Tôi phải làm thế nào để mua được hàng trên alibaba, taobao?

3
732

Xin chào bạn!

Để mua được hàng trên alibaba, taobao, tmall bạn chỉ cần tìm đúng sản phẩm mà bạn muốn mua trên 1688.com, taobao.com, tmall.com nếu bạn khó khăn trong việc tìm sản phẩm có thể xem thêm tại đây hoặc liên hệ với hỗ trợ khách hàng trực tuyến, điện thoại hay email để chúng tôi giúp đỡ bạn tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua.

Sau đó bạn gửi link sản phẩm cho chúng tôi thêm vào số lượng và những thông tin bổ xung để chúng tôi biết được chính xác sản phẩm bạn muốn mua như màu sắc, size, mô tả… một cách đơn giản là bạn chỉ cần tải mẫu đơn hàng về và điền đẩy đủ vào rồi gửi cho chúng tôi.

Khi nhận được đơn hàng của bạn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để chốt đơn hàng, nhận đặt cọc và chúng tôi sẽ đặt hàng cho bạn trong khoảng thời gian 5-7 ngày hàng sẽ về đến Hà Nội.

Vì vậy bạn sẽ không cần phải biết tiếng TQ, không cần phải liên hệ với shop Quảng Châu, không cần thanh toán cho shop Quảng Châu và cũng không cần phải băn khoăn làm thế nào để chuyển hàng về Việt Nam vì đó là công việc của chúng tôi!

Hãy để dịch vụ đặt hàng quảng châu của chúng tôi giúp bạn! Bằng cách liên hệ với chúng tôi theo thông tin:


Liên hệ Hàng Order:
Hotline: 0869.246.9040869.246.903
eMail: sale01@hangorder.com và sale02@hangorder.com
Fanpage: https://FB.com/bluevietvn/
Group chia sẻ nguồn hàng: https://FB.com/Grbluevietvn/
Web nguồn hàng sỉ lẻ bluevietvn.com
Zalo: 0869.246.904 & 0869.246.903
Góp ý -đánh giá dịch vụ https://goo.gl/forms/DP8jWu3ESiNbexJO2

Bình Luận

Bình Luận

3 COMMENTS

  • Chào bạn!

   Để coppy link vào đơn hàng bạn có thể coppy trực tiếp link từ thanh địa chỉ của trình duyệt(bạn có thể nhấn tổ hợp phím ctrl+L để chọn thanh địa chỉ nhé) sau đó coppy và dán vào đơn hàng là được nhé!
   Nếu bạn vẫn chưa coppy được đừng ngại liên hệ với mình qua hỗ trợ trực tuyến qua website hoặc số điện thoại chăm sóc khách hàng bạn nhé!!!

   Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here