Tìm địa điểm chuyên nhập hàng quảng châu cao cấp

Hiện nay nhu cầu mua hàng, nhập hàng hóa ở Quảng Châu cực kỳ phát triển do hàng hóa ở đây rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng có thể nhập hàng với số lượng lớn để phục vụ cho kinh doanh và giá cả thường rẻ hơn so với thị trường trong nước bởi vậy các nhà buôn Việt Nam thường đến đây để nhập hàng. Bài viết trên, Hàng Order!com sẽ chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm tìm địa điểm chuyên nhập hàng Quảng Châu cao cấp chất lượng nhất.

Tìm hiểu về một vài mặt hàng Quảng Châu cao cấp

Có thể nói Quảng Châu – Trung Quốc là kho hàng khổng lồ của thế giới, đây là nơi cung cấp nguồn hàng rất phong phú, đa dạng với đủ các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp chủ yếu là về mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, gia dụng, hàng điện tử…Trong đó, Quảng Châu nổi bật với những món hàng cao cấp, chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng. 

Mặt hàng cao cấp tại Quảng Châu có giá không hề thấp nhưng đó sẽ là mức giá rẻ hơn so với mức giá ngoài thị trường cùng với đó mặt hàng nổi bật lên bởi được làm từ những chất liệu cao cấp, được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận. Bởi vậy, mua hàng, nhập hàng cao cấp từ Quảng Châu là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà buôn lớn tại Việt Nam.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng Trung Quốc – Phí mua hộ [ từ 0%]

Vì sao nhu cầu nhập hàng Quảng Châu cao cấp ngày càng phát triển?
Nguồn hàng Quảng Châu cao cấp đa dạng mẫu mã

Đến với Quảng Châu đây được xem là thủ phủ của đa dạng các mặt hàng kinh doanh, các mặt hàng cao cấp tại đây được sản xuất với chất liệu cao cấp với quy trình sản xuất vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận và đến từ những thương hiệu nổi tiếng. 

Không chỉ vậy, mặt hàng cao cấp tại Quảng Châu rất đa dạng và phong phú với đầy đủ các mặt hàng như thời trang cao cấp, mỹ phẩm cao cấp, hàng điện tử cao cấp…

Chi phí nhập hàng cao cấp Quảng Châu mềm

Như đã biết, các mặt hàng tại Quảng Châu từ nguồn hàng chất liệu bình dân đến nguồn hàng chất liệu cao cấp đều có giá mềm hơn so với thị trường bên ngoài rất nhiều. Bởi vậy, đây sẽ là cơ hội làm giàu của các nhà buôn từ khắp mọi nơi trong đó có Việt Nam bởi chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn khi nhập ở chỗ khác nhưng lại thu được nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

Mua hàng Quảng Châu cao cấp tiết kiệm chi phí vận chuyển

Với khoảng cách địa lý giữa 2 nước Việt Nam – Trung Quốc chỉ cách nhau qua vài bước chân biên giới, cùng với sự ủng hộ thúc đẩy quá trình giao thương giữa 2 nước đã tạo điều kiện rất nhiều cho việc vận chuyển hàng order từ Trung Quốc về Việt Nam.

Cùng với đó khi mua hàng cao cấp tại Quảng Châu bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng order uy tín, chất lượng, đảm bảo hàng hóa chuyển về nước nhanh và an toàn cùng với chi phí vận chuyển hợp lý.

Cách order hàng Quảng Châu cao cấp hiệu quả nhất
Đến Quảng Châu để trực tiếp mua hàng

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn đến tận nơi mua hàng hoặc mua hàng qua trung gian các nhà buôn.

Việc sang Quảng Châu trực tiếp để mua hàng có rất nhiều lợi thế như bạn sẽ được đến tận các cơ sở sản xuất, các nhà buôn để kiểm tra chất lượng nguồn hàng có đảm bảo không, bạn có thể tự chủ được nguồn hàng mà mình muốn nhập mà không cần qua trung gian nào.

Không chỉ vậy khi đến trực tiếp tận nơi bạn còn có thể đàm phán, thương lượng với các chủ xưởng để được mua hàng với giá gốc. 

Tuy nhiên, việc đến tận nơi sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, bạn phải là người có kinh nghiệm, hiểu được tiếng bản địa để tìm được địa chỉ nhập hàng uy tín, bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí như đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ rất mất thời gian và phải tiến hành các giấy tờ rườm rà và dễ bị lừa.

Mua hàng thông qua các dân buôn

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn không có kinh nghiệm trong việc nhập hàng Quảng Châu, có vốn ít. Với hình thức mua hàng qua trung gian là các nhà buôn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí ăn ở, đi lại và tiết kiệm được nhiều thời gian để làm thêm những việc khác.

Tuy nhiên, khi lựa chọn mua hàng thông qua các nhà buôn thì bạn sẽ phải nhập hàng với giá cao, nguồn hàng chọn sẽ không được đa dạng.

Order hàng Quảng Châu cao cấp tại Hàng Order!com

 Có thể nói Hàng Order!com với hơn 10 năm kinh nghiệm đặt hộ hàng Trung Quốc được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Khi order hàng Quảng Châu cao cấp tại Hàng Order!com bạn sẽ được công ty kết nối trực tiếp với những nhà cung ứng mặt hàng Quảng Châu cao cấp với đủ loại hàng hóa bạn có thể lựa chọn.

Không chỉ vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ order hàng hộ tại Hàng Order!com bạn sẽ được sử dụng đơn vị vận chuyển hàng của công ty với mức giá cước vận chuyển hợp lý, chi phí đặt hộ hàng cũng thấp hơn các đơn vị trung gian trên thị trường chỉ với 1% giá trị đơn hàng.

Bạn sẽ không phải lo về vấn đề cần phải hiểu tiếng bản địa, hay các giấy tờ pháp lý, thủ tục hải quan…mọi thông tin của khách hàng sẽ được công ty bảo mật một cách kỹ lưỡng, an toàn.

Xem thêm: Địa điểm chuyên nhập hàng hóa Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Bài viết trên, Hàng Order!com đã chia sẻ cho bạn đọc về kinh nghiệm để order hàng Quảng Châu một cách dễ dàng, vừa đảm bảo an toàn vừa rất tiện lợi. Để mua được những mặt hàng Quảng Châu cao cấp với đa dạng mẫu mã, sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh và tiện lợi hãy đến với Hàng Order!com.

Thông tin liên hệ:

Hàng Order!com

Địa chỉ: Kho Hai Bà Trưng, Hà Nội + Kho Tân Bình, HCM

SĐT: 0982 174 992

Email: cskh@hangorder.com

Bài viết liên quan