Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu rẻ nhất năm 2023

Thời trang trẻ em là một trong những lĩnh vực kinh doanh nhiều người quan tâm và chú ý nhất hiện nay. Vì vậy, mọi người đều lựa chọn nguồn hàng trên những trang thương mại điện tử Alibaba để  tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ, chất lượng cao. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, hangOrder.com những thông tin liên quan đến việc tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh online.

Vì sao nên lựa chọn thời trang trẻ em Quảng Châu ?

Lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em đang dần phát triển tại Việt Nam với nhiều nguồn hàng từ các chợ sỉ đầu mối nội địa cũng như nguồn hàng săn lùng trên các trang thương mại Alibaba, 1688  Taobao… 

Tuy nhiên người kinh doanh online trong nước vẫn thích lựa chọn các mẫu quần áo trẻ em Quảng Châu bởi vì những lý do sau đây :

Cập nhật xu hướng thời trang trẻ em thế giới

Thời trang trẻ em hiện nay được đầu tư về mẫu mã, thiết kế, màu sắc và phong cách đa dạng giúp cho các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình những bộ đồ thời trang trẻ em đẹp mắt. 

Xu hướng thời trang hiện đại thể hiện trong từng mẫu quần áo từ cách phối màu đến những thiết kế độc đáo nhằm thể hiện được tính năng động và nhí nhảnh của trẻ em. 

Nguồn hàng thời trang trẻ em đa dạng và phong phú đem đến cho các bậc phụ huynh nhiều sự lựa chọn làm đẹp cho con em mình.

Giá cả cạnh tranh và hợp lý

Tuy rằng nguồn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc đặc biệt là ở Quảng Châu có mức giá rẻ. Bởi vì sự cạnh tranh của nhiều nhà sản xuất nội địa Trung Hoa và những ưu đãi khi đăng ký bán hàng trên trang website Alibaba miễn phí. 

Những yếu tố này đã tạo nên nền tảng cho giá cả của các mẫu quần áo thời trang trẻ em thấp nhất. Bởi vì những đặc điểm của các nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ được nhiều người kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn nhập khẩu hàng về nhằm gia tăng lợi nhuận.

Nguồn hàng nhập số lượng lớn

Hầu hết các shop bán hàng trực tuyến tại Việt Nam đều lựa chọn nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu nhập sỉ đa dạng chủng loại và số lượng có thể lên đến hàng trăm nghìn bộ với nhiều mức giá để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với độ tuổi của con em. 

Khi khách hàng đặt hàng trực tuyến trên trang website Alibaba hay chat với các chủ shop kinh doanh quần áo trẻ em tại các xưởng ở Quảng Châu đều có thể yêu cầu những mẫu thiết kế hay lựa chọn màu sắc kiểu dáng với số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn đều được đáp ứng ngay. 

Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

03 nơi có thể nhập hàng trẻ em Quảng Châu giá rẻ

Đối với những người kinh doanh hàng Trung Quốc có kinh nghiệm thì họ sẽ lựa chọn nhiều nơi để nhập nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu vừa có giá rẻ vừa đa dạng mẫu mã đáp ứng được yêu cầu của người dùng trong nước.

Mua hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất 

Người kinh doanh online nên đến lựa chọn trực tiếp các mẫu quần áo trẻ em tại Quảng Châu. Khi bạn đến trực tiếp ở các xưởng sản xuất có thể tham khảo được quy mô địa điểm. Đồng thời, người mua có thể kiểm tra chất lượng may chất lượng vải một cách thoải mái. 

Ưu điểm của việc mua quần áo trẻ em trực tiếp tại xưởng chính là người mua có thể kiểm tra được chất lượng hàng hóa, độ bền của sản phẩm, chất liệu vải và kiểu dáng mẫu mã. Hơn thế nữa Việc thu mua quần áo trẻ em tại Quảng Châu sẽ có giá gốc nên việc kinh doanh có thể cạnh tranh với các đối thủ. 

Chọn lọc quần áo trẻ em qua các shop online tại Quảng Châu

Một quy định nhỏ của các shop thời trang trẻ em tại Quảng Châu là số lượng đơn hàng đầu tiên được quy định cụ thể và những đơn hàng sau thì bạn có thể lấy hàng theo số lượng mong muốn. Ưu điểm của việc mua quần áo trẻ em tại Quảng Châu giá sỉ là lựa chọn trực tuyến, đổi trả hàng bị lỗi một cách thoải mái. 

Ngược lại thì mức giá quần áo trẻ em Quảng Châu giá gốc tận xưởng từ 30 đến 40%. Những người kinh doanh online trực tuyến sẽ không thể chủ động trong việc đưa ra mức giá cạnh tranh với các đối thủ khác. 

Nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu trên các website thương mại 

Đối với những người mới kinh doanh quần áo trẻ em thì có thể tìm nguồn hàng tại các website kinh doanh trực tuyến như Alibaba, Taobao, 1688… vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể lựa chọn được những mẫu quần áo thời trang hoàn chỉnh, đẹp mắt. 

Khi lựa chọn mua quần áo trẻ em giá sỉ trên các website này người dùng phải cẩn thận việc lựa chọn hàng hóa màu sắc mẫu mã không thể đổi trả khi bị lỗi, nhầm lẫn. Đặc biệt là các shop kinh doanh quần áo trẻ em trực tuyến phải thuê mướn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Xem thêm : Kinh nghiệm để mua đồ chơi Trung Quốc nội địa

Liên hệ với chúng tôi:

Kho Hai Bà Trưng, Hà Nội + Kho Tân Bình, HCM

Điện thoại : 0982.174.992

Email: cskh@hangorder.com

Bài viết liên quan