Tất tần tật về hàng quần áo Quảng Châu cao cấp 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các mặt hàng Trung Quốc, với các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt đã thu hút nhiều khách hàng từ Việt Nam. Nếu bạn cũng là một tín đồ thời trang và mong muốn có sản phẩm giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng thì hàng quần áo Quảng Châu cao cấp là một lựa chọn hợp lý. Hãy cùng Trung Việt Logistic tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về mặt hàng quần áo Quảng Châu cao cấp. 

Vì sao hàng quần áo Quảng Châu lại được yêu thích đến vậy? 

Quần áo Quảng Châu cao cấp so với hàng quần áo Quảng Châu bình thường thì giá cả cao hơn, tuy nhiên “tiền nào của nấy” chất lượng cũng tốt hơn, mẫu mã đa dạng hơn các  mặt hàng quần áo Quảng Châu bình thường. 

Ngoài ra, lý do hàng quần áo Quảng Châu cao cấp được ưa chuộng bởi vì: nếu bạn bỏ ra số tiền vài triệu, chục triệu đồng để mua những mặt hàng quần áo quốc tế của Anh, Pháp,… thì đối với hàng quần áo Quảng Châu cao cấp bạn chỉ cần bỏ ra từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng để sở hữu những thiết kế có mẫu mã tương tự, chất lượng tốt. Đây cũng là lý do mà hàng quần áo Quảng Châu cao cấp được yêu thích và được chọn lựa nhiều hơn so với hàng quần áo quốc tế từ Anh, Pháp,.. hoặc quần áo Quảng Châu bình thường. 

Quần áo Quảng Châu cao cấp chất lượng có thực sự tốt ?

Quần áo Quảng Châu cao cấp có chất lượng thực sự tốt? là câu hỏi chung của rất nhiều người khi mới bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn mua mặt hàng này với tâm lý hàng Trung Quốc thường kém chất lượng. 

Tuy nhiên, hàng Quảng Châu cao cấp này thì mọi người yên tâm vì chất lượng từ tốt đến cực tốt. Phân khúc này đều được sản xuất tại các công ty lớn, “có tên tuổi” của Trung Quốc nên nói về hình dáng và độ bền của các sản phẩm này thì không có gì đáng lo ngại. 

Quần áo Quảng Châu cao cấp được đảm bảo về: 

Mẫu mã đa dạng 

Chất lượng đảm bảo từ tốt đến cực tốt

Nhãn mác đầy đủ 

Xem thêm: Bạn đã biết đến đồ nội địa Trung Quốc?

Làm sao để mua hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc cao cấp? 
Đến Trung Quốc để tự nhập hàng

Với hình thức tự sang Trung Quốc nhập hàng thì bạn có thể chọn được mẫu mã, chất lượng ưng ý mình, sau đó bạn sẽ thuê đơn vị vận chuyển về hoặc tự mang về. 

Tuy nhiên, với loại hình này thì bạn sẽ có rất nhiều khó khăn như: phải làm hộ chiếu/visa, biết tiếng Trung, tự đặt khách sạn, máy bay rất tốn kém, ngoài ra khi bạn nhập hàng về các hình thức thủ tục cũng rất phức tạp,..nên loại hình này rất ít được sử dụng. 

Order qua các website: Taobao, Tmall, 1688,..

Với loại hình này thì nhiều người lựa chọn hơn vì bạn có thể bất cứ ở đâu, bất cứ thời gian nào cũng có thể lướt tìm kiếm và lựa chọn những mặt hàng mà mình muốn tìm, không những tiết kiệm thời gian mà bạn còn tiết kiệm được kha khá chi phí, hơn nữa bạn cũng có thể đọc những đánh giá của những người mua trước, so sánh giá thành giữa các nơi bán với nhau từ đó có thể tìm kiếm nơi bán rẻ nhất. 

Tuy nhiên, loại hình này cũng có những hạn chế như: bạn phải biết tiếng Trung, có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc/visa để thanh toán, bạn phải có cả số điện thoại và địa chỉ bên Trung Quốc để nhận hàng,… 

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ 

So với các loại hình trên thì loại hình này là cách order hàng Quảng Châu cao cấp tối ưu nhất mà bạn nên sử dụng. Bạn có thể hiểu đơn giản là các bên dịch vụ sẽ đứng ra đặt hàng, nhận hàng, và vận chuyển về tay của các bạn, các bạn chỉ cần trả một khoản phí nhỏ cho các bên dịch vụ thay vào đó bạn sẽ không cần đau đầu suy nghĩ về việc đặt hàng, nhận hàng, mất hàng hay hàng không như ý,…Đến với loại hình này bạn sẽ yên tâm không cần suy nghĩ nhiều vì nó rất an toàn, đảm bảo và uy tín việc bạn cần làm là tìm công ty hỗ trợ đặt hàng uy tín. 

Xem thêm: Dịch vụ Order hàng Trung Quốc – Phí mua hộ [Từ 0%]

Trung Việt Logistic – Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín tại Việt Nam

Trên đây tôi đã đề cập với các bạn về các loại hình mà bạn có thể mua hàng quần áo Quảng Châu cao cấp. Bạn có thể thấy rằng sử dụng dịch vụ mua hàng hộ là loại hình an toàn, đảm bảo và tốt nhất. 

Vậy vấn đề được đặt ra tiếp theo là bạn nên lựa chọn công ty hỗ trợ đặt hàng nào uy tín, đảm bảo. Nếu còn phân vân không biết chọn công ty nào thì bạn có thể đến với Trung Việt Logistic.

Trung Việt Logistic – Công ty hỗ trợ đặt hàng Quảng Châu uy tín tại Việt Nam, nơi mà bạn có thể tin tưởng mua hàng. Trung Việt Logistic cam kết: 

Đền bù 100% tiền hàng nếu HangOrder.com đặt sai 

Báo giá và đặt hàng trong 8h kể từ lúc khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán 

Nếu nhân viên tự tăng giá tiền hàng hoặc phí vận chuyển thì công ty cam kết bồi thường gấp 10 lần số tiền chênh lệch. 

Rẻ nhất thị trường Order hàng, tỷ giá ổn định dựa theo ngân hàng Công Thương Việt Nam 

Cam kết hoàn 100% phí dịch vụ, nếu hàng về chậm quá 7 ngày, tính từ ngày nhận được hàng tại kho TQ.

Chúng tôi phát triển công nghệ để hỗ trợ Quý khách đặt hàng và tra cứu đơn hàng 24/7.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể cho bạn lựa chọn mua và nhập hàng quần áo Quảng Châu cao cấp một cách nhanh chóng và lựa chọn được loại hình phù hợp.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0982.174.992

Website: Hangorder.com

Bài viết liên quan