Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký taobao trên điện thoại

Cách đăng ký taobao trên điện thoại – Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu cũng như xu hướng mua sắm của con người lại càng tăng cao, họ không chỉ dừng lại ở việc mua đồ trực tiếp tại các cửa hàng mà giờ nhiều người đã lựa chọn hình thức mua hàng online.

Cách đăng ký taobao trên điện thoại – Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu cũng như xu hướng mua sắm của con người lại càng tăng cao, họ không chỉ dừng lại ở việc mua đồ trực tiếp tại các cửa hàng mà giờ nhiều người đã lựa chọn hình thức mua hàng online.

Hàng online luôn đa dạng về mẫu mã vì thế nhiều người rất ưa chuộng hình thức mua sắm này, đặc biệt là hàng order taobao. Vì thế, hôm nay Hàng Order sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký taobao trên điện thoại cực đơn giản.

Tham khảo thêm: Dịch vụ order hàng Trung Quốc

Cách đăng ký taobao trên điện thoại

Ưu điểm khi đăng ký taobao trên điện thoại
Taobao được đánh giá là ứng dụng bán hàng online hot nhất hiện nay, chúng chuyên cung cấp các mặt hàng ở Trung Quốc và đã có rất nhiều người đã tự tạo cho mình 1 tài khoản taobao để tiện cho việc mua hay bán sản phẩm trên taobao.

Cùng điểm danh những ưu điểm khi chúng ta đăng ký ứng dụng này trên điện thoại nhé.

Về giá thành
Taobao là một ứng dụng chuyên cung cấp những mặt hàng bán lẻ với giá cả không quá cao mà vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó bạn còn có thể mặc cả giá với shop ngay trên ứng dụng nên bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm với giá rẻ hơn nữa.

Cách đăng ký taobao trên điện thoại

Sự tiện lợi
Trước đây đối với những người kinh doanh hàng Trung Quốc họ thường xuyên phải qua bên đó để nhập hàng về bán, thế nhưng ngày nay với sự phát triển của hệ thống internet cũng như công nghệ hiện đại, các thiết bị máy móc thông minh như máy tính, laptop,… thì việc nhập hàng đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Mặt khác, nếu bạn chỉ là khách hàng không có ý định buôn bán, kinh doanh thì bạn vẫn có thể tự đặt cho mình những sản phẩm Trung Quốc ngay trên ứng dụng taobao một cách dễ dàng và vô cùng đơn giản.

Cho dù là người kinh doanh hay người mua hàng đều có thể sử dụng ứng dụng taobao bởi sự tiện lợi đến bất ngờ mà chúng đem lại.

Cách đăng ký taobao trên điện thoại

Chủ động trong quá trình thanh toán
Hình thức thanh toán trên taobao hiện nay vô cùng đơn giản và linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp hay gián tiếp đều được, bạn có thể liên kết với thẻ ngân hàng (lựa chọn thẻ VISA) để được thanh toán nhanh hơn và chủ động hơn.

Đặc biệt hình thức thanh toán bạn lựa chọn có là gì đi chăng nữa thì cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Dễ dàng trong quá trình vận chuyển
Mua hàng taobao đang trở nên thịnh hành trên thị trường Việt Nam, bởi đó nhiều đơn vị trung gian nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã được mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Việc vận chuyển hàng taobao cũng rất đơn giản và nhanh chóng, nhiều đơn vị còn dành đến bạn những ưu đãi bất ngờ khi lựa chọn đơn vị vận chuyển bên họ.

Tham khảo thêm: Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Chính Ngạch – Hướng dẫn cho người mới

Cách đăng ký taobao trên điện thoại

Lợi ích khi đăng ký taobao trên điện thoại
Tạo tài khoản taobao trên điện thoại đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích không ngờ đến. Bạn sẽ phải bất ngờ vì những lợi ích mà mình nhận được và chỉ muốn đăng ký tài khoản ngay.

