Kahoot signin

TAOBAO , 1688…LÀ GÌ ?

 In Tin Tức

Taobao, 1688 hay Tmall là những website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Hàng hóa ở đây vô cùng phong phú về chủng loại, mẫu mã, giá cả… Đây là kho hàng tuyệt vời cho những người kinh doanh cũng như một số bộ phận người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để tìm được đúng mặt hàng mình mong muốn trên các website này?

 

 

 Đầu tiên phải nói đến Taobao.com 

Không chỉ những ai mới biết đến trang TMĐT này , ngay cả những người ngày nào cũng ngồi hàng ngày hàng giờ tìm hiểu về taobao như mình cũng không thể đi hết tất cả các gian hàng hóa trên taobao! Thế nên chuyện đột nhiên một ngày đẹp trời bạn lướt taobao và thốt lên ” Bingo ” hay ” Great” cũng là điều cực kỳ dễ hiểu ^^

Taobao đã tạo nên một thế giới buôn bán mà khiến cho chúng ta đam mê khám phá nó , người bán thì thể hiện gu kinh doanh còn người mua thì tìm kiếm mặt hàng kinh doanh.

Đây là trang bán lẻ bậc nhất do hệ thống Alibaba của Jack Ma thiết lập lên , tại đây các shop thường đăng tải các sản phẩm đã được định hình theo gu , phong cách của từng shop , chuyên về một mảng nào đó , các sản phẩm vô cùng phong phú đa dạng ,đa phong cách và hầu hết đều là bán lẻ hoặc bán số lượng vừa phải .

Do đặc thù như vậy nên taobao là nơi phù hợp cho tất cả các bạn mới tập tành buôn bán , cho các bạn kinh doanh nghề tay trái,kinh doanh lẻ tẻ chưa có định hướng cố định .

 

 

 

Thứ hai kể đến là 1688.com 

Đây là sàn TMĐT sỉ / buôn lớn nhất trong các trang TMĐT của Trung quốc .

Tại đây là nơi dành cho đa phần các xưởng sản xuất lớn , hoặc các shop đại lý của xưởng đăng hàng , hàng hóa đa phần là chuyên về một mảng, sản xuất số lượng lớn , chuyên một chủng loại , .. tóm lại là ” chuyên môn hóa ” ^^

Chính vì đặc điểm này nên 1688.com thường chỉ tiếp khách sỉ , khách buôn , khách lấy số lượng lớn , họ chỉ mở rộng cho khách lẻ với phương châm giới thiệu sản phẩm để sau khách lấy sll mà thôi ! Bởi vậy mà giá thành sản phẩm hoặc lẻ sẽ rất đắt , hoặc sỉ thì giá rất rẻ .

Với các đặc điểm này 1688.com phù hợp cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ , đã có mặt hàng cố định để kinh doanh ( k chỉ là buôn bán cỏn con ) , họ chỉ đi tìm các nhà buôn giá tối ưu nhất , hoặc tìm các xưởng sản xuất chuyên sâu .


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Show Buttons
Hide Buttons
Thanksgiving meme Thanksgiving pictures