Kahoot signin

Kinh nghiệm đánh hàng, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ từ A-Z

 In Tin Tức

Như chúng ta đã biết, để lấy hàng Quảng Châu có 3 cách: trực tiếp đánh hàng Quảng Châu, đặt hàng Quảng Châu trên các website TMĐT và order hàng Quảng Châu thông qua các trung gian chuyên nghiệp. Và hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm thực tế khi đánh hàng Quảng Châu từ A-Z mà mình đã đúc rút được trong những chuyến đi vừa qua.


Mục lục bài viết

I. ĐÁNH HÀNG QUẢNG CHÂU – BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

 1. Vốn

Theo kinh nghiệm của mình thì tiền vốn tối thiểu cũng tầm 50 – 60 triệu vì chi phí đi lại, ăn ở cũng đã tầm 10 triệu. Nhưng nếu đã có điều kiện đi thẳng qua Quảng Châu để đánh hàng thì bạn nên chuẩn bị luôn tầm 100 triệu vì đây thực sự là thiên đường mua sắm đồ buôn, bạn sẽ khó cưỡng lại được sức hút của các mặt hàng bên này với mức giá buôn cực kỳ tốt.

2. Giấy tờ

 • Giấy thông hành

Để có giấy thông hành bạn cần xuất trình CMND và đến các công ty du lịch lữ hành để mua. Nhược điểm của loại giấy tờ này là bạn chỉ được đi và về duy nhất tại 1 cửa khẩu và không thể đi máy bay.

 • Hộ chiếu

Hộ chiếu có thể sử dụng tại bất cứ phòng xuất nhập cảnh này, từ sân bay cho đến cửa khẩu. Bạn có thể đến xin cấp visa tại các Đại sứ quán Trung Quốc theo các địa chỉ sau: Hà Nội: 46 Hoàng Diệu – Hà Nội, TP.HCM: 39 Nguyễn Thị Minh Khai – Q1 – Tp HCM

Lệ phí làm hộ chiếu ở thời điểm hiện tại có giá 200.000 đồng. Để sở hữu hộ chiếu, bạn cần chuẩn bị 2 ảnh 4×6, CMND bản photo. Sẽ mất chừng 4 ngày là các bạn có thể nhận visa. Sẽ có các loại visa phù hợp với mức độ đi lại tùy mục đích mỗi cá nhân: visa 3 tháng đi một lần, 3 tháng đi 2 lần, hay visa đi thoải mái trong một năm (loại này mỗi tháng vẫn phải về nước một lần, nhưng không cần xin visa mới).

Hoặc bạn cũng có thể nhờ trung gian môi giới xin visa (chi phí làm visa dao động từ 63 USD đến 90 USD cho visa đi 1 lần, thời gian lưu trú 30 ngày).

3. Tiền tệ

3 cách thức đổi tiền NDT

 • Đổi khi đi trên xe khách từ cửa khẩu Bằng Tường sang Quảng Châu
 • Đổi ngay khi sang Quảng Châu vì bên đó cũng có rất nhiều dịch vụ này, chi phí sẽ tầm 50 tệ/lần đổi
 • Đổi ở tại Hà Nội, TP HCM

Lời khuyên

 • Bạn nên đổi ở Hà Nội (phố Hà Trung) hoặc TPHCM (các tiệm vàng đường Lê Thánh Tôn (quận 1), Lê Văn Sỹ (quận 3), các ngân hàng)
 • Không nên đổi tiền ở cửa khẩu vì có thể trà trộn tiền giả
 • Không mang quá 5000 USD (~100 triệu) vì sẽ bị hải quan thu lại
 • Nên tìm một bên cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc để bất cứ khi nào cần bạn sẽ có tiền ngay.
 • Bạn cũng nên liên lạc với một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để đề phòng trường hợp bạn không mang hết được hàng hóa về bằng vali kéo.

Cách nhận biết Nhân Dân tệ thật – giả

 • Tốt nhất là lấy tiền mới, khi chao nghiêng ra ánh sáng các hình chìm hiện rõ, nét
 • Tờ tiền không bị nhòe hình. Tiền thật dùng lâu cũng không tránh khỏi ẩm ướt nhưng các nét in rất thanh và mảnh, chứ không dầy và nhòe như tiền gi.
 • Nên sờ nhẹ vào cổ áo của Mao Trạch Đông, phải cảm thấy ráp nhẹ tay, cảm giác ráp đều là tiền thật.