Tích lũy điểm thưởng và quà tặng: Sau khi tạo tài khoản taobao trên điện thoại thành công, bạn thực hiện mua hàng trên taobao và mỗi lần hoàn thành 1 đơn hàng bạn sẽ có được điểm tích lũy.
Sau khi đủ điểm tích lũy, bạn sẽ nhận được quà tặng từ taobao.

Được tham gia nhiều chương trình ưu đãi: Khi đã trở thành thành viên của taobao, bạn sẽ thường xuyên nhận được những chương trình ưu đãi có giá trị vô cùng lớn. Bạn sẽ nắm được các chương trình ưu đãi khi có mail gửi về hoặc sẽ thông qua số điện thoại bạn đã đăng ký.
Tài khoản được bảo vệ tốt nhất: Nếu xảy ra tranh chấp hoặc khiếu nại, bạn có thể báo lại với taobao, mọi khiếu nại đều được giải quyết nhanh chóng để không bị mất đi quyền lợi mua hàng của bạn.
Được tối ưu hóa theo sở thích: Taobao thường sẽ lưu lại lịch sử tìm kiếm sản phẩm của bạn, thậm chí theo dõi các sản phẩm bạn thường xuyên xem và tìm kiếm từ đó đưa ra các gợi ý, các shop uy tín và chất lượng cho bạn tham khảo.
Dễ dàng theo dõi các shop yêu thích: Nếu bạn yêu thích một shop quần áo hay sản phẩm nào đó, thì bạn có thể dễ dàng theo dõi shop đó để có thể dễ dàng và thường xuyên cập nhật các sản phẩm một cách nhanh nhất.
Hướng dẫn cách đăng ký taobao trên điện thoại
Hầu hết mỗi người đều đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh và hiện đại nhất, nên việc đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại vô cùng đơn giản và dễ làm.

Hàng Order sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước đăng ký taobao trên điện thoại thành công 100%.

Bước 1: Tải ứng dụng taobao về điện thoại
Để có được ứng dụng taobao trên điện thoại, đầu tiên bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng để tìm kiếm. Đối với các dòng máy thuộc hệ điều hành android thì click vào cửa hàng CH PLay và App Store với hệ điều hành IOS.

Sau khi vào được cửa hàng ứng dụng, hãy click vào ô tìm kiếm và ấn “Taobao”, màn hình sẽ hiện lên kết quả tìm kiếm với giao diện của taobao, bạn chỉ cần nhấp vào cài đặt và tải về.

Bước 2: Vào ứng dụng và lập tài khoản taobao
Hoàn thành quá trình tải về điện thoại, bạn ấn vào ứng dụng taobao sau đó bắt đầu tạo tài khoản. Lưu ý trước khi đăng ký bạn cần phải chấp nhận các điều khoản, màn hình sẽ hiện lên các điều khoản bạn chỉ cần ấn đồng ý là có thể đến các bước tiếp theo.

Bước 3: Thực hiện đăng ký và xác nhận
Để đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện hình người ở góc cuối cùng bên phải, hãy ấn vào đó để thực hiện thao tác đăng ký.

Hãy nhập số điện thoại mà mình muốn đăng ký tài khoản để hệ thống gửi mã xác nhận đến bạn. Chú ý trước khi nhập số điện thoại hãy thay đổi mã vùng, mã vùng của Việt Nam là (+84) và bạn nên bỏ số 0 ở đằng trước.

Bước 4: Nhập mã xác nhận và hoàn thành đăng ký
Sau khi nhận được mã xác nhận, màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện ô màu cam, bạn chỉ cần điền mã xác nhận vào đó là được. Hoàn thành thao tác nhập mã xác nhận, hệ thống sẽ tự động cập nhật mã số của bạn.

Cuối cùng, bạn đã hoàn thành đủ các bước và đã có được một tài khoản taobao trên điện thoại.

Chỉ với vài phút và các thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có được 1 tài khoản taobao ngay trên điện thoại của mình. Giờ đây việc mua hàng taobao không còn là việc khó khăn với bạn nữa.

Bài viết trên là chi tiết các bước đăng ký taobao trên điện thoại. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn sớm có được một tài khoản taobao và tự tin sắm cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết liên quan