Điểm danh 7 khu mua sắm không thể bỏ qua khi đến Quảng Châu – Trung Quốc

Quảng Châu, Trung Quốc, được biết đến như một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất và phát triển nhất ở khu vực. Dưới đây là 7 khu vực mua sắm nổi tiếng tại Quảng Châu:

  1. Khu vực mua sắm trong trung tâm thành phố: Nằm ở trung tâm Quảng Châu, khu vực này gồm nhiều tòa nhà mua sắm lớn như Teemall, Grandview Mall và TaiKoo Hui. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu quốc tế và hàng hiệu cao cấp.
  2. Khu vực mua sắm Bắc Môn (Baiyun): Đây là một trong những khu vực mua sắm lớn nhất ở Quảng Châu. Khu vực này có các trung tâm mua sắm như Wanda Plaza, New City Plaza và K11 Art Mall. Bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng từ quần áo, giày dép, đồ điện tử đến mỹ phẩm và đồ trang sức.
  3. Khu mua sắm Thượng Hải (Haizhu): Khu vực này có nhiều chợ địa phương nổi tiếng như chợ Huaqiangbei, nơi bán các sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử. Ngoài ra, khu vực này còn có chợ Thủy sản Thượng Hải, nơi bạn có thể tìm thấy các mặt hàng hải sản tươi sống.
  4. Khu mua sắm Tân Trúc (Tianhe): Khu vực này có Tân Trúc Thương Xá, là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Quảng Châu. Đây là nơi bạn có thể mua sắm các mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng đến các sản phẩm điện tử.
  5. Khu mua sắm Đông Hưng (Donghu): Khu vực này nổi tiếng với chợ bán buôn Thời trang Đông Hưng, nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thời trang với giá sỉ.
  6. Khu mua sắm Hòa Bình (Huangsha): Nằm gần sông Châu Giang, khu vực này có chợ Thổ Châu và chợ trời Hòa Bình. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm truyền thống như đồ gốm sứ, tranh vẽ và đồ thủ công mỹ nghệ.
  7. Khu mua sắm Đông Bắc (Yuexiu): Khu vực này có chợ Bạch Mã và chợ Quảng Châu. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm như quần áo, giày dép, túi xách, đồ điện tử và đồ trang sức.

Nhớ rằng danh sách này chỉ là một số khu vực mua sắm nổi tiếng tại Quảng Châu, và có rất nhiều khu vực khác để khám phá tại thành phố này.

Bài viết liên quan