4. Phiên dịch

TH1: Thuê phiên dịch

Nếu quý khách muốn đi đánh hàng Quảng Châu, việc thuê một Tai là điều không thể thiếu. Bạn sẽ giảm thiểu được nhiều thời gian tìm mối hàng, đơn giản trong việc đàm phán và quan trọng nhất không bị chặt chém hay bị cung cấp hàng kém chất lượng khó buôn bán.

Tiêu chuẩn của một Tai chuyên nghiệp
 • Thông thạo tiếng Trung
 • Phải biết rỏ đừng xá, phương tiện giao thông đi lại để tiết kiệm chi phí cho người thuê
 • Nắm rõ kiến thức về các ngành hàng, chợ và các mối hàng sỉ cũng chính là điểm nổi bật phân biệt trình độ giữa các Tai.
 • Nắm rõ địa điểm mua hàng, phân loại được từng khu chợ cao cấp, giá rẻ hay bán các mặt hàng chuyên biệt sẽ giúp Tai đưa ra quyết định hướng dẫn khách hàng đi đến địa điểm nhập hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
 • Một số website phiên dịch bạn có thể tham khảo: http://phiendichvien.vn, http://phiendichvienpro.com, http://phithuyen.vn,…

TH2: Không thuê phiên dịch

Để tiết kiệm chi phí 200 Tệ một ngày, bạn có thể không thuê Tai. Đa số phiên dịch khi trả giá đều không tỉ mỉ cân nhắc đồng tiền lời lỗ như người buôn hàng. Lúc nào bạn cũng cầm bên mình một cái máy tính xách tay để có thể trả giá nhanh nhất. Nhưng hãy phải ghi lại những từ thông dụng như “bán buôn”, “giá rẻ”, “đắt quá”, “Xin chào”, “Cảm ơn”, “Bao nhiêu tiền cái này?”, “Tôi không hiểu”, “ Tôi muốn lấy đủ size”, “Có bao nhiêu màu”… để mặc cả và những địa chỉ muốn đến đưa cho tài xế taxi.

 1. Chuẩn bị khác

Đồ ăn

Nếu lần đầu sang Quảng Châu đánh hàng, bạn có thể mang theo ít đồ ăn Việt đi kèm như: bánh mì, mì gói, lương khô,…để tránh tình trạng khẩu vị không quen. chứ không hẳn là để tiết kiệm vì nhiều quán ăn bên đó cũng không quá đắt, và họ vẫn nấu khá giống kiểu Việt để phục vụ khách, nhiều quán ăn ngay bến xe Bằng Tường có giá tầm 15-20 tệ mà bạn có thể tham khảo.

Quần áo

Nếu bạn đi đánh hàng Quảng Châu thì hãy chú ý mang theo áo ấm vì bên đó cũng gần giống Hà Nội, mùa đông có thể lạnh thì lạnh hơn 1 vài độ chứ không hơn nhiều. Nếu không bạn có thể sắm ngay tại đó cũng được, vì vốn dĩ nơi này là công xưởng của thế giới nên không lo thiếu đồ. Nhưng để tiết kiệm thì các bạn nên chuẩn bị sẵn một số quần áo mặc gọn nhẹ, dễ di chuyển.

II. CÁCH THỨC DI CHUYỂN SANG QUẢNG CHÂU ĐÁNH HÀNG

Để sang Quảng Châu đánh hàng, bạn có thể chọn các hình thức di chuyển sau:

Đi máy bay

Ưu điểm của máy bay là nhanh. Bạn có thể đi chuyến Hà Nội – Quảng Châu khoảng 135$-184$, TP.HCM – Quảng Châu giá vào khoảng 172$-200$ tùy theo hãng máy bay và thời điểm. Giá vé bay từ Việt Nam bay thẳng tới Trung Quốc trung bình là 350 USD (khứ hồi).

Lưu ý: Chụp lại vé máy bay gửi cho phiên dịch để tiện đón tại sân bay.

Đi tàu

Bắt tàu hoặc đi xe khách lên cửa khẩu Lạng Sơn, sau đó làm các thủ tục check-in hải quan ở cửa khẩu, bắt xe khách chạy đến ga Nam Ninh và từ Nam Ninh mua vé tàu đi Quảng Châu.

