Làm sao sỉ đồ ăn vặt Trung Quốc về Việt Nam bán lẻ?

Một trong những mặt hàng Trung Quốc ship về Việt Nam được nhiều người yêu thích là các món bánh kẹo có hương vị thơm ngon và rất đặc biệt. Cho nên xu hướng sỉ đồ ăn vặt Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh đang trở thành một hot trend trên thị trường kinh doanh trực tuyến. Hàng Order xin chia sẻ những thông tin về cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh một cách thuận lợi như thế nào trong bài viết chuyên mục ngày hôm nay ?

Các nguồn sỉ đồ ăn vặt Trung Quốc đơn giản

Đối với người dân Việt Nam thì những món ăn vặt Trung Quốc đã thu hút và hấp dẫn họ. Bởi vì chúng sở hữu sự độc lạ và thơm ngon như lẩu tự sôi, chân gà, chân vịt sấy khô… Những món ăn vặt Trung Quốc có hương vị chua, cay, ngọt hòa lẫn tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức những món ăn này.

Vì vậy việc kinh doanh những mặt hàng ăn vặt giá rẻ nhưng lợi nhuận cao này đang được nhiều người đầu tư công rất là tiền bạc phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn có biết cách nào để có thể sỉ đồ ăn vặt Trung Quốc đem về Việt Nam kinh doanh hay không ?

Trực tiếp các cơ sở sản xuất đồ ăn vặt tại Trung Quốc

Tuy rằng việc đi lại và vận chuyển hàng hóa giữa hai nước Trung Quốc và Việt Nam rất là thuận lợi. Cho nên việc bạn trực tiếp đến các chợ hay là cách shop đầu mối tại Trung Hoa để mua sỉ đồ ăn vặt rất đơn giản. 

Tại các cơ sở sản xuất này bạn có thể lựa chọn những món ăn có nhiều hương vị chua cay, ngọt mặn khác nhau và đặc biệt là sẽ được sỉ hàng hóa với mức giá siêu rẻ. Các chủ cơ sở sản xuất đồ ăn vặt Trung Quốc sẵn sàng cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. 

Nhất là việc cung cấp nhiều món ăn vặt mới lạ, độc đáo như xúc xích, khô chay, khô que, thịt chay, cá cay, cánh vịt, chân vịt, cổ vịt…Hầu như những món ăn vặt Trung Quốc không chỉ có vị ngọt đơn thuần mà còn có vị chua cay rất lạ miệng và thích khẩu vị của người dùng. 

Cho nên khách đi nhập sỉ đồ ăn vặt Trung Quốc ngay tại cơ sở sản xuất sẽ mua được hàng tận gốc, chất lượng cao, không qua bất kỳ khâu trung gian. Vì vậy mức lợi nhuận sẽ cao hơn rất nhiều lần. Hơn nữa, bạn có thể trực tiếp chọn lựa những kiện hàng chất lượng, thử được hương vị của sản phẩm và kiểm tra số lượng hàng hóa trước khi đóng hàng. 

Đây là một ưu điểm lớn nhất của việc nhập hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất của Trung Quốc. Bạn sẽ phòng tránh được nhiều rủi ro như khi đặt hàng qua các trang thương mại điện tử. 

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện về thời gian hay tiền bạc để đi trực tiếp đến cơ sở sản xuất sỉ hàng ăn vặt nhập về Việt Nam. Bởi vì chi phí một lần đi rất tốn kém, mất thời gian và đòi hỏi bạn phải đủ khả năng giao tiếp xử lý tình huống khó khăn.

Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Sỉ đồ ăn vặt trên trang website của Trung Quốc

Những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Alibaba, 1688, Taobao đều đáp ứng được nhu cầu nhập hàng đồ ăn vặt số lượng lớn với những mẫu mã mới xuất hiện trên thị trường. 

Bạn có thể trực tiếp chat với chủ shop để thương lượng mức giá thấp nhất khi mua số lượng lớn giá sỉ tuy nhiên điều bất lợi của việc Tìm nguồn hàng đồ ăn vặt trên các trang web điện tử là hàng hóa chỉ được giao nội địa. 

Nếu bạn muốn chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì phải nhờ một đơn vị vận chuyển uy tín. Họ sẽ thay mặt bạn nhận hàng và thanh toán hộ ngay tại nội địa của đất nước Trung Hoa. Sau đó họ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam và giao hàng trực tiếp đến tận nhà cho bạn. 

Mua sỉ đồ ăn vặt Trung Quốc tại Việt Nam 

Họ là những chủ shop lớn sĩ hết đồ ăn vặt Trung Quốc về Việt Nam rồi phân phối đi cho các đại lý nhỏ lẻ ở các tỉnh thành. Đây cũng là cách sỉ hàng Trung Quốc giá rẻ ngay tại Việt Nam. Đặc biệt là kinh doanh những món hàng ăn vặt Trung Quốc chỉ cần số vốn khởi điểm vừa phải. 

Bởi vì giá thành của mỗi sản phẩm chỉ từ 7.000 đến 10.000 VNĐ. Cho cho nên xu hướng kinh doanh mặt hàng đồ ăn từ Trung Quốc mới mẻ này rất được nhiều người quan tâm. Bởi vốn ít lời nhiều và hợp với xu hướng tiêu dùng của giới trẻ hay với văn phòng. 

Dĩ nhiên bạn phải chấp nhận mức giá của những sản phẩm đã nhập về Việt Nam và bỏ sỉ lại cho bạn hàng sẽ bị đẩy giá lên cao. So với mức giá gốc thì những mặt hàng ăn vặt này có giá khá cao nhưng bù lại bạn sẽ không tốn nhiều chi phí như việc nhập hàng giá gốc số lượng nhiều.

Xem thêm : Tìm hiểu về những web order taobao uy tín được ưa chuộng hiện nay

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : Kho Hai Bà Trưng, Hà Nội + Kho Tân Bình, HCM

Điện thoại : 0982.174.992

Email : cskh@hangorder.com

Bài viết liên quan