ ĐỒ GIA DỤNG TRUNG QUỐC THAY VÌ CÁC NGUỒN HÀNG KHÁC?

Gía rẻ hơn

So với hàng gia dụng Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan,… chắc hẳn không một nguồn hàng nào có thể đưa ra mức giá rẻ hơn đồ gia dụng Trung Quốc bởi nơi đây được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” khi mà họ tận dụng được tối đa ưu thế về quy mô sản xuất, nhân công, nguyên liệu đầu vào,… Tất cả những yếu tố đó tạo nên những sản phẩm đầu ra cực rẻ mà khó có quốc gia nào cạnh tranh được.

Mẫu mã đa dạng, có hình ảnh đi kèm

Về mẫu mã sao cho phù hợp với thị hiếu hay thói quen tiêu dùng của người Việt thì đồ gia dụng Trung Quốc cũng luôn dẫn đầu. Họ cực kỳ thấu hiểu đặc điểm, sở thích của người Việt và có khả năng định hướng hành vi mua. Bên cạnh đó, các sản phẩm này còn có hình ảnh được đầu tư rất kỹ càng và đẹp mắt, bạn có thể sử dụng đắc lực khi bán online.

Dễ tìm nguồn hàng và vận chuyển 

Với độ phủ sóng rộng rãi trên cả nước, từ thành thị đến nông thôn, với các chợ, cửa hàng bán buôn đồ lớn nhỏ, bạn có thể lấy sỉ đồ gia dụng Trung Quốc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc, việc vận chuyển cũng rất thuận tiện so với các quốc gia như Hàn, Nhật,…

4 CÁCH TÌM NGUỒN BÁN BUÔN ĐỒ GIA DỤNG GIÁ RẺ TRUNG QUỐC

Hiện nay trên thị trường, mặt hàng đồ gia dụng có rất nhiều xuất xứ khác nhau, nên các chủ shop cũng có nhu cầu khá đa dạng như: tìm nguồn bán buôn đồ gia dụng Nhật, nguồn hàng bán buôn đồ gia dụng Thái Lan, Hàn Quốc,…

Tuy nhiên, theo thống kê của cục quản lý thị trường nước ta, đến thời điểm quý 1 năm 2017, hàng hóa gia dụng Trung Quốc chiếm 79% lượng hàng hóa gia dụng tại thị trường Việt Nam. Do vậy, nguồn hàng bán buôn đồ gia dụng giá sỉ Trung Quốc luôn được săn đón và tìm kiếm với tần suất lớn vì độ HOT của nó. Hôm nay, Hàng Order sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách thức lấy sỉ đồ gia dụng Quảng Châu sao cho tối ưu nhất! 

 1. Lấy sỉ đồ gia dụng giá rẻ tại các chợ đầu mối

Dù bạn đang có nhu cầu tìm đồ gia dụng giá sỉ TPHCM, Hà Nội hay các tỉnh lân cận thì bạn đều có thể tham khảo các chợ đầu mối tại 2 thành phố này. Các chợ này cung cấp hàng gia dụng giá sỉ có xuất xứ chủ yếu từ Việt Nam và Trung Quốc với giá khá rẻ và mẫu mã đa dạng. 

Tuy nhiên, một số điểm đáng lưu ý là: 

 • Bạn cần có kinh nghiệm mặc cả, trả giá để được giá sỉ tốt nhất
 • Bạn cần có kinh nghiệm xem xét và đánh giá chất lượng, chất liệu sản phẩm để chọn được đồ bền đẹp
 • Dù bạn có lấy được giá sỉ tốt nhưng đối thủ cạnh tranh chính của bạn lại vẫn là các chợ do người dân Việt Nam vẫn có thói quen đi chợ mua đồ, và bạn hãy thử nghĩ xem bạn có thể bán rẻ hơn họ và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn họ hay không?

Địa chỉ/ cách thức nhập hàng: 

 • Tại các khu vực miền Bắc: chợ Đồng Tâm (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hoặc chợ Tân Thanh (Lạng Sơn).
 • Tại khu vực miền Nam: chợ Bình Tây, chợ Kim Biên….
 • Hoặc nếu có điều kiện, bạn có thể tìm đến các cửa khẩu như Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,… để được giá tốt nhất.

Hàng Order sẽ không xét đến các nhà đổ buôn, đại lý chuyên sỉ đồ gia dụng Trung Quốc vì họ có thể đều lấy buôn sỉ lại từ các chợ đầu mối hoặc nguồn hàng khác nên không thể có được giá tốt nhất, sát với giá xưởng nhất. Nên sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm đến các xưởng chuyên sản xuất và bán buôn sỉ đồ gia dụng, bạn sẽ không cần phải lấy hàng qua bất cứ trung gian nào nữa.

