Ngày hội SALE lớn ở Taobao

Trong năm Taobao có rất nhiều những ngày SALE lớn với những ưu đãi cực sốc cho khách hàng , nhưng không phải ai cũng biết những ngày SALE này để săn SALE.

Trong năm Taobao có rất nhiều những ngày SALE lớn với những ưu đãi cực sốc cho khách hàng , nhưng không phải ai cũng biết những ngày SALE này để săn SALE. Hãy cùng https://hangorder.com/ tìm hiểu về các ngày hội SALE này nha!

1,Các chương trình trong ngày lễ SALE

Taobao là trang thương mại điện tử mua sắm lớn nhất của Trung Quốc do Jack Ma sáng lập. Cũng giống như các trang mua sắm phổ biến ở Việt Nam như : Lazada, Shopee, Tiki,… . Taobao luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, HOT nhất, giá cả hợp lí với mọi túi tiền người tiêu dùng.

Những ưu đãi cực sốc mà Taobao đưa ra trong những ngày hội SALE :

Giảm đến 70% cho nhiều mặt hàng
Giảm 20 tệ khi mua 200 tệ , giảm 30 tệ khi mua 300 tệ
Có một vài shop còn áp dụng chương trình miễn phí vận chuyển và tặng kèm theo nhiều sản phẩm khác
2, Các ngày lễ SALE lớn

2.a 8/1 âm lịch

Theo quan niệm người Trung Quốc thì ngày 8/1 âm lịch là ngày đẹp nhất trong năm để mở cửa đón khách , trong ngày này thì họ thường giảm giá rất nhiều các mặt hàng , nhiều mặt hàng giảm đến 70%-80% , nên khách hàng không nên bỏ qua ngày SALE này nha.

2.b 1/5 dương lịch

Vào ngày này thì mọi người đều được nghĩ lễ dài ngày sau những ngày làm việc vất vả. Mọi người đều về thăm gia đình hoặc đi du lịch, năm bắt được nhu cầu của khách hàng , Taobao đã đưa rất nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn để thu hút khách hàng.

2.c 1/6 dương lịch

Ngày Quốc Tế thiếu nhi các cha mẹ thường sẽ mua cho các con của mình những món quà ý nghĩa. Nắm bắt được tâm lý của các bậc phụ huynh thì Taobao cũng đưa rất nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn trong ngày này.

2.d Black Friday – thứ 6 đen tối ( thứ 6 ngày 13)

Mặc dù có tên gọi hơi kì lạ và có chút đáng sợ nhưng ngày này lại chính là ngày các tín đồ mua sắm đặc biệt mong chờ. Mặc dù ngày lễ này không bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng các doanh nghiệp lớn ở Trung Quốc cũng rất hưởng ứng ngày lễ này. Vào ngày ngày thì Taobao giảm sâu tất cả các mặt hàng , có nhiều mặt hàng giảm tới 90%.

2.e Quốc Khánh Trung Quốc ( 1/10 dương lịch )

Có thể nói sau kì nghỉ lễ Tết âm lịch thì kì nghỉ lễ Quốc Khánh là kì nghỉ lễ dài nhất của người dân Trung Quốc, kì nghỉ lễ dài đồng nghĩa với việc nhu cầu mua hàng sẽ tăng. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng , Taobao cũng đưa ra hàng loạt những ưu đãi cho khách hàng

2.f Ngày lễ độc thân 11/11

Có thể coi ngày 11/11 là ngày SALE lớn nhất trong năm ,toàn bộ các mặt hàng đều được giảm sâu , nhiều hãng lớn cũng giảm tới 60%-70%. Đây chính là thời điểm cực tốt cho các chị em săn SALE hàng hãng.

2.g Ngày 12/12

Đây là lễ SALE lớn cuối cùng trong năm trên Taobao, hàng loạt các sản phẩm như : thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm ,… giảm giá cực sâu , nếu ai có bỏ lỡ ngày SALE 11/11 thì hãy chuẩn bị một túi tiền thật đầy cho ngày lễ SALE 12/12 nhé.

3,Lời kết

Trên đây, Hangorder.com đã cập nhập cho mọi người các ngày hội SALE lớn không thể bỏ qua, hi vọng những thông tn này sẽ có ích cho các bạn. Chúc mọi người có thể săn được những sản phẩm yêu thích.

Hàng Order | Dịch vụ Order Hàng TQ

Bài viết liên quan