Kahoot signin

Hốt bạc kinh doanh đồ chơi trẻ em Quảng Châu

 In Tin Tức

Mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em đang là xu hướng kinh doanh tiềm năng, nhất là các mặt hàng đồ chơi thông minh, khi mức sống xã hội lên cao và việc chăm lo giáo dục trí tuệ con trẻ ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vậy để mở shop đồ chơi cho bé cần bao nhiêu vốn và đó là những chi phí nào? Cùng tìm hiểu với Bee Order nhé!

Tiềm năng phát triển của kinh doanh đồ chơi trẻ em

Với tổng dân số khoảng 94 triệu dân, trong đó, tỉ lệ trẻ từ 0 đến 14 tuổi chiếm tới 36%, Việt Nam đang được xem là thị trường tiềm năng cho ngành công nghiệp đồ chơi trẻ em. Đặc biệt, mức sống của người dân ngày càng được cải thiện, các bậc phụ huynh quan tâm đến con cái nhiều hơn trong các vấn đề vui chơi, giải trí và phát triển các kỹ năng, trí tuệ. Vậy nên, nhu cầu về tiêu dùng mặt hàng đồ chơi ngày càng lớn. Họ sẵn sàng lựa chọn những món đồ chơi thông minh con trẻ yêu thích. Đây là thuận lợi lớn cho những ai kinh doanh mặt hàng này.

Trong các ngành nghề kinh doanh thì đối tượng trẻ em được đánh giá là đối tượng rất tiềm năng. Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều các sản phẩm dịch vụ và đơn vị kinh doanh luôn nhắm tới trẻ em là đối tượng khách hàng của mình: Kids Plaza, BiboMart, Mẹ và Bé, Shop Trẻ Thơ, LeGo, MyKingDom… đều kinh doanh các mặt hàng dành cho trẻ em

Nguồn ảnh: internet

Chuẩn bị vốn đầu tư kinh doanh

Đây là một việc không thể thiếu khi bắt tay vào kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào. Với kinh doanh đồ chơi trẻ em, bạn cần chuẩn bị đủ nguồn vốn và lên kế hoạch để có thể dự trù được số vốn hợp lý, để tránh trường hợp thiếu vốn xảy ra.

Kế hoạch về nguồn vốn bao gồm các khoản  chi tiết phải chi cho từng danh mục. Các khoản chi phí cho kinh doanh đồ chơi trẻ em bao gồm: chi phí thuê mặt bằng, cửa hàng kinh doanh, vốn nhập hàng ban đầu, chi phí quản lý cửa hàng, nhân viên,… Ngoài ra, bạn cũng nên dự trù một phần vốn dự phòng bởi trong khoảng 3 đến 6 tháng đầu cửa hàng sẽ chưa sinh lãi.

Nguồn ảnh: internet

Thị hiếu thị trường

Bên cạnh việc khảo sát nhu cầu thị trường bạn cần phải liên tục cập nhật “hot trend”. Những món đồ chơi gắn với các nhân vật hoạt hình đang thịnh hành thường sẽ bán được nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng đừng quên trưng bày các sản phẩm đồ chơi thông thường để tăng doanh thu của mình.

Một đối tượng khác mà các cửa hàng đồ chơi cũng cần phải nhắm đến đó là phụ huynh. Trẻ em là người yêu thích các  món đồ chơi nhưng bố mẹ mới là người mua chúng. Hiểu được điều các bậc phụ huynh mong muốn ở một món đồ chơi chính là ngầm tạo sự thành công cho bạn. Ngày nay, các bậc cha mẹ thường có xu hướng mua sản phẩm thông minh và an toàn cho con mình. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn dễ chọn lọc hơn khi nhập hàng về kinh doanh lâu dài.

Nguồn ảnh: internet

Đa dạng hóa mặt hàng kinh doanh

Đối với cửa hàng nhắm đến trẻ em, thì sự đa dạng chính là điều nhất thiết cần đáp ứng. Hãy nhập nhiều sản phẩm với chủng loại, màu sắc, chất liệu. mẫu mã khác nhau. Cố gắng đừng rập khuôn với các sản phẩm của cửa hàng khác. Đó chính là cách bạn phục vụ những nhu cầu khác nhau của người dùng. Bên cạnh đó, đừng quen luôn chọn những sản phẩm có xuất xứ thương hiệu để bày bán. Chất lượng luôn phải đi đôi với số lượng. Khi bạn hiểu người dùng muốn gì bạn sẽ hiểu mình sẽ bán gì. Đa dạng hóa đồ chơi trẻ em sẽ khiến cửa hàng bạn được khách ghé mua nhiều hơn. Đó cũng là một phương pháp hữu hiệu để tạo thương hiệu riêng cho shop của bạn.

