Khám phá sự thật về đặt hàng Taobao

Tìm hiểu cách để đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc nhưng vẫn không thành công. Vậy công ty HàngOrder!com sẽ chỉ bạn dịch vụ đặt hàng Taobao

hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc.

Bạn đang tìm kiếm và mong muốn sở hữu những sản phẩm rẻ đẹp chất lượng đến từ Trung Quốc nhưng lại không biết cách để order về Việt Nam. Bạn đã cố gắng tự mày mò Tìm hiểu cách để đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc nhưng vẫn không thành công. Vậy công ty HàngOrder!com sẽ chỉ bạn dịch vụ đặt hàng Taobao

hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc.

1.Tìm hiểu dịch vụ đặt hàng Taobao

Đặt hàng Taobao là dịch vụ chuyên order và vận chuyển hàng Quảng Châu từ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ này hỗ trợ đặt hàng mang đến sự chủ động và tiện lợi cho người mua. Dịch vụ này hỗ trợ vận chuyển tận nơi tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề vận chuyển.

Hay nói cách khác dịch vụ đặt hàng Taobao là trung gian thứ ba giúp người mua dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn mà không cần tốn quá nhiều thời gian công sức.

2. Tại sao nhiều người thích mua hàng trên Taobao?
Không thể phủ nhận sức hút của hàng Taobao đối với tính những tín đồ mua sắm hiện nay mặc dù tại Việt Nam có rất nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng. Vậy điều gì khiến cho các mặt hàng trên Taobaocó sức hút mạnh mẽ đến vậy?

– Tao bao là nơi sở hữu hàng triệu shopping trên khắp mọi nơi tại Trung Quốc.

-Quy tụ đầy đủ các mặt hàng với mẫu mã đa dạng giá cả hợp lý đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

-Dễ dàng tương tác giữa người mua và người bán.

– Website có giao diện thân thiện dễ tìm kiếm sản phẩm có thể nhập chữ để tìm kiếm hoặc bằng hình ảnh.

– Dễ dàng tìm kiếm những Shop uy tín dựa vào phản hồi của người mua.

– Giao hàng nhanh chóng trong khu vực nội địa Trung Quốc.

– Cho phép thanh toán bằng thẻ Visa.

3. Những khó khăn có thể gặp phải khi tự order Taobao về Việt Nam.
Việc mua những món đồ trên sàn thương mại điện tử Taobao giúp bạn tiết kiệm được chi phí và những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên để có thể tự đặt hàng trên Taobao về Việt Nam chưa bao giờ là dễ dàng. Dưới đây sẽ là một vài khó khăn bạn có thể gặp phải khi tự mua hàng trên Taobao

Rào cản về ngôn ngữ
Taobao là sàn giao dịch nội địa Trung Quốc nên sử dụng 100% tiếng Trung và không có bất kỳ một sự hỗ trợ nào về ngôn ngữ khác. Chính vì thế nếu bạn là người không biết một chút gì về tiếng Trung thì đây chính là rào cản lớn nhất khi tự mua hàng.

Không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc
Đây là đây là khó khăn lớn nhất đối với người Việt khi mua hàng nội địa Trung Quốc. Sàn giao dịch nội địa tao bao hướng đến người tiêu dùng là người dân Trung Quốc nên không có chính sách vận chuyển quốc tế dù đơn hàng của bạn lớn đến đâu.

Khó khăn trong tìm nguồn hàng vừa ý
Đây là mất tập trung trong việc mua sắm dưới hình thức Online. Đặc biệt đối với những ai không có kinh nghiệm mua hàng Taobao Sẽ rất khó khăn để có thể tìm được những mặt hàng có giá cả phải chăng và chất lượng tốt.

Thủ tục thông quan hàng hóa
Đây là vấn đề đau đầu nhất đối với nhiều doanh nghiệp người Việt Nam khi Tự order hàng hóa từ Trung Quốc về. Đã có rất nhiều trường hợp hàng hóa bị giữ lại tại các cửa khẩu do vấn đề khai báo thông quan tại các đơn vị hải quan trong nước. Không những thế vấn đề thông quan hàng hóa còn liên quan đến những giấy tờ thủ tục về pháp lý.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ đặt hàng Taobao
Các dịch vụ hỗ trợ đặt hàng Taobao hiện nay không còn quá xa lạ đối với những ai thường xuyên order những mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Dưới đây sẽ là những lý do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt hàng Taobao.

-Uy tín và trách nhiệm cao.

– Chế độ hậu mãi tốt.

-Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh gọn.

– Đảm bảo trong thanh toán chuyển tiền sang Trung Quốc và ngược lại .

– Có khả năng đàm phán và khiếu nại khi làm việc với tất cả các web của Trung Quốc.

-Có thể theo dõi và quản lý đơn hàng trên phần mềm.

– Không gặp khó khăn từ việc bất đồng ngôn ngữ.

-Không cần phải có địa chỉ nhận hàng nội địa Trung Quốc.

-Có nhiều trang dịch vụ đặt hàng như: dathangtaobao danang, dathangtaobao hcm, order Taobao Thái Bình,…

5. Lựa chọn dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ mua hàng Trung Quốc. Tuy nhiên để chọn được dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Công ty HàngOrder!com rất hân hạnh khi được mang đến cho bạn dịch vụ order hàng và các dịch vụ liên quan với phí mua hộ từ 0%. Chúng tôi luôn cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Vì vậy hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Qua bài viết trên đây hi vọng bạn đã có những kiến thức, lựa chọn nhất định về dịch vụ đặt hàng Taobao và không còn gặp khó khăn khi mua hàng Trung Quốc. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tìm đọc bài viết!

Mời bạn đọc thêm:Các loại váy Taobao đáng mua nhất 2022

Bài viết liên quan