Tìm hiểu web order hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng cao cấp

Mua hàng Trung Quốc đang trở thành xu thế bởi những mặt hàng độc lạ, đẹp mắt. Đặc biệt, hàng Quảng Châu luôn đem đến cho người mua những sản phẩm chất lượng, giá phải chăng. Thế nhưng mua hàng Quảng Châu về Việt Nam không hề dễ dàng bởi bất đồng ngôn ngữ và gặp nhiều rủi ro hàng hóa. Qua bài viết này, HàngOrder sẽ giới thiệu web order hàng Quảng Châu an toàn, chất lượng.

Những web order hàng Quảng Châu
Taobao

Đây là sàn thương mại điện tử quen thuộc với những thương nhân mua hàng Quảng Châu. Trên đây, cung cấp đầy đủ những sản phẩm với nhiều kiểu dáng mẫu mã độc lạ, xu hướng với giá thành rẻ phù hợp với người mua hàng lẻ. Những sản phẩm Taobao luôn đảm bảo chất lượng, dễ dàng thành xu hướng, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

1688

Order hàng Quảng Châu số lượng lớn buộc phải tìm đến sàn 1688. Website 1688 có cửa hàng, sản phẩm, nguồn hàng giống với Taobao nhưng giá bán dành cho người mua số lượng lớn. Vì vậy, bạn có nhu cầu mua hàng Quảng Châu lẻ một vài sản phẩm không nên đến với 1688 bởi sàn sẽ không bán lẻ cho bạn.

Tmall

Khác với Taobao và 1688 thì Tmall là sàn thương mại điện tử dành cho những sản phẩm chính hãng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng Quảng Châu chính hãng được cung cấp bởi các thương hiệu Adidas, Nike, Zara,…Đặt hàng Quảng Châu bằng Tmall sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm xịn, chất lượng cao, giá tốt khi có nhiều mã giảm giá, đợt sale.

Alibaba

Web cuối cùng để order hàng được nói tới chính là Alibaba. Đến với Alibaba, khách hàng sẽ thấy những shop, xưởng hàng với đầy đủ thông tin, giấy tờ, video đúng theo quy định yêu cầu. Những sản phẩm, hàng hóa tại đây có thể ship thẳng về Việt Nam nhưng có nhiều khâu phức tạp với nhiều chi phí đi kèm.

Xem thêm: Tất tần tật về hàng quần áo Quảng Châu cao cấp

Có nên order hàng Quảng Châu qua trung gian?

Việc mua hàng Quảng Châu không qua trung gian giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, tự chủ quản lý hàng hóa nhưng dễ gặp phải rủi ro nhưng mất hàng, hỏng hàng. Vì vậy, lựa chọn order hàng qua các đơn vị trung gian sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Đơn vị trung gian hỗ trợ tìm nguồn hàng, shop uy tín giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, không xảy ra vấn đề, yên tâm khi gặp rủi ro với chính sách bảo hiểm hàng hóa.

Đơn vị trung gian hỗ trợ săn hàng giá rẻ, chất lượng trong các đợt sale hay trao đổi với các shop.

Tiết kiệm công sức, chi phí đi lại, giảm thiểu rủi ro mua hàng.

Kinh nghiệm khi order hàng Quảng Châu
Tìm đơn vị mua hộ uy tín

Mua hàng Quảng Châu trực tiếp trên các trang web sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Thế nhưng nếu không được vận chuyển bằng các đơn vị uy tín rất có thể hàng hóa, sản phẩm của bạn sẽ bị hỏng, mất. Thị trường mua hàng Quảng Châu ở Việt Nam rất nóng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán với giá rẻ, an toàn.

Thông qua các website của các đơn vị vận chuyển mà bạn có thể đánh giá, xem xét dịch vụ vận chuyển về giá thành, tỷ giá, thời gian vận chuyển, chính sách bảo hiểm hàng hóa. Đến với HàngOrder để mua hàng Quảng Châu với giá thành rẻ, chất lượng cao, nhận hàng nhanh chóng, an toàn.

Chọn shop bán hàng chất lượng

Trên các website, sàn thương mại điện tử Trung Quốc có rất nhiều shop, cá nhân bán hàng với mẫu mã đẹp mắt, độc lạ, giá cực kì rẻ. 

Thế nhưng, không phải shop nào cũng bán hàng chất lượng, uy tín cho nên bạn cần phải tìm hiểu về shop qua các tiêu chí đánh giá. Dựa vào hình ảnh, video, bảng xếp hạng đánh giá mà bạn có thể chọn được shop uy tín.

Các shop có nguồn hàng uy tín luôn có lượng người mua, lượng đánh giá nhiều. Việc lựa chọn được nguồn hàng chất lượng giúp bạn sở những mặt hàng độc đáo khi vận chuyển về Việt Nam. Nếu việc tìm shop có nguồn hàng tốt quá khó, bạn có thể đến HàngOrder nhận những tư vấn về nguồn hàng uy tín, giá phải chăng.

Kết hợp Google dịch

Mua hàng quần áo Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử bên Trung gây nhiều khó khăn cho người Việt bởi khác nhau về ngôn ngữ. Vì vậy, việc kết hợp Google dịch giúp bạn hiểu được thông tin sản phẩm, có thể thực hiện những giao dịch dễ dàng, thuận lợi hơn. Bạn buộc phải nắm bắt được thông tin sản phẩm khi mua hàng.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng Trung Quốc – Phí mua hộ 0%

Mua hàng Quảng Châu với HàngOrder

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn các web order hàng Quảng Châu, mong rằng bạn sẽ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, an toàn. Đến với HàngOrder, để có thể đặt hàng Trung Quốc, mua hàng Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử với giá rẻ, tốc độ nhận hàng nhanh, đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

HàngOrder sẽ giúp việc mua hàng trên các website nước ngoài trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chúng tôi đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa thời gian ngắn, an toàn với dịch vụ ký gửi, order hộ, vận chuyển. Đến với chúng tôi để sở hữu những chương trình, chính sách ưu đãi, giúp bạn săn hàng Quảng Châu giá rẻ trong các đợt sale.

Bài viết liên quan