Kahoot signin

Kinh doanh hàng Quảng Châu buôn tận gốc bán tận ngọn

 In Tin Tức

Kinh doanh hàng Quảng Châu mà một số người vẫn cho là “1 vốn  4 lời” đúng câu chúc những người kinh doanh, buôn bán của ông cha ta với mong muốn bỏ ra một đồng vốn thu được 4 đồng lời hoàn toàn khống có gì là cường điệu với hình thức kinh doanh buôn tận gốc bán tận ngọn này 4 lời chứ 8 lời cũng có thể giải thích được.

Tôi là Hưng hiện đang là chủ của một cửa hàng thời trang nữ tại 60, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội hiện đang cung cấp dịch vụ đặt hàng quảng châu giá rẻ trên toàn quốc. Là một người tiếp cận với hình thức đăt hàng quảng châu từ rất sớm tôi biết được những lợi thế chỉ hàng quảng châu mới có xin được chia sẻ với các bạn.

#1. Buôn tận gốc

– Giá nguyên liệu rẻ/ Nhân công thì cực rẻ sản xuất với quy mô khổng lồ tôi phải nói là khổng lồ vì chỉ một cái áo, 1 size có thể có tới hàng trăm nghìn cái.

– Công nghệ của Trung Quốc thì luôn ăn đứt công nghệ của Việt Nam rồi

– Nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất thông qua hệ thống thương mại điện tử 1688.com hoặc taobao.com không thông qua bất cứ một đơn vị trung gian nào.

#2. Bán tận ngọn

– Bạn bỏ chi phí để nhập tận gốc tại xưởng và bạn cũng là người trực tiếp phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng.

– Bạn không mất quá nhiều chi phí bán hàng khi bạn có thể sử dụng lại toàn bộ bài giới thiệu sản phẩm, ảnh sản phẩm chỉ với một vài thao tác đơn giản là coppy/pate và google dịch nếu cần thiết.

#3. Làm thế nào để nhập được hàng Quảng Châu

– Với cách truyền thống thì bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu đặt hàng có thể tham khảo trên các diễn đàn như webtretho.com, lamchame.com cũng có rất nhiều những hội đánh hàng quảng châu.

– Với cách này bạn sẽ được mắt thấy, tay sờ tận mắt chứng kiến những chợ đầu mối, xưởng sản xuất kho hàng tại Quảng Châu đây là một chợ giày dép ở Quảng Châu to như sân Mỹ Đình.

nguon-hang-quang-chau-2

Chợ giày Xing Hao Pan – Quảng Châu

Việc sang Quảng Châu nhập hàng bạn vẫn sẽ nhập được hàng đẹp giá rẻ tuy nhiên chi phi đi lại, ăn ở và xuất nhập cảnh cũng không rẻ một tý nào nó sẽ khiến lô hàng Quảng Châu của bạn bị đội chi phí lên rất cao.

Chính vì lý do đó mà dịch vụ đặt hàng Quảng Châu ra đời để giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, bạn chỉ phải trả thêm 3-10% tiền công order và tiền vận chuyển về Việt Nam là đã có hàng theo đúng yêu cầu của bạn sau 5-7 ngày.

Ngoài việc nhận được hàng đẹp giá rẻ, bán được hàng với giá đắt những con buôn còn mách nhau như thủ thuật hô biến những sản phẩm “made in china” thành hàng “made in việt nam”, hàng việt nam xuất khẩu, hàng hiệu để có thể kiếm lợi nhuận.

Nếu các bạn quan tâm đến những thủ thuật này có thể comment mình sẽ trả lời trực tiếp qua email, xin được không chia sẻ công khai vì nhiều lý do.


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recent Posts
Showing 26 comments

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures