Kinh Doanh Online Cần Chuẩn Bị Những Gì?

0
1036

Tôi là Hưng một người yêu công việc kinh doanh trên mạng hay còn gọi là marketing online. Hiện tôi đang có một cửa hàng tại 60 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội tôi chuyên nhận order taobao, đặt hàng quảng châu giá rẻ tuy nhiên việc xây dựng website này không chỉ mang tính chất quảng bá giới thiệu dịch vụ mà hơn cả nó cũng là cơ hội để tôi có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho các bạn đặc biệt là các bạn mới bắt đầu bước vào công việc kinh doanh online.

Việc đầu tiên khi nghĩ đến chuyện kinh doanh online bạn cần phải chuẩn bị những gì? Rất khó đúng không nào như bài trước tôi có đề cập đến khi nào bạn nên kinh doanh và hôm nay tôi sẽ mách bạn những thứ cần thật cần khi bắt tay vào kinh doanh online.

bia-3d-co-hoi

Tôi chưa đọc cuốn sách này chỉ là thấy tên nó rất đúng với những gì tôi đang muốn nói

Tôi xin không nhắc lại làm thế nào để bạn chọn được mặt hàng kinh doanh và nhập được hàng nhé nếu bạn chưa biêt cách nhập hàng xem lại bài đặt hàng quảng châu giá rẻ còn ở bài này mặc định là bạn đã có hàng giờ là chuẩn bị những gì cần cho việc bán hàng online thôi.

1. Tiền hay gọi là vốn cho nó tế nhị :-p
Đùa nhưng mà thật đấy tiền là thứ quan trọng nhất khi bạn bắt đầu kinh doanh dù là online hay offline hay gì đi chăng nữa thì có mặt bác hồ mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì thế nên chuẩn bị cái này nhé, tùy theo quy mô bạn muốn làm mà chuẩn bị tiền tương ứng mình nghĩ từ 3-5M là bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online thời trang như quần áo, giày dép rồi sau vài lần ngu bạn có thể đầu tư gấp 5 gấp 10 nhưng bắt đầu thì như thế cũng tạm chấp nhận.

2. Tài khoản ngân hàng

– Ít nhất thì bạn phải có vài cái thẻ ngân hàng của Agribank, Viettin, Vietcom, ACB… cứ mấy ông nào to to thuận tiện cho việc nhận tiền của khách cũng là để đỡ cho khách mất phí chuyển liên ngân hàng nữa hoặc là một số ông không cho chuyển liên ngân hàng nữa điển hình phải nói là Viettel kết hợp với Viettin với dịch vụ BankPlus trên di động nhưng không cho chuyển liên ngân hàng nhiều lúc ức chế ạ.

– Cái nữa là phải xin cấp tài khoản online và kích hoạt chuyển tiền online tại ngân hàng để sau này mình dễ kiểm soát hơn và cái nữa là thông báo thay đổi số dư tài khoản về SMS cho nhanh.

– Nếu mà dân chơi thì làm 1 cái Visa nữa để chạy quảng cáo facebook/google adwords sau này hiện mình đang dùng của ACB cũng khá ok đấy ạ.

3. Lựa chọn một đơn vị chuyển phát nhanh

– Phí vận chuyển thì khách phải trả nên bạn cứ chọn một ông nào uy tín, nhanh chóng hoặc là có quen ai bên chuyển phát nữa thì tốt một vài ông cũng được đó là vietnam post, viettel post, liên việt, kerry post … hoặc là vác ra bưu điện gần nhất cũng được chả sao cả miễn sao là tiền cho mình nhất.

4. Chiến lược marketing/ Kênh bán hàng

– Bạn bán hàng như thể nào, chiến lược marketing ra sao cái này nói ra nó rất khó phải bạn nào chuyên về marketing mới có thể đọc được cần những gì. Sau này có cơ hội mình sẽ bóc tách vấn đề để nói chuyện với các bạn nhiều hơn rất mong các bạn ủng hộ ạ.

– Còn bây giờ bạn hiểu đơn giản chiến lượng marketing là cách bán hàng như thế nào, tiếp cận khách hàng ra sao chào mời như thế nào. Đừng bao giờ ngại đầu tư vì bạn sẽ được nhiều hơn mất ví như bạn bán hàng qua facebook bạn sẵn sàng chạy event tặng giày cho khách thu hút hàng nghìn thậm chí chục nghìn người quan tâm bạn mất 1 đôi giày làm phần thưởng cho khách bạn mất chi phí quảng cáo tiếp cận khách hàng nhưng bạn sẽ tiếp cần được hàng nghìn người hoặc chục nghìn người quan tâm và chả có lý gì là không bán được 1 vài đôi để thu hồi vốn cả.

5. Kiếm cho mình một vài chiến hữu

– Nhiều bạn thích solo, thích làm một mình nhưng tôi nghĩ là có thêm một người cùng đồng hành mình sẽ thấy nó nhẹ gánh hơn rất nhiều cũng là cơ hội để thể hiện tinh thần đồng đội hỗ trợ nhau vì một mục tiêu chung.

Bạn chỉ cần chuẩn bị như vậy là đủ rồi,  còn lại sẽ cập nhật dần mình còn kinh doanh dài dài mà đúng không nào. Hôm nay tạm thế thôi nhé, rất mong nhận được ý kiến của các bạn!

Cám ơn các bạn đã ủng hộ chào thân ái và quyết thắng!


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here