Đi xe khách

 • Bạn bắt xe từ Hà Nội lên cửa khẩu Hữu Nghị ngay trong ngày, giá khoảng 120.000đ-150.000đ. Sau khi qua cửa khẩu, bạn có thể đi các chuyến xe như Bằng Tường, Việt Tú… để đến Quảng Châu. Giá xe thường khoảng 250 tệ, có thể thay đổi theo thời điểm. Trước khi tới Hà Nội bạn nên liên lạc địa điểm xe chạy tới biên giới trước, thường là xe xuất phát từ Hà Nội lên cửa khẩu là lúc 12h và 6h chiều.
 • Tới biên giới thì bạn lấy passport đã được thị thực visa để làm thủ tục xuất cảnh (Việt Nam) và nhập cảnh (Trung Quốc), chỉ xếp hàng đưa passport cho người ta đọc tên đánh dấu nên khá nhanh và sau đó đi bộ qua cửa khẩu.
 • Vừa qua cửa khẩu thì bạn sẽ được rất nhiều người chào đón taxi đưa về bến xe Bằng Tường, giá khoảng 20 – 30 nhân dân tệ. Bến xe Bằng Tường chuyên phục vụ cho khách Việt Nam đi mua hàng Quảng Châu (bến xe Việt Tú Nam). Giá vé thường là 400 nhân dân tệ cho khứ hồi (dao động tùy thời điểm). Có nhiều chuyến trong ngày, tùy theo bạn tới giờ nào rồi lựa chọn thời điểm xuất phát phù hợp. Thời gian để nằm trên xe từ Bằng Tường tới Quảng Châu là 10h đồng hồ. Trên xe có WC và giường thoải mái cho bạn nằm luôn.

Bến xe Bằng Tường

Lưu ý: Vé đi xe từ Bằng Tường có thể thương lượng để dời ngày đi ngày về nhưng phải gọi trước để người ta tiện sắp xếp cho bạn.

III. ĐI ĐÁNH HÀNG QUẢNG CHÂU – Ở KHÁCH SẠN NÀO?

2 cách tự đặt phòng trước tại Việt Nam

Đặt phòng Online

Bạn có thể vào 2 website đặt phòng khách sạn uy tín là Agoda.com và Booking.com để tìm phòng và đặt trước. Nhiều khi tìm được giá rất tốt so với đặt trực tiếp tại khách sạn.

Nhờ Tai đặt phòng

Nếu bạn xác định được mặt hàng chủ đạo cho đợt đi Quảng Châu thì nên trao đổi với phiên dịch trước khi sang để họ thuê hộ phòng khách sạn ngay gần chợ chuyên hàng đó.

Các loại khách sạn

Khách sạn giá cao cấp

Nếu bạn có nhiều tiền thì có thể đặt các khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng tắm cũng được trang bị TV, phòng có trang bị máy tính…mang đến cho bạn sự tiện nghi cao nhất. Một vài khách sạn mà bạn tham khảo như:

+ Four Seasons Hotel : địa chỉ No.5 Zhujiang West Road Pearl River New City, Tian He, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 5.185.000 đồng/đêm.

+ Guangzhou Baiyun Hotel – địa chỉ: 367 Huanshi Dong Road, Yue Xiu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 1.500.000 đồng/đêm

+ Oakwood Premier – địa chỉ: No.28, East Tiyu Road, Tian He, 510620 Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 3.000.000 đồng/đêm.

Khách sạn giá bình dân

Các khách sạn bình dân ở Quảng Châu có các phòng nghỉ hiện đại. Mỗi phòng đều có tiện nghi ủi, két an toàn và tiện nghi pha trà/cà phê. Giá phòng giao động khoảng: 774.000 đồng. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn như:

+ HeeFun Apartment Hotel – địa chỉ: 1/F,Building D, Poly World Trading Center, No.1020 Xingang Dong Road, Haizhu District, Pazhou Exhibition Center Area, Hai Zhu, Quảng Châu.

+ Overseas Chinese Friendship – địa chỉ: No.65 Tianhe East Road, Tian He, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 918.000 đồng.

+ Guangzhou Bauhinia Hotel – địa chỉ: No.151 Jiefang South Road, Yue Xiu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 768.000 đồng.

