Hướng dẫn cách tạo đơn hàng thông qua giỏ hàng của HangOrder.Com

Với nguồn hàng đa dạng, phong phú các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 là nơi nhập hàng lý tưởng cho các cá nhân, đơn vị chuyên kinh doanh hàng Trung Quốc. Tuy nhiên khoảng cách về địa lý, rào cản ngôn ngữ khiến cho người mua gặp nhiều khó khăn khi mua hàng. Thấu hiểu nhu cầu đó, trong bài viết này HangOrder.Com sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp đó là mua hàng thuận tiện qua công cụ đặt hàng của chúng tôi.

Tạo đơn hàng qua HangOrder.Com
Trên hệ thống của HangOrder.Com hỗ trợ 2 cách tạo đơn hàng, tạo đơn bằng “Công cụ đặt hàng” hoặc “Gửi link và thông tin sản phẩm trực tiếp lên hệ thống website”. HangOrder.Com khuyến khích khách hàng tạo đơn hàng thông qua “Công cụ đặt hàng” giúp quý khách giao dịch nhanh chóng và dễ dàng trong việc quản lý đơn hàng.

Hướng dẫn tạo đơn hàng thông qua công cụ đặt hàng của HangOrder.Com
– Với cách tạo đơn hàng này yêu cầu quý khách phải cài add-on trên trình duyệt của mình, quý khách có thể xem hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng HangOrder.Com TẠI ĐÂY
Bước 1: Sau khi cài add-on khách hàng đến thanh công cụ tìm kiếm của HangOrder.Com để lựa chọn tìm kiếm 1 trong những website của Trung Quốc: Taobao, 1688, tmall, Baidu…, sau đó gõ tên sản phẩm cần tìm, hệ thống tìm kiếm của HangOrder.Com sẽ gợi ý từ khóa quý khách cần tìm, quý khách chỉ việc lựa chọn từ khóa gợi ý hoặc click vào biểu tượng tìm kiếm. Hệ thống tìm kiếm của HangOrder.Com sẽ đưa quý khách đến trang, và sản phẩm quý khách cần tìm.

Tìm kiếm nguồn nhập hàng Trung Quốc tại website HangOrder.Com.

Bài viết liên quan