Kahoot signin

Tại sao lại mất phí bảo hiểm hàng cao cấp?

 In Tin Tức

Với những hàng cao cấp Hàng Order thu thêm 5% phí bảo hiểm hàng cao cấp và phí này là bắt buộc, rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao phải mất thêm một khoản phí bảo hiểm tới 5% cho hàng cao cấp.

Trước hết, những hàng hóa cao cấp được Hàng Order tính là hàng có giá trị lớn hơn 200 tệ, việc bạn bắt buộc phải trả phí bảo hiểm 5% để chắc chắn rằng hàng của bạn được đặt mua đúng theo yêu cầu của bạn về màu sắc, kích cỡ… và được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn

– Đối với hàng đã mua bảo hiểm mà hàng về bị sai màu, sai cỡ, sai mẫu, rách nát, hỏng hóc…sẽ được bồi thường 100% giá trị tiền hàng

Ngoài ra tùy theo sản phẩm bạn đặt mua chúng tôi sẽ có phương pháp đóng gói đồ khác nhau để tránh va đập, rách nát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Những hàng dễ vỡ sẽ được đựng trong thùng gỗ hoặc ốp gỗ thùng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển.

dong-thung-go-1

images

Với những sản phẩm cao cấp thì việc chi trả thêm 5% giá trị để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cũng như chính sách đổi, trả và bồi thường 100% thì cũng không phải là một cái giá quá đắt.

Không chỉ với sản phẩm cao cấp với những sản phẩm bình thường bạn cũng có thể trả phí bảo hiểm 5% để được hưởng những chính sách và quyền lợi riêng tuy nhiên phí này là không bắt buộc.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bạn hoàn toàn có thể để lại comment để được hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Một lần nữa cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Hàng Order trong thời gian qua.

Kình chúc quý khách hàng mạnh khỏe và thành công!


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures