Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên 1688 Bạn Nên Biết

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 – Mua trang phục, phụ kiện tại các sàn thương mại điện tử nước ngoài là điều mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang ưa chuộng.

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 – Mua trang phục, phụ kiện tại các sàn thương mại điện tử nước ngoài là điều mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang ưa chuộng. Bạn muốn tự mua trên 1688 thay vì tốn thêm chi phí tiền hoa hồng cho bên trung gian. Hãy cùng Hàng Order tìm hiểu về kinh nghiệm mua hàng trên 1688 bạn nên biết nhé!

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Thông tin chi tiết về app 1688
Hầu hết khi nhắc tới hàng Trung Quốc chúng ta sẽ nghĩ ngay tới hàng Quảng Châu, hàng Taobao với mức giá hợp lý, phù hợp với chất lượng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì 1688 cũng được biết tới là một trang web, một app ứng dụng nổi tiếng được người bản địa sử dụng rộng rãi.

Thực tế 1688 là sàn thương mại điện tử, chợ điện tử chuyên bán những mặt hàng về trang phục, phụ kiện mũ nón hay đồ gia dụng khác được cung cấp bởi những xưởng sản xuất lớn uy tín với mức chi phí rẻ. Có thể nói nếu xét về mức độ phổ biến ở bên Trung thì Taobao và 1688 là ngang nhau, nhưng ở tại Việt Nam thì chưa được biết tới rộng rãi. Do đó có nhiều bạn vẫn thắc mắc không biết 1688 là app gì và có thực sự uy tín, chất lượng như lời đồn hay không.

Mô hình kinh doanh của app này sẽ tương tự với các sàn thương mại điện tử khác là mô hình cho phép đối tượng là người bán hàng được phép tự đăng tải sản phẩm của mình kèm theo phần thông tin cụ thể về chất liệu, size, kích cỡ cũng như người dùng phù hợp để khách hàng có thể nhận diện mẫu mã và chọn mua.

Với những bạn chưa quen giao diện thì trong những lần đầu sử dụng sẽ cảm thấy hơi khó sử dụng nên bạn có thể tham khảo thêm các bài viết có nội dung liên quan trên trang web của chúng tôi để có thêm phần thông tin cụ thể hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 bạn nên biết
Thực tế mua hàng không qua trung gian đòi hỏi người mua cần có rất phải chuẩn bị và tìm hiểu rất nhiều thứ nên như đã nói với những bạn lần đầu sử dụng thì sẽ chưa quen giao diện cũng như chưa biết chọn lọc đồ chính xác.

Tuy nhiên làm thế nào để chọn lọc đồ cũng như biết phân biệt đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm mua hàng 1688 qua bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Tạo tài khoản chính xác
Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi mua là cần tải app ứng dụng và tiến hành tạo tài khoản chính xác. Bạn có thể lên App Store hoặc CH Play để tải về máy, lúc này phần thông tin hiện trên màn hình sẽ là tiếng Trung vì đây là app nội địa nên bạn có thể chọn biểu tượng màu hoặc dùng ứng dụng translate để tạo tài khoản.

Bạn lưu ý khi tạo thì cần cung cấp đúng và đủ thông tin cần thiết do app yêu cầu để tránh việc khi chọn giao hàng thì bên xưởng không giao nhầm địa chỉ hoặc không nhận được địa chỉ phù hợp.

Để cụ thể hơn về các bước tạo tài khoản vì bạn có thể truy cập vào trang web của Hàng Order với hướng dẫn cụ thể chi tiết cũng như gợi ý mẫu hàng phù hợp cho bạn.

Chọn mẫu trang phục phù hợp với giá thành
Phần thanh công cụ tìm kiếm của 1688 cũng tương tự như Shopee hoặc Lazada là hiện thị ngay ở phần trên cùng nên bạn click vào đó và bắt đầu tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Vì ngôn ngữ bằng tiếng Trung nên bạn lưu ý cần tìm quần áo, phụ kiện bằng tiếng Trung, một số từ gợi ý cho bạn trong những lần đầu tìm kiếm là áo sơ mi – 衬衫, váy – 裙子, quần – 裤子.

Khi hiện các sản phẩm thì sẽ có những mặt hàng giống nhau về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc nhưng lại có mức giá chênh lệch nhau. Bạn lưu ý không phải cứ đồ rẻ thì bạn nên chọn bởi giá thành sẽ đi đôi với chất lượng nên bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chốt đơn vào giỏ hàng điện tử của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể đọc bình luận hoặc yêu cầu xem ảnh thật để bạn tự có đánh giá tổng quan dựa trên kinh nghiệm của bản thân.

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ order giá tốt

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Chọn nhà cung cấp có biểu tượng
Ngoài khi trên màn hình bên cạnh về mẫu mã trang phục sẽ hiển thị chi tiết thêm về thông tin của đơn vị bán phù hợp với từ khóa. Lúc này bạn nên quan tâm tới mức độ uy tín của đơn vị cung cấp quần áo bằng cách xem lượt đánh giá nhận xét từ người mua trước hoặc hiện thụ mức đánh giá theo thứ tự tăng dần từ trái tim – kim cương – vương miện bạc – vương miện vàng.

Nếu shop nào có lượt đánh giá từ hạng kim cương trở lên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tin tưởng để đặt hàng.

Bạn nên chọn phương thức thanh toán phù hợp cũng như cách vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam để hạn chế tối đa chi phí phát sinh và nhận đúng thời hạn.

Hy vọng bài viết về kinh nghiệm mua hàng trên 1688 bạn nên biết đã giúp bạn có thêm phần thông tin hữu ích, phù hợp và có sự lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm chi phí nhất!c

Bài viết liên quan