Kinh Doanh Quần Áo Lấy Nguồn Hàng Ở Đâu

9
2412

Khi bắt đầu kinh doanh người ta thường chọn quần áo vì nó là mặt hàng dễ mua dễ bán đối tượng khách hàng rộng nhưng mà để nhập được nguồn hàng rẻ chất lượng thì không phải ai cũng có thể chọn ngay lần đầu, lang thang trên các diễn đàn tôi thấy rất nhiều các bạn hỏi vậy kinh doanh quần áo thời trang nguồn hàng ở đâu?

lam cha me forum

vat gia

forums

Nếu bạn mới khởi nghiệp hay thử cảm giác và khó khăn trong việc kinh doanh thì có thể chọn cách nhập hàng từ chợ đầu mối mà một trong những chợ đầu mối lớn nhất phải kể đến chợ Tân Bình TPHCM và chợ Ninh Hiệp Gia Lâm Hà Nội.

Nhưng mà khi có được tý vốn liếng thì người ta luôn chọn hình thức nhập hạng trực tiếp từ xưởng Quảng Châu vì hàng hóa phong phú giá cả siêu siêu rẻ cái khó là ship về Việt Nam bằng cách nào thôi, nhiều người sang tận Quảng Châu đặt hàng với hình thức này thì hàng mặt thấy tay sờ nó vẫn yên tâm hơn nhưng mà chi phí ăn ở, thuê nhà xưởng sang TQ cũng không phải là nhỏ hơn nữa nếu bạn là gà mới thì kiểu gì cũng bị các kiểu chăn tiền mất tật mang mà để ship về Việt Nam bạn vẫn phải dùng dịch vụ vận chuyển Việt Nam – TQ.

Vậy tại sao nên chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu vì đơn giản bên làm dịch vụ họ có người bên Quảng Châu chuyên nhận đặt hàng và kho bên quảng châu để nhận hàng và chắc chắn là họ luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Có rất nhiều đơn vị nhận đặt hàng Quảng Châu và bạn chỉ cần tìm và chọn cho mình một đơn vị order taobao nào uy tín và chất lượng thôi, mà cái này thì đúng là phải thử mới biết được bạn cứ thử đơn hàng nhỏ nhỏ xem thái độ phục vụ, thời gian order và hơn hết là giá thôi rồi chọn cho mình một đơn vị mà bạn thích.

 Nguồn tin: Hangorder.com


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2
Summary
Review Date
Reviewed Item
Nguồn hàng kinh doanh cực hiệu quả
Author Rating
51star1star1star1star1star

Bình Luận

Bình Luận

9 COMMENTS

  1. xưởng em chuyên may quần áo và váy, hiện tại em đang có lô hàng lớn các chị em nào quân tâm thì vào cm, giá cả hợp lý nhé sđt: 01655126335

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here