Khách sạn giá rẻ

Nếu muốn tiết kiệm, hãy đặt các loại khách sạn giá rẻ. Các phòng sẽ được trang bị đầy đủ tiện nghi như tủ đồ, ti vi, nhà tắm thường. Một vài khách sạn tham khảo như:

+ She & He Pazhou Poly Apartment – địa chỉ: Hai Zhu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 600.000 đồng/đêm.

+ J-Hotel – địa chỉ: Tian He, Quảng Châu. Giá phòng khoảng 700.000 đồng/đêm.

+ Guangzhou Easun Guotai hotel – địa chỉ: Yue Xiu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 550.000 đồng/đêm.

Ngoài ra bạn có thể thuê khách sạn Đức Chính (bên phải bến xe) và khách sạn Nghi Giai (bên trái bến xe). Giá Nghi Giai cao hơn mức trung bình là 20 nhân dân tệ vì phòng có hỗ trợ Internet, đi lại thuận tiện và lúc nào cũng có người biết tiếng Việt hỗ trợ. Khách sạn Đức Chính giá rẻ hơn 160 nhân dân tệ/ đêm và nằm trong tầng 5 một tòa cao ốc nên hơi khó tìm.

Mua sim và cài đặt các ứng dụng cần thiết vào điện thoại

 • iTranslate: Dịch trực tiếp sang tiếng Trung Quốc từ giọng nói của bạn
 • VPN: Phần mềm fake IP để vào Facebook, do bên đó chặn dùng Facebook
 • Wechat: Phần mềm kiểu như Zalo, để add nick của TAI và những người bán hàng.
 • Cắt dịch vụ 3G nếu bạn dùng chuyển vùng quốc tế nếu không muốn bị mất tiền oan.\
 • Uber để đặt taxi

III. CÁCH THƯƠNG LƯỢNG ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT VÀ MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC

 • Đặc biệt lưu ý về chất liệu, màu sắc, size…vì sau khi đã có hóa đơn bán hàng thì không được trả lại.
 • Bạn có thể bảo TAI nói với bên bán là “tao có xưởng lớn ở VN và tao lấy mẫu 1 ít, sau đó tao sẽ lấy số lượng lớn, mày để giá tốt cho tao” thì cũng có khả năng nó sẽ giảm giá cho bạn
 • Nếu bạn định hướng sẽ qua thường xuyên đánh hàng ở Quảng Châu thì nên đi xe bus, đảm báo đúng tuyến, đúng giờ, rẻ hơn taxi rất nhiều.
 • Một số trường hợp bạn không nên nói mình là người Việt nam, có thể nói là mình là người Thái Lan
 • Khi đi lấy hàng đừng ngại xin thêm đồ của nó, nếu bạn lấy số lượng tiền VẠN thì xin nó thêm ít đồ về xài chơi hoặc sau khi thanh toán xin nó xóa số tiền lẻ sau cùng đi là cũng tiết kiệm được 100-200k.
 • Sau khi lấy hàng xong bạn cần lưu lại wechat của bọn này để lần sau nếu lấy lại hàng hóa đó thì bạn chỉ cần chat với nó là lấy được rồi, trường hợp phải đi tìm hàng mới bạn mới nên sang trở lại. Bạn có thể nhờ TAI đi lấy hàng và viết hóa đơn hộ nếu không thể sang, bạn sẽ chỉ phải trả chi phí cho TAI đi ngày đó mà không cần mất tiền vé và ăn ở nữa vẫn lấy được hàng hóa. Hoặc thậm chí bạn nhờ TAI đi tìm hàng mới hộ, TAI sẽ chụp ảnh và gửi mẫu về cho bạn để bạn chọn và chốt mua. Cuối ngày TAI sẽ cho chuyển hàng về công ty vận chuyển và chuyển về Việt Nam cho bạn.
 • Mặc dù hàng ở đây nhiều và đẹp, nhưng hãy kiểm tra thật kỹ từng sản phẩm, bởi có rất nhiều hàng lỗi trong đó.
 • Bất kể bạn đi một chợ nào, cũng nên đi dạo một vòng để tham khảo mức giá bán trung bình. Vì ở đây không có quy định giá cụ thể, mỗi nơi sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, có khi chênh lệch đến cả trăm tệ.
 • Với những người đi buôn lần đầu, chắc chắn sẽ dễ bị choáng ngợp bởi số lượng hàng hóa và mẫu mã ở đây, rất khó để phân biệt hàng đẹp, hàng xấu. Do đó, cần chủ động hơn về thời gian vì sẽ cần phải đi lâu hơn để chọn đồ.
 • Không cần thủ sẵn tiền lẻ khi mua bán, vì TQ họ cũng có sẵn tiền lẻ để thối cho bạn khi cần thiết. Và nhất là khi bạn đi buôn thì mang theo nhiều tiền chẵn đỡ nặng tay chân.
 • Nói là chợ thật chất là các trung tâm lớn với lực lượng an ninh rất hoành tráng, bạn cũng đừng lo chuyện cướp của giựt dọc ở đây. Chỉ cần cẩn thận mang túi xách cẩn thận để không lạc thôi.
 • Nên mua hay mượn tại khách sạn chiếc xe đẩy hàng nhỏ để vận chuyển. Vì đa số mỗi lần đi mua đều vác về các bao tải đồ nên sức người không phải là trâu bò có thể kéo hết được. 
 • Một số cửa hàng bán sỉ sẽ yêu cầu khách gửi lại họ tên để ghi hóa đơn, bạn cần biết tên chữ tiếng hoa của mình để dễ ký sổ. Nhớ là dù bận rộn cách mấy, hàng hóa gói chặt thế nào cũng lấy ra kiểm lại từng món hàng. 

IV. TỔNG HỢP DANH SÁCH CHỢ CHUYÊN SỈ HÀNG QUẢNG CHÂU

Chợ buôn sỉ quần áo Quảng Châu

 • Chợ Bạch Mã hay Ngựa Trắng (PAI MA)

Đây là điểm đến chuyên buôn sỉ quần áo Quảng Châu mà các dân buôn hay lựa chọn. Chuyên bán sỉ nên nếu mua lẻ thì giá sẽ không hề rẻ. Chất lượng hàng hóa ở mức cao và có cả loại trung bình. Hàng hóa bao gồm: đồng phục, áo sơ mi, quần âu, áo khoác, quần bò nam nữ, váy, áo choàng. 

 • Chợ 13

Đây là khu chợ cung cấp hàng quần áo thời trang rẻ nhất, có thể tìm được nhiều hàng có mẫu mã độc. Tuy nhiên chợ này đúng 12h trưa là đóng cửa nên bạn cần lưu ý chủ động thời gian sao cho hợp lý.

Ngoài ra bạn có thể đến các khu chợ buôn sỉ quần áo khác như: Chợ Phúc Li (chuyên bán buôn quần áo thể thao), chợ Khang Lạc (sỉ quần bò nam nữ, với chất lượng từ cao đến trung bình), Chợ Phố Nhất Điều (buôn sỉ quần áo nam được gia công từ các hãng may công nghiệp).

Chợ buôn sỉ giày dép Quảng Châu

 • Xing Hao Pan: tập trung các mặt hàng giày dép lớn nhất Quảng Châu nhưng bạn sẽ phải trả giá khá nhiều.
 • Chợ giày dép giá rẻ Metropolis Shoes city: chuyên sỉ giày dép giá rẻ
 • Chợ giày Âu Lục: Hồng Cơ, số 24, đường Trạm Tây, sản phẩm chất lượng cao.

Chợ bán sỉ văn phòng phẩm

Nằm ngay trên đường Huang Sha Da Dao, bán các vật phẩm như bút cute, thước, bút màu, sách vở, bút bi….với đủ các thể loại.

Chợ vải

 • Chợ vải mỏng quốc tế Trung

Địa chỉ: Số 44, đường Tân Cảng Tây, Hải Châu, Quảng Châu. Sản phẩm bán buôn chủ yếu ở đây là vải vóc và phụ kiện may.

 • Chợ vải Trung Đại

Trung Đại là một trong những chợ bán buôn vải lớn nhất, với các mặt hàng vải vóc, phụ kiện may vá. Bạn có thể tìm thấy chợ này tại đường Tân Cảng Tây, đối diện Đại học Trung Sơn.

