Tâm sự của một khách hàng về các hình thức đặt hàng Quảng Châu hiện nay

0
1164

Chia sẻ với các bạn tâm sự của một khách hàng về các hình thức đặt hàng Quảng Châu hiện nay nghĩ mà thấy đúng thật, ngày trước khi mà hangorder.com mới bắt đầu cung cấp dịch vụ đặt hàng quảng châu ngày đó số lượng doanh nghiệp vận chuyện hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay còn bây giờ thì chắc phải thêm cả 10 đầu ngón chân nữa cũng không đếm hết.

kho-khan

Số lượng càng lớn thì chất lượng dịch vụ lại càng kém bởi họ chỉ cạnh tranh về giá, càng nhiều đơn vị vận chuyển thì chuyện ép giá xuống thấp để kéo khách còn chuyện hàng của khách như thế nào thời gian vận chuyển ra sao nhường như không được xem trọng.

Làm sao để có thể đánh hàng Quảng Châu nhanh gọn, làm sao để biết được doanh nghiệp đặt hàng nào nào uy tín, chuyên nghiệp?

Có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi số lượng doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa hiện nay khi hàng order Quảng Châu đang ngày càng chiếm ưu thế và sự tin tưởng của nhiều người kinh doanh.

Trước đây mình cũng vậy, ban đầu mới bước vào nghề mình rất hoang mang, lo lắng, hồi hộp mỗi khi đặt hàng và lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà không lo mất thời gian, và không có rủi ro về tiền bạc. Đã 2 năm trong nghề, mình không nhớ đã kinh qua biết bao nhiêu dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Việt Nam và gặp biết bao nhiêu rủi ro, rắm rối và cũng bao câu chuyện vui buồn lẫn lộn trong cái nghiệp kinh doanh thể loại order này.

Ngày mới bước vào nghề, hình ảnh trên các trang web Trung Quốc khiến mình vồ vập muốn lao vào kinh doanh ngay bởi giá gốc khá rẻ, lại có cơ hội kiếm lời cao. Tuy nhiên, việc đi Trung Quốc thật khó khăn với một đứa con gái không biết tiếng Trung, lại chỉ có dăm ba triệu vốn trong tay. Không biết may hay rủi mình được một người giới thiệu cho một công ty vận chuyển và… thế là mình lập nghiệp.
Ngày đó, mình cũng chỉ giới thiệu sản phẩm tới bạn bè, ai thích thì mình đặt về. Đơn hàng đầu tiên của mình phải đặt qua exel với 11 link quần áo. Chị nhận đơn hứa với mình 7 ngày sau hàng về. Hý hửng về chờ đợi…7 ngày, 8 ngày,10 ngày, chờ, lo lắng không biết vốn liếng có 1 đi không trở lại không nhưng nhẫn nại chờ đến ngày thứ 20 rồi hàng cũng về. Không chờ lâu, nhận được thông báo mình lao tới nhận hàng, mệt mỏi, vui rồi lại thêm thất vọng khi họ đặt không đúng size, không đúng màu áo sản phẩm. Phải vật lộn nài nỉ, rồi may mắn bạn bè cũng ủng hộ cho sự bi đát đáng thương của mình.

Sau lần thất bại ê chề, men theo một thông tin trên mạng, mình tìm đến một đơn vị vận chuyển khác, dịch vụ không hề có sự thay đổi, vẫn đặt hàng qua exel, mail, yahoo,… nhưng có sự khả quan hơn là hàng về sớm hơn được khoảng 5 ngày. Chỉ một nỗi nhân viên không hề niềm nở, toàn bộ việc liên hệ lấy hàng mình đều phải chủ động trước nếu không sẽ bị phạm vào quy định: hàng về lâu không lấy sẽ không được hoàn trả tiền đặt cọc và mãi mãi không được thấy “mặt” hàng. Một lần sơ xuất mất 5 món hàng khoảng dăm triệu mình đành vui vẻ tạm biệt và tìm mối khác sau 8 tháng nỗ lực hợp tác.

Tìm được một đơn vị mới, mình an tâm đặt hàng được khoảng 2 lần bởi giá ship rẻ đến không ngờ nhưng đến khi mình quyết đặt lô hàng lớn để mở rộng kinh doanh hơn số vốn tích cũng ổn, hàng về gọn gàng, nhanh chóng nhưng lúc thanh toán thì bị “ngã ngửa”, “mắt quay sổ số”, chân tay rụng rời khi thấy phí ship bỗng dưng ‘nhảy nhót’ lên gấp đôi gấp 3. Những con số ảo và cú lừa quá ngoạn mục khiến mình gặp cú sốc lần thứ 2 quá lớn trong những năm tháng khởi nghiệp.

Nếu bạn đã và đang sử dụng dịch vụ order taobao chắc hẳn đã trải qua những cảm giác như vậy. hangorder.com cũng là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu đầu tiên tại Việt Nam chúng tôi không khẳng định dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của mình là số một nhưng nếu có thể bạn hãy để chúng tôi đánh hàng cho bạn và bạn sẽ có câu trả lời.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu

Nguồn tin: Hangorder.com


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2
Summary
Review Date
Reviewed Item
Lưu ý khi nhập hàng Quảng Châu
Author Rating
51star1star1star1star1star

Bình Luận

Bình Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here