2. Trực tiếp sang Quảng Châu nhập đồ gia dụng giá sỉ 

Đây là hình thức cực kỳ chủ động và tiếp cận gần nhất với các xưởng sản xuất và chuyên bán buôn đồ gia dụng Trung Quốc. Bạn có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa, lựa chọn mẫu mã hay đàm phán giá với nhà cung cấp, nhờ vậy bạn có thể an tâm hơn và tự tin rằng mình là người có giá nhập gần như tốt nhất trên thị trường. Có 3 cách thức mà bạn có thể đến Quảng Châu: đường hàng không, đường bộ (tàu cao tốc hoặc oto).

Tuy nhiên, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với một số vấn đề sau: 

 • Chi phí cao: chắc chắn rồi, không chỉ tốn chi phí đi lại, bạn còn cần thuê phiên dịch (nếu không biết tiếng Trung), chi phí ăn ở, chi phí vận chuyển,… Do vậy, nếu bạn làm ăn lớn hay mở chuỗi cửa hàng và có nhu cầu tìm nguồn bán buôn đồ gia dụng giá sỉ thì bạn có thể lựa chọn cách thức này.
 • Vẫn có thể bị mua đắt: Các xưởng chuyên sỉ đồ gia dụng này vẫn nói thách, và nếu bạn hay người phiên dịch của bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, thì bạn vẫn có thể mua với giá đắt mà không hề biết. Thực tế mà nói, dù thuê người dẫn mối, thì họ vẫn không cố gắng hết sức vì đơn hàng không phải của họ. 

3. Tìm nguồn bán buôn đồ gia dụng giá rẻ trên Tmall, Taobao

 Với hàng hóa, nhiều người trong giới kinh doanh đã từng phải thốt lên rằng: ” Trên là trời, dưới là Taobao“. Các website thương mại điện tử này được tạo nên với hình thức chợ ảo, là nơi để người bán buôn, bán lẻ gặp khách hàng một cách thuận tiện và dễ dàng hơn so với cách thức trên. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá đáng kể mà vẫn có thể đặt được hàng giá tốt do sự cạnh tranh và công khai giá giữa các shop. Các trang này cũng cập nhật các thông tin như giá, hình ảnh, chất liệu, kích cỡ,… khá đầy đủ và chi tiết.

Và dù có khắc phục được nhược điểm của cách thức trực tiếp đi Quảng Châu để lấy đồ gia dụng giá sỉ thì bạn vẫn sẽ phải chấp nhận giải quyết một số khó khăn như: 

 • Rắc rối trong thanh toán quốc tế: bạn cần có thẻ visa, master card để giao dịch
 • Hàng về quá lâu: nếu bạn tự đặt hàng và chờ đợi thì khoảng từ 30-45 ngày hàng mới được chuyển đến tận tay, như vậy sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh.
 • Khó khăn khi khiếu nại nhà cung cấp: bạn mua đơn dù 5-10 triệu thì đối với những nhà cung cấp lớn như họ, bạn cũng là khách hàng nhỏ lẻ. Khi gặp các vấn đề về hàng hỏng, lỗi, nhầm hàng, thiếu hàng,… bạn rất khó khiếu nại vì không biết tiếng Trung, hoặc rất lâu mới có thể nhận được tiền đền bù. 

Vậy thì đâu là giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất để có thể tìm được nguồn hàng bán buôn đồ gia dụng Trung Quốc? Cùng xem cách thức lấy hàng cuối cùng nhé! 

4. Order qua các công ty trung gian 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty như Blue Việt có thể giúp bạn lấy sỉ đồ gia dụng giá rẻ từ Quảng Châu thông qua hình thức order trung gian, tức là họ sẽ giúp bạn đặt hàng trên Taobao, 1688, Tmall và ship về tận tay cho bạn. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức tối ưu. Đây cũng là giải pháp cho cách thức trên khi các đơn vị này sẽ giúp giải quyết khiếu nại với nhà cung cấp một cách nhanh chóng, thời gian hàng về khá nhanh, chỉ từ 7-10 ngày. Nhờ vậy, tất cả những gì bạn cần chỉ là “chọn mặt gửi vàng”, tìm đúng đối tác chuyên nghiệp và uy tín để lấy đồ gia dụng giá sỉ  hợp tác lâu dài.


GIỚI THIỆU, PHÂN TÍCH XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ GIA DỤNG GIÁ RẺ

Xưởng PiFa là một trong những xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gia dụng tại tỉnh Chiết Giang, rất phù hợp cho việc nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh. Các sản phẩm tại xưởng như: Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,… Bên cạnh đó các dịch vụ đi kèm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá rất cao (đạt 4,7/5 điểm).

1. Phân tích và đánh giá xưởng:

Sản phẩm:  Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Địa điểm: Chiết Giang.

