Tất tần tật về cách nhập hàng Trung Quốc hiện nay

Do đó, trong bài viết này Hàng Order chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về nhập hàng Trung Quốc dễ dàng nhất cho các bạn.

Hàng hóa nội địa Trung Quốc hiện đang được rất nhiều người ưa thích bởi các mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, chất lượng cũng ổn định. Tuy nhiên việc dịch vụ order khá khó khăn với nhiều người mới tiếp xúc chưa biết tiếng Trung hoặc chưa tìm được nguồn hàng chất lượng. Do đó, trong bài viết này Hàng Order chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về nhập hàng Trung Quốc dễ dàng nhất cho các bạn.

Lựa chọn mặt hàng phù hợp để đem lại lợi nhuận cao
Nếu các bạn vẫn chưa biết kinh doanh sản phẩm gì thì đây là một số gợi ý về các loại sản phẩm có khả năng kinh doanh tốt ở Việt Nam:

Bán hàng giả: Trung Quốc được biết đến là quốc gia có tốc độ bắt chước các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhanh nhất và nhiều nhất. Vì vậy, bạn có thể nhập giày dép, túi xách, đồng hồ, v.v. Bán lại với giá thấp hơn.

Hàng nội địa Trung Quốc: Là mặt hàng chỉ được sản xuất và tiêu thụ tại Trung Quốc nên chất lượng sản phẩm rất tốt, giá thành phải chăng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Các mặt hàng trong nước mà nhiều người thường nhập khẩu là thực phẩm, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, quần áo, v.v.

Hàng xuất khẩu: Hàng hóa xuất khẩu từ các nước khác sang Trung Quốc, chẳng hạn như máy móc, công nghệ, sản phẩm điện tử, v.v. Do chênh lệch tỷ giá, lợi thế nhập khẩu… nên nhiều mặt hàng xuất khẩu không có ở Việt Nam, hoặc nếu có thì cũng rất cao.

Một số cách nhập hàng China về Việt Nam nhanh nhất
Để có thể nhận được hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách dễ dàng các bạn có thể tham khảo những cách nhap hang china chúng tôi chia sẻ dưới đây để có lựa chọn phù hợp với mình nhé.

Nhập hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là những chợ có quy mô rất lớn với số lượng hàng hóa nhập từ nhiều nơi, trong đó có Trung Quốc để phân phối bán lẻ cho các cửa hàng khác.

Nếu các bạn đang sống tại các tỉnh thành gần cửa khẩu có thể tìm đến các chợ cửa khẩu gần biên giới giữa hai nước để nhập hàng Trung Quốc với giá thành rẻ hơn.

Ưu điểm của việc nhập hàng từ các chợ đầu mối là:

– Các bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi hàng hóa.

– Các bạn cũng không phải biết tiếng Trung hay làm các thủ tục nhập hàng, khai báo hải quan.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cách nhập hàng nãy cũng có một số nhược điểm như”

– Các bạn sẽ không nhập được các mặt hàng đa dạng theo ý mình.

– Các bạn sẽ khó kiểm soát được chất lượng hàng.

Nhập hàng China trực tiếp
Đây là cách nhập hàng dành cho những bạn thích tự lựa chọn hàng hóa mà có thể kiểm soát toàn bộ quá trình nhập hàng.

Các bạn có thể đến các khu chợ Quảng Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông để nhập được nhiều hàng hóa với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng.

Tuy nhiên với cách này các bạn phải biết các tiếng Trung cơ bản hoặc có người biết tiếng đi cùng, phải có kế hoạch nhập hàng cụ thể như nhập sản phẩm nào, số lượng nhiều hay ít, …

Nhập hàng từ dịch vụ đặt hàng trung quốc
Nếu các bạn vẫn cảm thấy hàng hóa nhập về ở các chợ đầu mối không đa dạng mà nếu sang Trung Quốc cần quá nhiều thủ tục thì các bạn có thể nhập hàng từ các dịch vụ order hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện từ.

Các bạn có thể xem qua các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688.com, Taobao hay Tmall là những trang uy tín và chất lượng tại Trung Quốc. Sau khi quyết định đặt mà các bạn có thể nhờ dịch vụ trung gian đặt mua nếu như các bạn không có tiền RMB của Trung.

Sau khi hoàn thành đơn hàng, dịch vụ trung gian sẽ nhận hàng hộ bạn tại các cửa khẩu và các bạn có thể đến tận nơi hoặc nhờ các đơn vị trung gian vận chuyển đến tận nơi của các bạn.

Ưu điểm của cách nhập hàng này rất dễ dàng và thuận tiện cho các bạn bởi không cần làm các thủ tục vận chuyển, đổi tiền tệ mà chỉ cần lựa chọn sản phẩm mình thích là được.

Tuy nhiên, cách này có nhược điểm là giá thành sẽ khá cao bởi phải trả phí dịch vụ cho các đơn vị trung gian và phí vận chuyển nội địa Trung đến cửa khẩu.

Cách nhập hàng Trung Quốc thông qua đơn vị Hàng Order

Nếu bạn đang phân vân cách đặt hàng trung quốc giá rẻ qua đơn vị trung gian, các bạn hãy tham khảo các bước dưới đây của Hàng Order chúng tôi nhé.

Bước 1: Bạn vào trang Hàng Order.com

Bước 2: Bạn đăng nhập vào hệ thống hoặc gửi sản phẩm muốn đặt cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tính giá hàng hóa quy đổi ra tiền Việt Nam, bạn đặt càng nhiều thì phí càng giảm và giá càng tốt.

Bước 3: Với đơn hàng lớn các bạn sẽ đặt cọc một phần giá trị hàng cho chúng tôi

Bước 4: Đợi hàng hóa vận chuyển đến. Tại Hàng Order chúng tôi thời gian hàng về Việt Nam dao động từ 7 đến 15 ngày.

Bước 5: Sau khi hàng về kho Việt Nam, các bạn có thể đến tận nơi hoặc chọn dịch vụ vận chuyển đến các bạn.

Hi vọng những thông tin hữu ích về nhập hàng Trung Quốc phía trên sẽ giúp ích các bạn có thể nhận hàng và kinh doanh hàng Trung Quốc dễ dàng hơn.

Xem thêm thông tin khác tại: Order Taobao giá rẻ và những điều bạn cần biết

Bài viết liên quan