Kahoot signin

4 LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG NHẤT DÀNH CHO CÁC SHOP KINH DOANH ĐỒ CHO TRẺ EM

 In Nguồn hàng sỉ

Bạn đang nhắm đến thị trường các sản phẩm dành cho trẻ em như quần áo trẻ em giá sỉ, giày dép trẻ em, phụ kiện, đồ chơi,…Bạn chưa biết mặt hàng nào sẽ phù hợp và có tiềm năng? Hay bạn đang tìm kiếm cho mình nguồn hàng LÝ TƯỞNG chuyên buôn sỉ các sản phẩm dành cho trẻ em với mức giá rẻ nhất thị trường? Hãy để Hangorder cho bạn một câu trả lời cho tất cả những thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây!


Thị trường dành cho nhóm khách hàng sử dụng sản phẩm là trẻ em cực kỳ TIỀM NĂNG bởi:

  • Với việc chiếm khoảng 29%, hơn 1.3 triệu em bé ra đời mỗi năm, mỗi gia đình đang được khuyến khích sinh từ 2-3 bé từ năm 2014 nên nhóm khách hàng này cực kỳ lớn mạnh và có tỷ lệ tăng trưởng cao và ổn định. 
  • Là nhóm đối tượng được ưu tiên rất lớn: đây là nhóm khách hàng trực tiếp sử dụng nhưng không phải nhóm trực tiếp chi trả cho các sản phẩm dành cho trẻ em. Tuy vậy, các bậc phụ huynh lại dành một phần rất lớn trong tổng chi tiêu cho gia đình vào các sản phẩm dành cho trẻ em. Vì họ luôn mong muốn con em mình có thể nhận được những thứ tốt nhất từ mọi mặt.

4 MẶT HÀNG LÝ TƯỞNG NHẤT DÀNH CHO CÁC SHOP KINH DOANH ĐỒ TRẺ EM VÀ NGUỒN HÀNG SỈ TẬN GỐC

Bài viết này sẽ đề cập đến những mặt hàng lý tưởng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng (thu nhập trung bình và khá) và nhiều chủ shop có thể lấy sỉ được (tức là dù có mức vốn hạn chế hoặc không có mặt bằng và chỉ kinh doanh online cũng có thể nhập được).

Quần áo trẻ em giá sỉ 

Báo Giá Phí vận chuyển TQ-VN Số Lượng Tải Báo giá
Quần áo trẻ em Free 100 Tải về máy

 

Lấy sỉ quần áo trẻ em là lựa chọn mà nhiều chủ shop lựa chọn vì nhu cầu may mặc vẫn là nhu cầu được ưu tiên lớn nhất. Đây là mặt hàng kinh doanh có mức cạnh tranh khá gay gắt. Để có thể có được LỢI THẾ CẠNH TRANH khi kinh doanh mặt hàng này, bạn cần tìm được nguồn hàng LÝ TƯỞNG về giá và mẫu mã. Bên cạnh đó, chất lượng vẫn phải đảm bảo ở mức ổn định. Về giá, bạn cần tìm được nguồn sỉ quần áo trẻ em GỐC không qua trung gian, nên những địa chỉ như chợ đầu mối, shop bán buôn sẽ không phải là lựa chọn tốt.

Có 2 nguồn phổ biến trực tiếp sản xuất, đó chính là các xưởng sản xuất, may gia công Việt Nam và nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu. Trong đó, khi so sánh 2 sản phẩm cùng một mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng thì chi phí sản xuất và mức giá sỉ của nguồn hàng Quảng Châu sẽ thấp hơn rõ rệt. Đây cũng là nguồn hàng được thị trường ưa chuộng vì mẫu mã đẹp, phong phú đa dạng và phù hợp với thị hiếu tiêu dùng.

Bên cạnh đó, hàng VNXK cũng là một lựa chọn không tồi nếu kinh doanh quần áo trẻ em vì xu hướng ưa chuộng hàng Việt Nam chất lượng cao. Nhưng việc lấy sỉ được sát gốc và chuẩn về chất lượng sẽ khá khó khăn. Bạn cần có “tay trong” tại các xưởng này mới được.  Hơn nữa, mức vốn đầu tư dành cho việc lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu cũng khá cao vì giá thành sản phẩm cao, thường hướng đến nhóm khách hàng có thu nhập khá cao và ưa chuộng các sản phẩm Việt Nam. 

Buôn sỉ giày dép trẻ em

Tải file báo giá sỉ giày trẻ em giá gốc, không qua trung gian

Báo Giá Phí vận chuyển TQ-VN Số Lượng Tải Báo giá
Giày trẻ em 1 Free 100 Tải về máy
Giày trẻ em 2 Free 100 Tải về máy
Giày dép nữ Free 100 Tải về máy
Giày nam  Free 100 Tải về máy

 

Giày dép trẻ em là một trong những sản phẩm cực kỳ quan trọng vì nó giúp bảo vệ, nâng đỡ bước chân của bé. Yêu cầu bắt buộc cần có của một đôi giày trẻ em là đảm bảo thoáng chân, đế giày dép chắc chắn, êm ái giúp bảo vệ chân bé trong quá trình vận động.

