Top 5 app mua hàng Trung Quốc uy tín nhất

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các trang thương mại điện tử đã đi được một chặng đường dài và thúc đẩy thương mại trên phạm vi toàn cầu. Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới về nguồn hàng.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các trang thương mại điện tử đã đi được một chặng đường dài và thúc đẩy thương mại trên phạm vi toàn cầu. Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới về nguồn hàng. Kể từ đó, các trang web thương mại điện tử và app mua sắm của Trung Quốc đã được các công ty công nghệ khuyến khích phát triển. Sau đây hãy cùng https://hangorder.com/ khám phá ngay 5 app mua hàng Trung Quốc uy tín nhất dưới đây nhé!

Ứng dụng Taobao – App mua lẻ hàng Trung Quốc
Taobao là một ứng dụng mua sắm của Trung Quốc được thành lập vào năm 2003 bởi tập đoàn Alibaba. Đến nay, Taobao đã có gần 600 triệu người dùng với số lượng sản phẩm bán ra lên đến 1 tỷ sản phẩm. Taobao hoạt động theo mô hình C2C, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giữa các cá nhân.

Với giao diện thân thiện và quy trình đăng ký đơn giản, App Order taobao là ứng dụng mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm rất hiếm trong app Taobao này. Nhiều người trên thế giới ưa chuộng ứng dụng mua hàng Taobao của Trung Quốc vì giá sản phẩm ở đây khá rẻ, mẫu mã đa dạng hay có các đợt giảm giá.

App mua hàng Trung Quốc

Tuy nhiên, hạn chế của việc sử dụng Taobao là trong khi giao dịch trên Taobao có hỗ trợ một số thẻ quốc tế nhưng cần phải thông qua ngân hàng trung gian Alipay. Ngân hàng này yêu cầu xác thực thông tin giao dịch. Vì vậy, nó là tương đối phức tạp đối với người nước ngoài. Taobao chủ yếu phục vụ cho khách hàng mua lẻ. Nếu muốn nhập sản phẩm với số lượng lớn, bạn cần tải ứng dụng trên điện thoại di động của bạn.

Ứng dụng mua sỉ đồ Trung Quốc 1688
Ứng dụng này cũng được phát triển bởi Tập đoàn Alibaba. 1688 hoạt động như một trang web thương mại điện tử kết nối doanh nghiệp B2B với doanh nghiệp và doanh nghiệp B2C với người tiêu dùng. Đây là ứng dụng mua hàng Trung Quốc được đánh giá tốt nhất trong trường hợp bạn muốn nhập hàng giá sỉ. Nguồn hàng ở đây tương tự như Taobao nhưng đặc biệt rẻ hơn nếu bạn mua với số lượng lớn. Có khi chỉ cần 5-7 sản phẩm là đã có giá sỉ.

Bạn có thể nhờ người biết tiếng Trung mua hộ, bởi ứng dụng này là mua hàng nội địa nên chỉ có tiếng Trung. Ngoài ra, là một trang web được thiết kế cho người Trung Quốc, 1688 không chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế, chỉ thông qua Alipay Bank. Để nhập hàng qua ứng dụng 1688, bạn phải sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

>>>>Xem thêm: Bí Quyết Săn Hàng Sale Quảng Châu Giá Rẻ Bạn Không Thể Bỏ Qua

App mua hàng Trung Quốc

App mua hàng Trung Quốc Tmall
Với mô hình hoạt động B2C hoặc C2C tương tự như Taobao, chất lượng sản phẩm trên Tmall được cho là tốt hơn. Ứng dụng mua sắm Tmall của Trung Quốc rất đáng tin cậy vì là hàng có thương hiệu nhưng giá bán lại rẻ hơn mua trực tiếp trong các cửa hàng thực tế có thương hiệu.

Nếu việc kinh doanh của bạn tập trung vào các sản phẩm tầm trung và cao cấp, thì bạn không nên bỏ qua Tmall – một ứng dụng mua sắm trực tuyến tuyệt vời của Trung Quốc. Tmall là ứng dụng mua sắm quốc tế hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Visa / Master và cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới.

App mua hàng Trung Quốc Alibaba
Alibaba là một phần mềm mua sắm của Trung Quốc do Tập đoàn Alibaba phát triển. Nó hoạt động trên mô hình B2B để kết nối các công ty toàn cầu. Trên Alibaba, bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm rất đa dạng và phong phú từ thời trang, hàng tiêu dùng cho đến đồ điện tử công nghệ, đồ gia dụng của hàng loạt nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Nếu bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn thì không thể bỏ qua ứng dụng mua hàng này. Khi bạn đặt hàng, bạn có thể tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động và chọn phương thức thanh toán một lần hoặc toàn bộ. Alibaba sẽ hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, chẳng hạn như: Thẻ tín dụng quốc tế, PayPal, Western Union khi mua hàng.

App mua hàng Trung Quốc

App mua sắm Trung Quốc Thương Đô
Ứng dụng mua hàng Trung Quốc này là giải pháp tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng trong thời kỳ đại dịch này. Tuy nhiên, giao diện của trang web đều bằng tiếng Trung Quốc, người bán hàng cũng là người Trung Quốc. Vậy nên rất khó để giao tiếp.

Ngoài ra, bạn cần có thẻ thanh toán nội địa và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc để mua hàng từ taobao, 1688, Tmall vì không nhận gửi hàng quốc tế. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì nếu muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, tốt nhất bạn nên sử dụng ứng dụng mua hàng Trung Quốc Thương Đô.

>>>>Xem thêm: Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn? – “Chi Phí Cụ Thể”

Lời kết
Trên đây là toàn bộ thông tin về các app mua hàng Trung Quốc mới nhất. Hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hàng Order | Dịch vụ Order Hàng TQ

Bài viết liên quan