Các chợ bán buôn mặt hàng Quảng Châu khác

 • Chợ đồ chơi: One Link International Plaza. 
 • Chợ mỹ phẩm: Hưng Phát (đường Cơ Trường), chợ Chan Shou Lu (đường Trường Thọ), hoặc chợ Mỹ Bác. 
 • Chợ bán buôn, bán sỉ máy tính, linh kiện máy tính: Thiên Hà, nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu. 
 • Chợ bán buôn điện thoại: Da Sha Tou – chợ điện thoại, máy ảnh, loa đài lớn, gồm cả hàng thật, hàng nhái hàng hiệu đều có, nếu mua số lượng lớn giá rất rẻ.
 • Chợ chuyên sỉ quần áo trẻ em: Nằm ngày Zhong San Ba Lu, gần ngay tàu điện ngầm Zhong Shan Ba
 • Chợ chuyên buôn sỉ đồ da Quảng Châu: đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu 
 • Chợ chuyên sỉ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu.
 • Chợ buôn sỉ đồ lưu niệm Trung Quốc: Nằm trên đường Yide Lu, tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza và Chợ giầy dép Metropolis Shoes city. 
 • Chợ chuyên sỉ đồng hồ Quảng Châu: Nằm gần với chợ Zhan Xi với đủ các kiểu và thể loại, giá cả cũng đủ loại rẻ từ 10 ngàn cho đến vài chục triệu.

Sau khi mà các bạn đã đánh hàng Quảng Châu xong thì có thể tập kết hàng tại khách sạn, sau đó tìm một công ty đóng bao và chuyển về Việt Nam thời gian hàng về Hà Nội khoảng 4-5 ngày phí vận chuyển khoảng 50K/1kg tùy theo thời điểm và tình hình biên giới.

Cuối cùng là lên máy bay về Việt Nam hoặc bắt xe khứ hồi về cửa khẩu, sau đó bắt xe về Hà Nội và nhận hàng tại đây, kết thúc một lần đánh hàng Quảng Châu.

Mong rằng những kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu của mình sẽ giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ khi sang Quảng Châu đánh hàng. Tuy nhiên như đã nói, hình thức đánh hàng trực tiếp chỉ phù hợp với những người có mức vốn tối thiểu là 50 – 60 triệu để có thể bù đắp được chi phí cho chuyến đi, vì vậy với các bạn muốn nhập hàng Quảng Châu thì bạn có thể tham khảo dịch vụ đặt hàng Quảng Châu sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bảng so sánh giữa việc tự đi Quảng Châu lấy hàng và sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu cùng với Hàng Order thông qua các trang Taobao, Tmall, 1688

SO SÁNH

SỬ DỤNG DỊCH VỤ

TỰ ĐI ĐÁNH HÀNG

Chi phí thủ tục hành chính Bằng Không > 1.800.000 Đ
Tiền xe đi & về tuyến HN – QC Bằng Không > 850.000 Đ
Chi phí trỗ nghỉ ngơi phòng trọ Bằng Không > 800.000 Đ
Thuê phiên dịch viên ( nếu cần) Bằng Không > 2.000.000 Đ
Chi phí đi lại tại Quảng Châu Bằng Không 1 -> 2.000.000 Đ
Nguồn hàng Cùng Nguồn Hàng Cùng Nguồn Hàng
Mua hàng trực tiếp với xưởng sản xuất Trực tiếp qua Taobao, Tmall, 1688 Thương Buôn Tại Chợ
Giá hàng nhập Cùng Giá Cùng Giá
Chi phí vận chuyển về Việt Nam Thấp Hơn Tự Đi Đánh Hàng Cao Hơn Dịch Vụ

 

Từ bảng so sánh một số tiêu chí cơ bản, bạn có thể thấy: Việc tự đi nhập hàng tại Quảng Châu, làm cho bài toán kinh doanh của chúng ta bị đội chi phí cao hơn so với việc sử dụng dịch vụ đặt hàng là từ:

6.000.000 Đồng

Chưa kể các chi phí phát sinh khác ngoài dự kiến của bạn và kinh nghiệm đi lại, lấy hàng và nhập hàng Quảng Châu của bạn chưa có.

nội thất văn phòng 1000 mẫu nội thất giá tốt nhất hiện nay


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recent Posts
Showing 10 comments

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
chuyen-bo-si-hang-quang-chau-hanoi-hcm
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures