Cách tìm hàng trên Taobao và đặt hàng online 24/7 ra sao?

Các trang website trực tuyến của tập đoàn Alibaba tại Trung Quốc có những cách thức đặt hàng khác nhau. Tùy theo mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung của người dùng internet khi muốn tìm mua các sản phẩm có mức giá tận gốc nhập khẩu về nước nhằm kiếm lợi nhuận cao. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, hangOrder.com tin được chia sẻ về cách tìm hàng trên Taobao đến khách hàng đang quan tâm việc đặt hàng online giá sỉ trên các trang website này. 

Vì sao nên chọn mua sản phẩm trên website Taobao bằng hình ảnh ?

Hầu hết hàng triệu sản phẩm trên trang website thương mại điện tử Taobao đều sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung Hoa. Đối với những người kinh doanh online chưa thông thạo ngoại ngữ này chỉ có cách tìm hàng trên Taobao bằng hình ảnh là chủ yếu. 

Bởi vì tập đoàn Alibaba đã đầu tư chức năng tìm kiếm hình ảnh sản phẩm trên Taobao nhanh chóng và chính xác. Nhằm đem đến sự thuận lợi cho các khách hàng quốc tế muốn đặt hàng trên trang website này. 

Hướng dẫn các bước tìm hình ảnh sản phẩm trên Taobao

Đây là một trong những kinh nghiệm của nhiều chủ shop kinh doanh trực tuyến đã đặt hàng thành công trên trang website thương mại điện tử Taobao. 

Những người mới lần đầu đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc có thể bắt chước những bước hướng dẫn tìm kiếm một sản phẩm bằng hình ảnh dễ dàng và trực quan này.

Bước 1 : Người sử dụng internet cần phải tải nhanh hình ảnh của sản phẩm cần tìm để sử dụng cho mục đích tìm kiếm hàng trên Taobao.

Bước 2 : Sau khi đưa hình ảnh trên Taobao người dùng sẽ nhận được những kết quả về các shop đang bán sản phẩm như trên hình.

Bước 3 : Người dùng sẽ tìm kiếm các shop bán rẻ nhất và có nhiều feedback tốt trong danh sách kết quả tìm kiếm để đặt hàng với số lượng mong muốn.

Hầu hết những người đặt mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc đều thắc mắc về việc đánh giá mức độ uy tín của các shop thương mại điện tử này như thế nào ? Đó là bạn nên chú ý đến các huy hiệu mà các shop online trên Taobao đạt được để biết được mức độ uy tín của shop kinh doanh trực tuyến này. 

Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Lựa chọn cách tìm sản phẩm trên Taobao tối ưu nhất

Một số mặt hàng thì việc tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao gây ra rất nhiều cản trở trong việc lựa chọn được những shop hàng uy tín hay danh sách hiển thị rất ít shop để người mua lựa chọn. Cho nên cách tìm kiếm hàng hóa trên Taobao bằng từ khóa sẽ đảm bảo được việc tìm kiếm tối ưu.

Đối với những người thông thạo tiếng Trung Quốc họ vẫn sử dụng cách này. Bởi vì font chữ tiếng Hoa chưa cập nhật hay cách viết tiếng Hoa có thể gây nhầm lẫn. 

Do đó việc chọn từ khóa tìm hàng trên Taobao được thực hiện trên ứng dụng Google Dịch sẽ giúp cho người đặt hàng sản phẩm tại Trung Quốc có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được món hàng vừa ý. 

Bước 1 : Người dùng truy cập vào ứng dụng Google Dịch để lựa chọn hạng mục chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt sang tiếng Hoa. 

Bước 2 : Sau đó người dùng copy cách chữ Trung Quốc tương ứng với tên của món hàng và dán ô trống có hình ngôi sao màu xanh ở cuối.

Bước 3 : người dùng bắt đầu chọn lọc từ khóa tiếng Hoa chính xác bằng Việc enter vào mỗi chữ tiếng Hoa để ứng dụng Google dịch chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt. Đến khi bạn tìm được từ khóa tiếng Hoa tương ứng với sản phẩm mình cần tìm thì tiếp tục copy và dán từ khóa đó trên thanh công cụ tìm kiếm. 

Dĩ nhiên trên trang website thương mại điện tử tao không thiếu những hình ảnh sản phẩm mình cần mua tương ứng với từ khóa hiển thị trong danh sách tìm kiếm. 

Vì vậy người dùng có thể thoải mái click vào hình ảnh nào mình cảm thấy phù hợp để lựa chọn sản phẩm cần đặt hàng.

Một điều thuận lợi khi đặt hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như Taobao tại nhà là người dùng có thể sử dụng công cụ Google Dịch để hiểu được những lời mô tả sản phẩm hay những feedback của khách hàng về shop bán hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử này. Từ đó bạn có cơ sở để đánh giá mức độ uy tín của các shop hay cơ sở sản xuất đăng hàng bán trên các trang thương mại Alibaba. 

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Website hangOrder.com.com một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, order hàng và ủy thác hàng xuất nhập khẩu tính trên thị trường hiện nay. Khách hàng trên toàn quốc có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn về cách đặt hàng vận chuyển hàng hóa với tốc độ và thời gian nhanh chóng. 

Đồng thời mức phí ký gửi siêu rẻ hỗ trợ cho mỗi đơn hàng vận chuyển về Việt Nam giúp khách hàng có thể tăng lượng nhuận của mình.

Xem thêm : Tìm địa điểm chuyên nhập hàng quảng châu cao cấp

Kho Hai Bà Trưng, Hà Nội + Kho Tân Bình, HCM

Điện thoại : 0982.174.992

Email: cskh@hangorder.com

Bài viết liên quan