Kahoot signin

Nguồn hàng mành rèm bền đẹp, sang trọng với giá cực rẻ chỉ 89k

 In Tin Tức

Bạn đang có nhu cầu tìm nguồn hàng mành rèm bán buôn bán sỉ với số lượng lớn. Hàng Order giới thiệu với bạn một số nguồn hàng xưởng sản xuất uy tín tại Chiết Giang giá siêu rẻ chỉ từ 89k.

Xưởng được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín tại tỉnh Thiệu Hưng, Chiết Giang (Trung Quốc) chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng mành rèm bền đẹp, chất lượng (đạt 5.0/5 điểm). Bên cạnh sản phẩm chất lượng, xưởng còn được đánh giá cao về dịch vụ đi kèm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp (đạt 5.0/5 điểm).

Hàng Order xin giới thiệu tới quý khách xưởng: http://sxqianmi.1688.com, bạn có thể nhập hàng 1688 của xưởng thông qua link giới thiệu này.

1. Phân tích và đánh giá xưởng: 

Link xưởng : http://sxqianmi.1688.com

Sản phẩm : Các mặt hàng mành rèm bền đẹp, chất lượng.

Địa điểm: Thiệu Hưng, Chiết Giang. Để tiết kiệm chi phí, đừng quên sử dụng một dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ để tiết kiệm chi phí vận chuyển đường dài.

Đánh giá xưởng: 4 kim cương (tốt)

2. Một số sản phẩm tiêu biểu

a. Mành rèm vải lanh giá nhập sỉ: 89k

Trang trí rèm cửa là công việc nội thất cuối cùng giúp cho không gian của ngôi nhà thể hiện hoàn hảo hơn ý đồ của kiến trúc sư. Hơn nữa, nó còn giúp cho người sử dụng tận hưởng được trọn vẹn không gian nội thất cả về giá trị vật chất lẫn tinh thần.

Các mặt hàng mành rèm bền đẹp, chất lượng

Các mặt hàng mành rèm bền đẹp, chất lượng

b. Mành rèm vải lanh lưới giá nhập sỉ: 89k

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu rèm cho bạn lựa chọn, thế nhưng không phải bất cứ loại rèm nào cũng phù hợp với không gian nhà bạn. Mành rèm mang lại cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và ấm áp hơn.

Các mặt hàng mành rèm bền đẹp, chất lượng

Các mặt hàng mành rèm bền đẹp, chất lượng

c. Mành rèm họa tiết giá nhập sỉ: 103k

Với mỗi phòng khác nhau chúng ta cần lựa chọn những mẫu mành rèm với những họa tiết khác nhau để có thể phù hợp với không gian đó. Mỗi kiểu dáng, họa tiết sẽ phù hợp với những không gian khác nhau nhưng đều giúp cho không gian của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn, ấm áp và sang trọng hơn.

Các mặt hàng mành rèm bền đẹp, chất lượng

Các mặt hàng mành rèm bền đẹp, chất lượng

3. Đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm

– Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, xưởng đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm của xưởng cũng như những dịch vụ đi kèm và phong cách phục vụ, làm việc của xưởng được đánh giá rất cao (đạt 5.0/5 điểm). Chất lượng tốt, giá cả phải chăng đã tạo cho khách hàng niềm tin tại xưởng và đặt xưởng làm địa điểm “ruột” để order các mặt hàng mành rèm bền đẹp, chất lượng.

– Tốc độ mua lặp lại các sản phẩm tại xưởng là 15,48%. Mua càng nhiều sản phẩm càng được giảm giá nhiều và với đơn trên 1.000 nhân dân tệ ở lần mua thứ 2 tại cửa hàng sẽ được hoàn trả lại lệ phí mẫu.

Một số link xưởng có sản phẩm tương tự:

http://suqijf.1688.com

http://shop1437497559589.1688.com

http://shenfengfeng88.1688.com

https://s.1688.com/company/


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
Các mặt hàng thảm lót sàn bền đẹp, chất lượng.Các mặt hàng đồ da dụng: tông đơ cắt tóc, máy sấy tóc, máy là tóc, ép tóc...
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures