Top 03 hình thức lấy hàng sỉ quần áo Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu là một trong những từ khóa được nhiều các chủ shop ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu là một trong những từ khóa được nhiều các chủ shop ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy hãy cùng theo chân Hangorder.com khám phá chi tiết về các cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu phổ biến trong bài viết thú vị dưới đây nhé!

Lấy sỉ quần áo quảng châu

Top 03 hình thức lấy sỉ quần áo Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay
Lấy sỉ nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn
Phương pháp lấy sỉ hàng quần áo Quảng Châu từ các chợ chợ đầu mối lớn là một trong những phương pháp truyền thống và lựa chọn phổ biến của các chủ shop thời trang. Ưu điểm của hình thức này là sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí vận chuyển cũng như đi lại và đồng thời bạn có thể trực tiếp chứng kiến và kiểm tra nguồn.

Đối với những người mới bắt tay vào kinh doanh thì đây là một gợi ý vô cùng hợp lý. Bạn có thể đến các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân tại Tp.Hà Nội, chợ Tân Bình và chợ An Đông của Tp.HCM,….

Tuy nhiên thì hình thức lấy hàng này cũng có một số mặt hạn chế chư bạn sẽ phải lấy hàng qua trung gian và phải chịu mức phí đắt hơn cũng như các mẫu mã quần áo thì không được nổi bật, đại trà và dễ dàng đụng hàng với các shop thời quần áo khác.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Order hàng Trung Quốc uy tín tại Hangorder.com

Lấy sỉ quần áo quảng châu

Lấy sỉ trực tiếp tại các xưởng quần áo Quảng Châu
Tiếp theo cũng là một phương pháp khá là truyền thống và được nhiều người lựa chọn, đó là mối sỉ quần áo trực tiếp tại xưởng Quảng Châu. Về hình thức này thì cũng có rất nhiều các ưu điểm phải kể đến như là giúp bạn bạn có thể tham khảo được nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo. Bên cạnh đó thì phương pháp lấy sỉ này bạn sẽ trực tiếp lấy hàng mà không cần qua trung gian nên sẽ tiết kiệm rất nhiều các chi phí về nguồn hàng và đồng thời bạn bạn có thể thương lượng giá cả với người bán một cách trực tiếp với các mức chiết khấu phù hợp với túi tiền của mình.

Như vậy khi sử dụng phương pháp này thì sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho bạn cũng như giúp cho cửa hàng quần áo của bạn trở nên độc đáo và chiếm nhiều ưu thế hơn trên thị trường thời trang hiện nay.

Tuy nhiên thì khi lựa chọn hình thức lấy hàng như này thì bạn cũng cần phải lưu ý và cân nhắc bởi bạn sẽ mất kha khá các chi phí đi lại cũng như ăn uống, ngủ nghỉ và thời gian cũng như công sức.

Lấy sỉ quần áo quảng châu

Đặt hàng trên các trang web thương mại điện tử Trung Quốc
Bên cạnh các phương pháp lấy sỉ hàng quần áo Quảng Châu truyền thống như trên, thì với xã hội phát triển như hiện nay thì bạn có thể lấy sỉ hàng tại các trang thương mại điện tử lơn lớn và uy tín tại Trung Quốc như Taobao, 1688 hay Alibaba,…

Tại đây bạn sẽ được tham khảo vô số các nguồn hàng quần áo với chất lượng, giá cả và mẫu mã cũng như kiểu dáng vô cùng đa dạng cho bạn để lựa chọn. Không chỉ thế phương pháp này còn vô cùng tiện lợi cho bạn. Chỉ cần nằm ở nhà cùng một chiếc điện điện thoại có kết nối mạng là đã có thể tìm kiếm các nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu chất lượng và phù hợp nhất cho cửa hàng quần áo của mình.

Bên cạnh đó thì hình thức này cũng có một số hạn chế như về rào cản ngôn ngữ hay phương thức thanh toán. Do đó đối với những người mới đầu sử dụng sẽ vô cùng khó khăn và gặp một số trở ngại nhất định.

Tuy nhiên để khắc phục các mặt chế trên thì Hangorder.com đã cung cấp các dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng với giá thành vô cùng phải chăng để đem lại sự tiện ích nhất cho quý khách. Để hiểu rõ hơn và các dịch vụ được cùng cấp tại chúng tôi thì mời bạn đọc đến với phần tiếp theo của bài viết.

Lấy sỉ quần áo quảng châu

>>>> Xem thêm: Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn? – “Chi Phí Cụ Thể”

Hangorder.com – Địa chỉ order hàng quần áo Quảng Châu uy tín nhất hiện nay
Hangorder.com là một trong những những địa chỉ lấy sỉ hàng quần áo Quảng Châu vô cùng tiện ích dành cho cho bạn. Tại đây chúng tôi có cung cấp rất nhiều các dịch vụ đa dạng dành cho bạn để lựa chọn, cụ thể như sau:

Hình thức mua hộ
Hình thức thanh toán hộ
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Hangorder.com thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.174.992 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bên chúng tôi báo giá cũng như hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về các hình thức lấy sỉ quần áo Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc sẽ có thể thu thập được nhiều các thông tin hay, bổ ích cũng như lựa chọn cho mình được một phương pháp lấy sỉ hàng quần áo phù hợp nhất cho cửa hàng của mình nhé!

Bài viết liên quan