Tại sao hàng của bạn về chậm

0
878
bi quyet kinh doanh thanh cong cung taobao, ablibaba, tmall

Không một dịch vụ đặt hàng Quảng Châu nào dám khẳng định hàng về sau 7 ngày cho dù lý thuyết việc vận chuyển hàng Quảng Châu – Việt Nam chỉ mất không quá 5 ngày. Vì dịch vụ đặt hàng Quảng Châu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan, để giúp khách hàng hiểu hơn về thời gian vận chuyển cũng như những lý do khiên hàng của quý khách có thể bị về chậm 1-2 hôm hoặc lâu hơn nữa.

1/ Do phía xưởng TQ gửi hàng chậm, lý do này thường là do bạn đặt những sản phẩm hot shop không sản xuất kịp hoặc quá ít hoặc xưởng quá xa Quảng Châu khiến thời gian ship của shop về kho Quảng Châu của chúng tôi dài hơn so với dự kiến.

2/ Do cấm biên, thời gian thông quan lâu hơn(vì nhiều lý do chính trị cũng như kinh tế mà có thể ảnh hưởng đến việc thông quan hải quan như vụ giàn khoan HD981 là một ví dụ) đây là lý do bất khả kháng và tất cả các đơn vị vận chuyển đều sẽ bị ảnh hưởng.

3/ Thiên tai, bão, lũ cấm đường cũng là một trong những lý do khiên hàng của bạn về chậm, đây cũng được cho là nguyên nhân bất khả kháng.

4/ Gom hàng việc này không xảy ra ở Blue Việt nhưng nhiều đơn vị khác với khách hàng đặt lẻ họ luôn gom đủ số kg tối đa thường là 70kg rồi mới chuyển về Việt Nam nên xảy ra tình trạng chậm có khi lên tới cả tháng luôn.

Trên đây là 4 lý do chính khiến hàng của bạn về chậm rất mong quý khách hàng hiểu và thông cảm cho dịch vụ đặt hàng quảng châu của chúng tôi. Blue Việt cam kết thời gian order nhanh nhất, giá rẻ nhất và chăm sóc khách hàng tốt nhất quả đất ^_^

bi quyet kinh doanh thanh cong cung taobao, ablibaba, tmall

Thời gian vận chuyên của các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng quảng châu là như nhau nhưng chăm sóc khách hàng thì sẽ là rất khác nhau.

 


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here