Mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Đối với những tín đồ mê thời trang Trung Quốc hay những người kinh doanh order, thì mua hàng Trung Quốc giá sỉ ở đâu là một vấn đề gây băn khoăn, nhức nhối. V

Đối với những tín đồ mê thời trang Trung Quốc hay những người kinh doanh order, thì mua hàng Trung Quốc giá sỉ ở đâu là một vấn đề gây băn khoăn, nhức nhối. Với số lượng nhà cung cấp, xưởng sản xuất khổng lồ như hiện nay thì vấn đề tìm được nguồn nhập hàng giá sỉ lại chất lượng là điều không dễ dàng. Vậy HANGORDER sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách mua hàng Trung Quốc giá sỉ uy tín, chất lượng nhất nhé.

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ bằng cách nào?
Như các bạn đã biết, về mặt địa lý phía Bắc Việt Nam chúng ta có đường biên giới giáp ranh với Trung Quốc nên việc nhập khẩu và lưu thông hàng hóa về nước rất dễ dàng và thuận lợi. Có rất nhiều cách để nhập khẩu về Việt Nam nhưng chủ yếu là qua 2 cách:

Cách 1 nhập khẩu hàng hóa trực tiếp tại các xưởng, các chợ bên Trung Quốc, cách 2 là order qua các trang web mua hàng Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ bằng cách nhập khẩu trực tiếp
Mua hàng trực tiếp hay còn gọi là buôn hàng truyền thống, cách thức nhập hàng như này được khá nhiều nhiều người sử dụng từ xưa đến nay.

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Nhập hàng từ các xưởng, chợ tại Trung Quốc
Để nhập hàng Trung Quốc tại các xưởng, chợ điều bạn cần quan tâm nhất chính là phải biết được các chợ đầu mối hoặc những nhà máy sản xuất. Hàng hóa tại đây luôn thường xuyên được cập nhật những mẫu mã mới nhất, chất lượng sản phẩm cao và giá luôn được sỉ khi mua nhiều đặc biệt với những nhà phân phối.

Vì thế nếu như các bạn đang có nhu cầu mua hàng giá sỉ về kinh doanh thì không thể bỏ qua các xưởng sản xuất này.

Các bạn có thể nhập hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng tại những tỉnh thành như: Thượng Hải, Thâm Quyến,… Đặc biệt là Quảng Châu.

Ưu điểm
Việc bạn đến trực tiếp xem và kiểm tra chất lượng sản phẩm được lựa chọn những mẫu mã hình dáng mình cần nhập, có thể trao đổi về giá cả, chiết khấu được giá sỉ và biết được cách thanh toán với các nhà phân phối.

Nguồn hàng tại Trung Quốc phong phú, có chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả rẻ phải chăng giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư, gia tăng doanh thu cũng như lợi nhuận.Ngoài ra việc trực tiếp nhập hàng tại Trung Quốc giúp bạn sự chủ động thời gian hàng về Việt Nam.

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Nhược điểm
Đối những người không biết tiếng Trung việc mỗi lần nhập hàng phải có thêm khoản phí phiên dịch, chưa kể tiền đi lại cũng như vận chuyển, nhập khẩu. Việc bất đồng ngôn ngữ, bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều trong việc trao đổi và thương lượng giá cả.

Nếu như các bạn là người chưa có kinh nghiệm nhập hàng trực tiếp rất dễ bị lừa mua phải những món hàng có giá cao kém chất lượng.

Thủ tục nhập khẩu phức tạp, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để thực hiện được việc nhập khẩu hải quan về nước.

Ngoài việc tốn thời gian đi lại, bạn cần phải chuyển đổi sang giá trị tiền tệ sang đồng tiền Trung Quốc bởi khi mua hàng cần phải thanh toán bằng “nhân dân tệ” và cũng như có thể phát sinh ra nhiều chi phí nếu như bạn không hiểu rõ về quy định, thủ tục cũng như điều khoản thanh toán bên đó.

Xem thêm: Dịch vụ Order hàng Trung Quốc – Phí mua hộ

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ bằng cách order trên các sàn thương mại điện tử
Ưu Điểm
Bên cạnh việc nhập khẩu hàng bằng phương pháp truyền thống, thì việc order hàng hóa bằng các sàn thương mại điện tử được nhiều bạn trẻ ngày nay tin dùng.

Các sàn thương mại điện tử ngày nay có sức hút cực lớn với các doanh nghiệp tham gia, tạo ra cơn sốt rất lớn trên phiên chợ trực tuyến. Chỉ bằng những chiếc laptop hoặc điện thoại với cách kích chuột tìm kiếm là bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn hàng giá sỉ một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.

Với cách mua như này, bạn cần tìm hiểu kỹ các shop uy tín, hàng hóa chất lượng, có những đánh giá cao cũng như những mã giảm giá mua hàng để tiết kiệm tối đa các chi phí.

Các website được nhiều người đánh giá cao về tốc độ, giao diện dễ hiểu, uy tín chất lượng như là: Alibaba, Taobao,…

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Nhược điểm
Hầu hết cách thức thanh toán qua các sàn thương mại điện tử này đều là Alipay hoặc thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc.

Không xem được chất lượng hàng hóa, khả năng rủi ro cao nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lọc các shop cung cấp hàng uy tín, chất lượng.

Website thương mại điện tử uy tín, chất lượng nhất để mua hàng Trung Quốc giá sỉ
Alibaba
Alibaba được xem là gã khổng lồ trên nền tảng sàn thương mại điện tử, có quy mô kết nối các doanh nghiệp trên toàn cầu, do đó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cùng với đa phương thức thanh toán khác nhau.

Taobao
Taobao hướng đến rộng rãi từ những các cá nhân mua – bán, đến cá nhân với doanh nghiệp.Ở Taobao hàng hóa được cung cấp rất nhiều tại các gian hàng cá nhân từ nhỏ đến lớn, các cá nhân dễ dàng đăng ký mở tài khoản bán sản phẩm. Vì thế Taobao phù hợp với những cá nhân buôn bán nhỏ lẻ.

Nhược điểm
Hầu hết cách thức thanh toán qua các sàn thương mại điện tử này đều là Alipay hoặc thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc.

Không xem được chất lượng hàng hóa, khả năng rủi ro cao nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lọc các shop cung cấp hàng uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn

Qua bài viết trên, HANGORDER hi vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thức nhập khẩu hàng cũng như mua hàng Trung Quốc giá sỉ ở đâu. Chúc các bạn may mắn

Bài viết liên quan