Hạn chế của việc đặt hàng quảng châu

0
1026

Mình là Hưng hiện có mở một cửa hàng Xanh Boutique, 60 Hồ Tùng Mậu chuyên về giày dép túi xách bạn nào học ĐH Thương Mại chắc là có đi qua đôi lần nhỉ. Công việc chỉnh của mình là nhận đặt hàng quảng châu mấy hôm nay việc thông quan bị chậm do một vài lý do bất khả kháng chắc bạn cũng đã đọc thông báo về việc thống quan rồi chứ nên không có thời gian để tiếp tục về chủ đề nhập hàng với các bạn.

Ưu điểm nhắc đi nhắc lại hàng đẹp, giá rẻ các bạn lại cho là quảng cáo hôm nay mình sẽ đánh đúng vào điểm yếu nhất của việc đặt hàng quảng châu. Một trong những hạn chế không thể phủ nhận của hàng order đó là thời gian hàng về từ 5-7 ngày hoặc hơn(như bây giờ thì từ 10-12 ngày hàng mí về sorry các bạn nhé) tuy nhiên đó không phải là hạn chế lớn nhất của hàng order.

Hạn chế lớn nhất của việc đặt hàng quảng châu đó là mua hàng online, mắt nhìn nhưng tay không được sờ đặc biệt là những hàng rẻ thì việc ảnh một kiểu và hàng một kiểu là chuyện không quá khó hiểu. Không có một cách nào để biết được chất lượng hàng trừ khi bạn đặt thử một vài mẫu về, để hạn chế việc sản phẩm không đúng như mình họa chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn những xưởng uy tín có tỷ lệ “mua lần 2” cao, với taobao.com bạn chú ý đến comment bằng ảnh sản phẩm để nhìn ảnh thật của sản phẩm để khi có nhập hàng về thì nó cũng đỡ bỡ ngỡ ^_^

Capture

Chỉ có trên taobao.com thôi nhé 1688.com không có đâu

Ngoài ra đánh giá xưởng chất lượng cũng rất quang trọng nhé không phải cứ nhiều sao, nhiều kim cương là tốt đâu vì có thể một xưởng sẽ chuyên về 1 sản phẩm còn các sản phẩm khác như hàng thùng đổ đống luôn. Trong bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn đánh giá shop và hiểu về cách đánh giá của shop không chỉ ở độ uy tín trăng sao mà còn ở khổi lượng giao dịch, địa chỉ shop, phí ship nội địa, mặt hàng…

Còn hôm nay ngắn gọn thế thôi để còn dành thời gian liên hệ với kho Quảng Châu để chuyển hàng về cho các bạn nhanh nhất có thể.

Chúc các bạn thành công ^_^


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here