Khi buôn bán, ai cũng quan tâm yếu tố giá nhập và lợi nhuận mà bản thân có thể nhận được, và những ai kinh doanh giày dép trẻ em cũng không ngoại lệ. Một nguồn hàng giày dép trẻ em có giá tốt là có mức giá sỉ rẻ, tận gốc không qua nhiều trung gian để khi bán ra giá lẻ được người tiêu dùng chấp nhận và ưa chuộng. 

Bạn có thể tham khảo file báo giá giày dép trẻ em giá sỉ của Hàng Order vì đây đều là những sản phẩm bán chạy được tuyển chọn từ các xưởng uy tín, chất lượng bên Quảng Châu. Tại văn phòng, chúng tôi có một số mẫu sản phẩm để bạn tham khảo chất lượng thực tế của sản phẩm. 

Bên cạnh đó, giày dép Thái Lan cũng được ưa chuộng về chất lượng và giá cả nhưng về mẫu mã khá hạn chế và có phần kém cạnh hơn so với nguồn sỉ giày dép trẻ em Quảng Châu. 

Buôn sỉ phụ kiện trẻ em: mũ, băng đô,…

Báo Giá Phí vận chuyển TQ-VN Số Lượng Tải Báo giá
Mũ, băng đô trẻ em Free 100 Tải về máy
Balo trẻ em Free 100 Tải về máy
Áo mưa trẻ em Free 50 Tải về máy

 

Ngày nay, khi chất lượng đời sống được nâng cao, người ta sẽ không chỉ có nhu cầu: “ăn no mặc ấm” mà đã chuyển sang “ăn no mặc đẹp”. Và các sản phẩm phụ kiện thời trang ra đời để thể hiện được phong cách bản thân. Các bậc phụ huynh còn rất cưng chiều và mong muốn con mình trở nên sành điệu hơn, đáng yêu hơn và cá tính hơn với những phụ kiện dễ thương như balo, túi xách, mũ, băng đô, áo mưa trẻ em giá sỉ… 

Khác với 2 mặt hàng giày dép và quần áo, đây sẽ là mặt hàng HOT yêu cầu mức vốn không cao nên sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro vì giá trị trên một đơn vị sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Với mặt hàng này, các xưởng sản xuất Việt Nam khá hạn chế, trên thị trường chủ yếu là hàng Quảng Châu Trung Quốc chiếm lĩnh. Đây cũng là nguồn hàng có hình ảnh sản phẩm phong phú và đa dạng hơn cả để bạn có thể bán online dễ dàng.

Bán buôn đồ chơi trẻ em giá sỉ

Bên cạnh các sản phẩm thời trang phục vụ nhu cầu may mặc, các sản phẩm dành cho nhu cầu giải trí cũng là một mặt hàng HOT. 

Ngày nay, mặt hàng đồ chơi trẻ em luôn chiếm một phần lớn các sản phẩm dành cho các em vì nó là một phần quan trọng trong ký ức của mỗi đứa bé. Nhờ đó, nhu cầu mua đồ chơi cho con trẻ luôn cần thiết với các bậc cha mẹ, từ các gia đình có thu nhập cao cho đến hạn hẹp về tài chính đều cố gắng dùng một khoản tiền trong chi tiêu để mua đồ chơi cho con trẻ. Một phần vì muốn các bé giải trí, phát triển nâng cao các kỹ năng và trí tuệ với các sản phẩm đồ chơi thông minh, một phần khác là để thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm của cha mẹ. 

3 nguồn hàng sỉ đồ chơi trẻ em phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay là Việt, Thái và Trung. Có thể nói, sản phẩm đồ chơi của Việt Nam hay Thái Lan không thể so sánh với Trung Quốc bởi mẫu mã quá phong phú và cập nhật liên tục. Không chỉ chạy theo các bộ phim thiếu nhi nổi tiếng như Nữ Hoàng Băng Giá, Minions,… mà họ còn tự tạo ra các xu hướng đồ chơi cho trẻ em bằng cách sản xuất các bộ film hoạt hình để quảng bá đồ chơi như Vòng xoáy vô cực, yoyo, Ninja Go… khiến trẻ em Việt không ngừng tìm kiếm các sản phẩm giống với trên truyền hình. 

Hiện tại, Hàng Order đang cập nhật file báo giá đồ chơi trẻ em thông minh, dưới đây sẽ là một số link xưởng sỉ đồ chơi trẻ em uy tín mà bạn có thể tham khảo để nhập hàng theo hình thức order:

http://shop103665582.taobao.com/shop/view_shop.htm?spm=a230r.1.14.320.VUrdOU&user_number_id=1664332751 (ôtô đồ chơi)

http://yueliangchengbao.taobao.com/shop/view_shop.htm?spm=a230r.1.14.120.VUrdOU&user_number_id=31752086

http://xiaoqiumy.taiwan.tmall.com/shop/view_shop.htm?spm=a230r.1.14.5.VUrdOU&user_number_id=734821347&_lang=zh_CN:TB-GBK

http://3ctoys.taobao.com/shop/view_shop.htm?spm=a230r.1.14.242.VUrdOU&user_number_id=394995686

http://121wanju.taobao.com/shop/view_shop.htm? spm=a230r.1.14.287.VUrdOU&user_number_id=656953360

 


Trên đây 4 lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc nếu đang muốn kinh doanh các sản phẩm dành cho đối tượng trẻ em. 

 


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures