Hàng Quảng Châu và cách nhận biết đâu là hàng tốt.

Hàng quảng châu là loại hàng gì mà được rất nhiều người không chỉ là người mới bắt đầu kinh doanh mà một số người lần đầu mua loại hàng này muốn tìm hiểu.

Hàng quảng châu là loại hàng gì mà được rất nhiều người không chỉ là người mới bắt đầu kinh doanh mà một số người lần đầu mua loại hàng này muốn tìm hiểu. Nếu bạn cũng vậy chưa biết tới hàng quảng châu thì hôm nay hãy cùng hàng order tìm hiểu về hàng quảng châu nhé!

Hàng Quảng Châu là gì? – Ưu, nhược điểm của hàng Quảng Châu.
Trước khi muốn tìm hiểu hàng quảng châu là gì thì hãy tìm hiểu Quảng Châu là ở đâu? Quảng Châu là một tỉnh nằm trong địa phận của Trung Quốc. Ở đây nổi tiếng là một trong số các tỉnh có nền kinh tế đứng đầu Trung Quốc về sản xuất hàng hoá.

Quảng Châu là trung tâm mua bán lớn của Trung Quốc và cả trên thế giới. Ở đây có các công xưởng lớn, các kho bãi chứa lượng hàng lớn cùng với mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt.

Vậy hàng quảng châu là hàng gì? Hàng quảng châu là những mặt hàng được sản xuất, gia công trực tiếp tại Quảng Châu. Bao gồm nhiều loại mặt hàng khác nhau từ quần áo, giày dép, đồ gia dụng, đồ điện tử thông minh, linh kiện điện thoại,…

Hàng quảng châu thường được chia thành loại hàng cao cấp, loại hàng 1, loại hàng 2. Tuỳ loại hàng sẽ có chất lượng khác nhau, giá tiền khác nhau tùy theo nhu cầu người mua.

Ưu điểm của hàng quảng châu: đa dạng từ màu sắc tới mẫu mã, luôn cập nhật theo xu hướng. Giá thành rẻ hơn so với giá sản phẩm bình thường, chất lượng so với giá thành thì tương đối ổn.

Nhược điểm của hàng quảng châu: hạn chế về ngôn ngữ, những khách hàng nước ngoài không biết tiếng Trung sẽ khó khăn trong giao tiếp. Khi thanh toán cũng bị hạn chế về phương thức và tiền tệ.

Thế nào là hàng quảng châu cao cấp?
Hàng quảng châu cao cấp là những mặt hàng được làm giả theo những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù được làm nhái với giá tiền thấp nhưng về chất lượng, mẫu mã, form dáng cũng không thua kém.

Các sản phẩm cao cấp của quảng châu được xem là rất giống với hàng thật bởi vì được sản xuất với công nghệ tiên tiến, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Khi mua hàng quảng châu bạn sẽ có những khoảnh khắc bất ngờ với những chi tiết nhỏ của sản phẩm gần như giống với sản phẩm.

Điều khác biệt duy nhất mà bạn có thể nhận ra được khi mua hàng làm giả thương hiệu nổi tiếng tại quảng châu đó là nhãn hiệu khác với nhãn hiệu đã nổi. Chính vì điều này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hàng quảng châu cao cấp.

Thế nào là hàng quảng châu loại 1?
Ngày nay, hàng quảng châu được coi là mặt hàng khá được ưa chuộng tại Việt Nam và được bán với lượng lớn và giá thành khá rẻ. Chính vì vậy đây luôn là loại hàng hoá hết hàng sớm dù lượng nhập hàng khá cao.

Hàng quảng châu loại 1 là loại hàng hoá có chất lượng khá cao. Hàng loại một ít bị lỗi, nếu lỗi cũng chỉ là số lượng nhỏ không lớn. Là loại hàng bị giới hạn về số lượng tuy nhiên lại có mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.

Hàng quảng châu loại 1 thường ít là vì là hàng mẫu, hải quan, rở hợp đồng nên rất khó mua. Muốn mua, bạn phải sử dụng quan hệ để nhờ trong công ty sản xuất mua hoặc phải tìm săn hàng quảng châu giá rẻ loại 1 để mua.

Nói về mức hoàn hảo về sản phẩm thì hàng loại 1 là loại hàng có cả tem mác thương hiệu cẩn thận, có nguồn gốc rõ ràng, có cả mã vạch để kiểm tra. Khi mua có thể dựa vào các thông tin trên để kiểm tra.

Nếu nói về lỗi có thể xảy ra với hàng loại 1 thì có thể kể tới một số lỗi nhỏ như: hư khoá, thiếu cúc với hàng thời trang nhưng bù lại đường may chắc chắn, chắc chắn, vải không bị xù khi sử dụng. Hàng gia dụng thì có chất liệu tốt.

Nhăc về giá thành, giá của loại 1 sẽ có chênh lệch lớn so với hàng quảng châu nhái, giả lộ liễu. Tuy vậy, so với giá hàng có thương hiệu lại rẻ hơn rất nhiều.

Hàng Quảng Châu loại 2 là loại hàng gì?
Hàng quảng châu loại 2 nổi tiếng là mặt hàng giá thành siêu rẻ vì được sản xuất với lượng hàng lớn và không khó có thể tìm thấy loại hàng này trên thị trường. Vì giá rẻ hơn so với loại 1 nên chất lượng cũng sẽ kém hơn.

Vì để có được giá thành rẻ ngoài việc sản xuất đại trà còn được sử dụng loại vải chất lượng kém hơn, kèm theo đó sẽ có những lỗi khi may nhiều hơn và với những sản phẩm gia dụng, điện tử sử dụng cũng không được lâu.

Cách phân biệt hàng Quảng Châu tốt và hàng quảng Châu dở.
Gần đây hàng quảng châu được nhập về thị trường Việt Nam khá nhiều vì vậy khó để kiểm soát được đâu là sản phẩm có chất lượng tốt. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý để phân biệt như sau:

Trước tiên là xem nhãn mác, logo, tên thương hiệu. Nếu là hàng tốt thì phải có nhãn mác, tem, mã vạch phải được in rõ ràng, sắc nét, không bị phai, mờ, mất một phần. Khi mua hãy kiểm tra thật kỹ phần này vì hiện nay có một số nơi làm giả tem mác. giấy tờ. Bạn phải hết sức cẩn thận.

Sau đó hãy xem kích thước sản phẩm. Nếu là hàng sản xuất ra Châu Âu thì hàng sẽ có kích thước lớn hơn kích thước sản xuất tại châu Á.

Với các đường may, khuy áo, khoá áo, chất liệu vải, bạn hãy nhìn và sờ thật kỹ xem chất lượng như thế nào nếu đường may tốt, vải không bị xù, không thiếu hay hư cúc, khoá thì hãy lựa chọn để mua nhé!

Nếu bạn muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu, Trung quốc có thể tìm tới hàng order. Chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ tốt kèm tỷ giá luôn cập nhật và phí vận chuyển rẻ. Quan trong là sẽ không có tình trạng bị đổi hàng thật thành hàn giả.

Hàng quảng châu là loại hàng được bán, mua nhiều vì có nhiều mẫu mã và giá cả phải chăng. Dù vậy khi bạn muốn kinh doanh hay chỉ mua đơn lẻ cũng nên cẩn thận xem xét thật kỹ để tránh tính trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem thêm bài viết khác tại đây: Order Taobao giá rẻ và những điều bạn cần biết

Bài viết liên quan