Bạn cần phải nắm được thị hiếu các sản phẩm cho khách hàng nhí tiềm năng của mình. Theo dõi liên tục các kênh TV dành cho thiếu nhi: Cartoon NetworK, KidsTV, BiBi TV, Các chanel lớn trên Youtube: Thơ Nguyễn, ToyKids, Ryan Chanel… để nắm bắt những bộ phim hoạt hình hay các món đồ chơi độc lạ. Từ đây bạn sẽ nắm bắt được thị hiếu mới trên thị trường. Bạn cũng nên chia thành nhiều nhóm khác nhau: Đồ chơi vận động, Đồ Chơi Trí Tuệ, Đồ Chơi Xếp Hình hay Đồ Chơi Giáo Dục… từ đó quản lý và update mẫu mới dễ dàng hơn.

Nguồn ảnh: taobao

Tìm kiếm nguồn cung cấp hàng hóa

Chất lượng của các sản phẩm đồ chơi trẻ em phải được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, bạn cần tìm kiếm nguồn hàng đồ chơi trẻ em uy tín, chất lượng, đảm bảo rằng nguồn cung cấp  mặt hàng đồ chơi trẻ em đa dạng, giá cả hợp lý, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm rõ ràng. Với sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0, việc tự chủ  động nhập hàng từ thị trường quốc tế đã không còn quá nhiều trở ngại, thay vì nhập hàng qua các mối lái đội giá cao, Trung Quốc là thị trường phù hợp với đại đa số dân kinh doanh do vị trí địa lý gần thuận tiện cho việc vận chuyển hàng cùng như khả năng sản xuất nhanh của công xưởng thế giới với mức nhân công chi phí thấp. Bee Order có trên 10 năm kinh nghiệm nhập hàng tận xưởng cho các thương lái Việt Nam, chúng tôi đảm bảo cho bạn về nguồn hàng với mức giá ưu đãi nhất, tư vấn miễn phí hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn.

Tại thị trường Việt Nam ngoài các sản phẩm ngoại nhập cao cấp như: LeGo, ToYo, Anto, Combi, Kitty…được nhập khẩu và phân phối bởi một vài doanh nghiệp có quy mô cùng một số doanh nghiệp đầu tư nghiên cứu và sản xuất đồ chơi từ gỗ và nhựa còn lại hầu như là các sản phẩm đồ chơi có nguồn gốc và xuất xứ từ Trung Quốc. Chỉ cần dạo qua con phố Lương Văn Can tại Hà Nội hay các Shop online: Shoptretho, Dochoicholon, ToyKids, … ta mới thấy được quy mô rầm rộ của các mặt hàng đồ chơi trẻ em này.

Nguồn ảnh: taobao

Đa dạng loại hình kinh doanh

Khởi sự kinh doanh đồ chơi trẻ em từ bước đầu bạn phải biết rõ mình sẽ kinh doanh như thế nào. Hình thức nào sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho bạn. Đối với mặt hàng đồ chơi thì bên cạnh bán sản phẩm bạn còn có thể cho thuê. Đây là một cách kiếm tiền rất hữu hiệu. Bởi trẻ em không những được chơi nhiều đồ hơn mà , tiền lãi cũng tăng lần theo số lần cho thuê. Mô hình kinh doanh đồ chơi trẻ em này vẫn đang rất được ưa chuộng. Bạn có thể bắt gặp chúng hằng ngày ở các trung tâm thương mại hay khu vui chơi trẻ em,..

Đồng thời, trong thời đại công nghệ phát triển như vậy mà không dùng đến mạng xã hội là một điều thiếu sót. Không chỉ mở rộng “tầm ảnh hưởng” của cửa hàng mà bạn còn có thể tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ để kinh doanh. Có sản phẩm có kênh phân phối thì những Kế hoạch marketing cho đồ chơi trẻ em là phần tối quan trọng. Bạn nên thường xuyên ra các gói combo cho các bé. Mua Ô tô tặng xếp hình hay mua Phao bơi thì tặng bóng… truyền thông mạnh mẽ kết hợp đa kênh giữa Offline và Online giữa cửa hàng và Website, Fanpage, Youtube Chanel… từ đó giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển tốt hơn.

Hi vọng với những hướng dẫn trên của Bee Order bạn đã có cái nhìn khái quát về ngành kinh doanh đồ chơi trẻ em, xây dựng cho mình một hướng đi mới trong công việc kinh doanh của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures