Hướng dẫn sử dụng chức năng tìm kiếm trên Taobao, Alibaba, Tmall

55
4200
Tìm kiếm taobao tmall 1688

Tìm kiếm và sắp xếp là 2 tính năng được sử dụng nhiều nhất trên website thương mại điện tử đặc biết là taobao, alibaba có tới hàng triệu sản phẩm. Tuy nhiên để tìm kiếm trên taobao, alibaba bắt buộc bạn phải gõ từ khóa bằng tiếng trung gây khó khăn cho người dùng Việt Nam. Trong bài này Hàng Order xin hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ tìm kiếm và sắp xếp một cách hiệu quả nhất.

#1. Xác định / Dịch từ khóa sang tiếng trung

– Xác định từ khóa bạn muốn tìm kiếm như: giày cao gót, váy nữ, túi xách… sau đó sử dụng google dịch tại đây và dịch sang tiếng Trung(giản thể) nhé.

#2. Coppy/ Pate vào thanh tìm kiếm trên taobao, alibaba

Truy cập vào : http://1688.com hoặc http://taobao.com và dán từ khóa tìm kiếm vào khung tìm kiếm trên website( đã được đóng khung màu xanh)

Hướng dẫn sử dụng chức năng tìm kiếm trên Taobao, Alibaba, Tmall

– Nhấn tìm kiếm( hình cái kinh lúp) để xem kết quả tìm kiếm. Và website sẽ trả lại kết quả tìm kiếm các sản phẩm váy nữ cho bạn trong thời gian khoảng 3 – 5 giây.

#3. Sắp xếp

– Taobao/Alibaba đều có menu sắp xếp vô cùng chi tiết bạn có thể tùy chọn sắp xếp theo ý mình, một cách rất hay để có dể dễ dàng hiểu được menu sắp xếp trên taobao/alibab khi bạn sử dụng trình duyệt chrome sau đó kick chuột phải và chọn dịch sang tiếng việt. Và lựa chọn bộ lọc sắp xếp theo ý muốn.

– Kết quả sau khi dich sang tiếng Việt nó sẽ như thế này.

ket qua tieng viet

Như thế này thì rất dễ tùy chọn sắp xếp đúng không nào, ban đầu bạn sẽ hơi khó sử dụng như tôi tin rằng chỉ sau một vài lần bạn có thể tùy chọn sắp sếp mà không cần dịch sang tiếng Việt nữa.

Việc tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, Tmall và 1688 có cách thức thực hiện tương tụ nhau. Bạn có thể tự thực hiện các bước giống như hướng dẫn ở trên để tìm kiếm sản phẩm tại Tmall và 1688 bạn nhé.

Hãy chú ý đến những phần được đánh dấu mũi tên, đây là lựa chọn sắp xếp đơn giản nhanh nhất và thường được sử dụng để sắp xếp đặc biệt là khoảng giá từ bao nhiêu đến bao nhiêu. Chú ý là khoảng giá tính theo nhân dân tệ tức là 100 tệ là 350K các bạn nhé.

Qua bài viết này, Hàng Order rất mong rằng bạn có thể tìm kiếm sản phẩm và order Taobao, Tmall, 1688 để kinh doanh được dễ dàng hơn. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong việc tìm kiếm sản phẩm bạn có thể để lại comment để được hỗ trợ nhé ^_^

 Theo Hangorder.com


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2
Summary
Review Date
Reviewed Item
cách sử dụng chức năng tìm kiếm trên Taobao, Alibaba, Tmall thật đơn giản
Author Rating
51star1star1star1star1star

Bình Luận

Bình Luận

55 COMMENTS

 1. Cho em hỏi cách tìm hàng bằng hình ảnh trên các trang mua sắm trực tuyến của TQ như 1688, tmall, taobao như thế nào ạ.
  Gửi link hay hướng dẫn cách tìm qua mail thuytienvn.203@gmail.com giúp em nhé. Em đang muốn tìm nguồn sỉ trên 1688. Em cám ơn ạ.

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bên mình ạ. Bạn liên hệ vs mình, mình chi tiết hơn vs bạn về cách tìm kiếm sp bằng hình ảnh bạn nha. Hoặc bạn có thể tìm kiếm hình ảnh đơn giản qua trang taobaosou.com ạ 😀

 2. bạn chỉ mình cách tìm kiếm trang web thông qua hình ảnh với. taobao thay đổi trang web sao mà không có mục tìm qua hình ảnh nữa. mình có ảnh mùn tìm trang web để mua mà không biết làm thế nào. cảm ơn bạn

  • Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bên mình ạ. Bạn có thể liên hệ vs bên mình qua mail sale01@hangorder.com mình chi tiết hơn vs bạn hoặc bạn có thể tìm kiếm hình ảnh đơn giản bằng taobaosou.com bạn nhé! 🙂

 3. chị ơi, chị cho em xin link tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao với.
  em có hình ảnh nhưng muốn tìm hàng này trên trang taobao í ạ. thì làm thế nào ạ! chị hướng dẫn em với ^^~

 4. bạn ơi mình hỏi này , hôm bữa mình tìm kiếm hàng trên taobao.com
  bằng file ảnh mình có để tìm shop còn hàng và giá rẻ hơn
  cơ mà hôm nay vào lại quên ko nhớ đường linh tiềm kiếm bằng ảnh
  bạn gửi mình đường link i qua gmail minhquan6660@gmail.com nhé
  thanks bạn

 5. em kg thể chuyển sang tiếng việt,vì em muoond tìm hiểu nguồn hàng để thử bán ,,hihi,mong anh giúp đỡ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here