Tìm hiểu những thông tin chi tiết về hàng nội địa tại Trung Quốc

Khi nghe đến việc sử dụng các hàng hóa Trung Quốc thì rất nhiều người nghĩ đến những sản phẩm kém chất lượng và nguy hiểm. Tuy nhiên những loại hàng hóa trôi nổi lại hay bị hiểu lầm về định nghĩa hàng nội địa.

Để hiểu rõ hơn về hàng nội địa Trung thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây từ Hàng Order để trả lời được câu hỏi hàng nội địa có chất lượng không nhé.

Khái niệm hàng nội địa Trung Quốc là gì?

Hàng hóa nội địa Trung được biết là các sản phẩm hay các mặt hàng được sản xuất bởi các thương hiệu tại Trung Quốc. Đặc điểm của loại hàng hóa này chỉ lưu thông trong nước và không được xuất khẩu và bán tại các nước khác.

Chính vì vậy mà những thương hiệu nội địa Trung Quốc thường không có cửa hàng hay chi nhánh ngoài nước. Nếu bạn thích một mặt hàng nội địa thì phải sử dụng cách xách tay trực tiếp từ Trung Quốc hoặc order qua trung gian để có thể mua hàng. 

Hàng hóa nội địa tại Trung được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân tại đây đên có tính chất rất đa dạng. Mẫu mã đa dạng phong phú với nhiều màu sắc, thiết kế dẫn đầu xu hướng, chất lượng cực kỳ cao.

Tại Trung Quốc lượng hàng hóa đa dạng là do dân số tại đây được thống kê là đông đảo nhất, vì vậy để phục vụ nhu cầu này cần có lượng hàng hóa lớn. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ order hàng nội địa Trung Quốc

Hàng hóa nội địa tại Trung Quốc có chất lượng không?

Việt Nam thường rất có thành kiến với các sản phẩm của Trung Quốc là kém chất lượng, nguy hiểm và cực kỳ độc hại… Tuy nhiên đây là một ý kiến không sai vì các tiểu thương ham lợi nhuận đã nhập lậu các sản phẩm kém chất lượng. 

Người mua ham rẻ, ham nhiều nên dễ bị rơi vào các cái bẫy của tiểu thương chuyên bán hàng nhập chui. Chính vì vậy đã tạo nên một hiệu ứng không tốt về sản phẩm của Trung Quốc trong tư tưởng của người Việt.

Tuy nhiên hàng hóa của người Trung Quốc sản xuất rất chất lượng vì đây là các mặt hàng cho người dân của họ trực tiếp sử dụng. Hàng hóa dành cho người Trung dùng thường được gọi với cái tên là hàng nội địa. 

Hầu hết mọi người order hàng Trung Quốc để sử dụng thường đánh giá về mặt chất lượng tại đây rất cao. Hàng đặt hay xách tay về luôn luôn đảm bảo xu hướng mới nhất đẹp nhất và chất lượng nhất.

Chính vì thế bạn không đến đánh đồng hay hiểu nhầm về hàng hóa nội địa với hàng hóa mà các tiểu thương nhập chui và nhập lậu. 

Ngoài chất lượng thì giá cả của các sản phẩm được đánh giá rất tốt vì rẻ và cực kỳ hợp lý. Với nguồn nguyên vật liệu rẻ và nhân công giá tốt thì chi phí của những sản phẩm được hạ xuống một mức thấp nhất. 

Địa điểm mua hàng hóa nội địa tại Trung Quốc

Để có thể đặt được hàng nội địa Trung Quốc thì hình thức đặt thông qua các sàn thương mại điện tử được nhiều người biết đến và quan tâm nhiều nhất vì tính tiện lợi của nó. 

Cách này cực kỳ đơn giản và tiện lợi vì đã có rất nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng ra đời để phục vụ cho nhu cầu này. Hãy tìm hiểu về cách đặt hàng tại các trang thương mại này nhé! 

Đặt hàng qua sàn điện tử Taobao

Taobao là địa điểm đặt hàng được rất nhiều người biết đến với trang web chuyên bán các sản phẩm nội địa Trung chất lượng nhất hiện nay cho tập đoàn Alibaba Group quản lý.

Hàng hóa tại Taobao được đánh giá cực kỳ đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc và nhiều size. Khi mua sản phẩm với số lượng lớn thì sẽ nhận được một mức giá cừ kì hợp lý và rẻ. 

Nhược điểm của ứng dụng này đó chính là giao hàng rất lâu, có thể mất đến 3-4 tuần mới nhận được. Khi mua được hàng sale thì cần phải thanh toán bằng thẻ nội địa chứ chưa cập nhật cho thẻ ngoại quốc. 

Đặt hàng qua sàn điện tử 1688

Đây là sản thương mại chỉ bán cho người dân Trung Quốc, nên khi bạn muốn đặt hàng thì bạn cần có sự trợ giúp của các dịch vụ mua hàng hay có người thân mua. 

Tại 1688 được biết đến là nơi dẫn đầu những xu hướng mới nhất trên thị trường về các mẫu thiết kế độc nhất. Với đa dạng các mẫu thiết kế mới nhất và đẹp nhất nên đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của người mua. 

Đặt hàng qua sàn điện tử Tmall

Giống với các sàn thương mại điện tử nổi tiếng khác thì Tmall được biết đến là địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm đẹp nhất, chất lượng và đa dạng mẫu mã.

Tuy không thường xuyên dẫn đầu về xu hướng nhưng lại thường xuyên cập nhật những mẫu mã đang hot nhất với một mức giá rẻ. 

>>> Xem thêm: Cách order hàng nội địa bằng sàn điện tử 1688

Lời kết

Hàng hóa nội địa tại Trung Quốc trong khoảng thời gian gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đối với giới trẻ. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn phân biệt rõ được hàng nội địa Trung Quốc và từ đó biết được địa chỉ đặt hàng nội địa sao cho hợp lý nhất nhé. 

Bài viết liên quan