Đánh giá xưởng: 5 vương miện vàng ( Rất tốt).

2. Một số sản phẩm tiêu biểu:

a. Móc dính tường: Giá nhập sỉ tại xưởng 

Móc dính tường đa năng là đồ gia dụng có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào trong nhà và có thể chịu tải trọng lên đến 1.8kg thích hợp để treo balo, túi xách, quần áo,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

b. Hộp nhựa đựng đồ khô: Giá nhập sỉ tại xưởng

Với thiết kế hiện đại mang lại tiện ích cho người dùng, hộp nhựa đựng đồ khô là sản phẩm không thể thiếu trong gian nhà bếp của bạn. Sản phẩm dùng để đựng các đồ khô như: Lạc, đỗ,…vào tủ lạnh để bảo quản, vừa bảo quản thực phẩm sạch sẽ, an toàn vừa không gây mùi khó chịu cho chiếc tủ lạnh của bạn. Màu sắc bắt mắt, còn giúp căn bếp nhà bạn thêm phần vui tươi, sinh động.

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

 

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

 

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

c. Chậu nhựa siêu bền. Giá nhập sỉ tại xưởng

Chậu được chị em phụ nữ ưa dùng trong gia đình, với nhiều kích thước khác nhau, bền dẻo, chịu va đập tốt. Bề mặt chậu sáng bóng với lớp nhũ mỏng, kiểu cách trang nhã, có vành chậu để cầm nắm, dễ dàng lau chùi khi cần vệ sinh., sản phẩm không phai màu với nước, ánh sáng mặt trời…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

d. Quạt mini siêu êm. Giá nhập sỉ tại xưởng 

Làm việc trong những ngày nóng bức khiến bạn cảm thấy thực sự khó chịu. Không chỉ riêng bạn mà chiếc Laptop thân yêu cũng phải tỏa không ít nhiệt. Một chiếc quạt mini trên bàn làm việc sẽ thực sự hữu ích cho bạn cũng như chiếc Laptop thân yêu. Quạt mini được thiết kế nhỏ gọn, có thể xoay 360 độ, đầu cắm USB thuận tiện chắc chắn sẽ thực sự hữu dụng giúp bạn thỏa mái làm việc cũng như giải tỏa phần nào lượng nhiệt tỏa ra cho Laptop.

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

3. Đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm

– Sản phẩm của xưởng luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng bởi đa dạng, phong phú các mặt hàng và đặc biệt là chất lượng tốt. Đạt 4,7/5 điểm, được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm.

– Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi từ khách hàng:

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…
Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,… 

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,… Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,… Chậu nhựa, móc treo tường, hộp nhựa, quạt,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trên đây là các cách thức tìm nguồn bán buôn đồ gia dụng Trung Quốc. Mong rằng những chia sẻ của Hàng Order sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng chất lượng.


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recommended Posts
Showing 98 comments
 • KIng113
  Trả lời

  minh muon lay gia si ve ban , sdt 0905977903

 • Diem
  Trả lời

  Mình muốn lấy sỉ.sđt mình 0934416739

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ sớm liên hệ để tư vấn và hỗ trợ sớm nhất cho bạn!

 • Thảo
  Trả lời

  Mình muon mua sỉ hàng gia dụng ve bán. Tư vấn mình nhé. 01635272562

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ sớm liên hệ để tư vấn và hỗ trợ sớm nhất cho bạn!

 • Tam
  Trả lời

  Minh muốn nhập hang do nhựa gia dụng và hàng inox tổng hợp xin báo giá lấy sỉ

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại hệ thống của chúng tôi đang quá tải. Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0869 246 904 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

 • Nhàn
  Trả lời

  Mình muốn lấy sỉ bạn liên hệ mình qua sdt 0974722459. Cảm ơn bạn

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ sớm liên hệ để tư vấn và hỗ trợ sớm nhất cho bạn!

 • Nguyen thi
  Trả lời

  Mình muốn lấy sỉ bạn liên hẹ vs mình qua sđt :0988669907 nhé

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ sớm liên hệ để tư vấn và hỗ trợ sớm nhất cho bạn!

 • Nguyen thi
  Trả lời

  Mình muốn tham khảo và lấy sỉ ,liên hệ lại vs mình nhé

 • thu
  Trả lời

  0975922268 minh muốn lấy sỉ

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ sớm liên hệ để tư vấn và hỗ trợ sớm nhất cho bạn!

 • võ thị phương loan
  Trả lời

  Mình muốn lấy sỉ, lh vs mình 0963361402

  • Tú Chinh
   Trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ sớm liên hệ để tư vấn và hỗ trợ sớm nhất cho bạn!

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
các mặt hàng thời trang ví nam: ví da, ví gấp, ví dài...
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures